» Tìm kiếm:

giảng hòa

Eriksson muon ruou de giang hoa voi Ferguson Eriksson mượn rượu để "giảng hòa" với Ferguson

Tân HLV của Man City đã mua chai vang thượng hảo hạng giá 415 bảng, và sẽ mời người đồng nghiệp bên phía MU cùng thưởng thức, sau trận..

Microsoft tra gan 2 ty USD de giang hoa voi Sun Microsoft trả gần 2 tỷ USD để giảng hòa với Sun

Hôm qua, hãng Sun Microsystems tuyên bố sẽ tiến tới một giai đoạn hợp tác mới với Microsoft, sau khi công ty phần mềm số một thế giới này..

Giang hoa cho ba me Giảng hòa cho ba mẹ

Cả tuần nay, vợ chồng chị Liên không ai nói ai tiếng nào. Chẳng có gì to tát, chỉ là chuyện hiểu lầm bé tẹo mà anh chị như mặt trời mặt..

Eriksson mua ruou de giang hoa voi Ferguson Eriksson mua rượu để "giảng hòa" với Ferguson

Theo tờ The Sun, ông Goran Eriksson - hiện đang làm HLV trưởng CLB Manchester City - dự định sẽ mua một chai rượu vang hảo hạng với giá 415..

Buc thu giang hoa Bức thư giảng hòa

Anh chị cưới nhau khá lâu và như nhiều cặp vợ chồng khác, hai người cũng trải qua bao sóng gió hôn nhân. Một ngày kia, sau một trận cãi..

Buc thu giang hoa Bức thư giảng hòa

Có đôi vợ chồng cưới nhau được khá lâu, và như nhiều cặp vợ chồng khác, họ cũng trải qua những sóng gió trong cuộc sống hôn nhân của mình...

Abramovich va Mourinho bat tay giang hoa Abramovich và Mourinho bắt tay giảng hòa

Sau 3 tháng "chiến tranh lạnh", sự ấm áp đã trở về trong mối quan hệ giữa hai người đàn ông nổi tiếng của Chelsea. Sau khi đội nhà giành vé..

Thaksin muon giang hoa voi ke thu Thaksin muốn giảng hòa với ""kẻ thù""

Thủ tướng bị lật đổ của Thái Lan, ông Thaksin Shinawatra tuyên bố hiện là thời điểm để chôn vùi bất đồng với những kẻ thù của ông để Thái..

Buc thu giang hoa Bức thư giảng hòa

Anh chị cưới nhau khá lâu và như nhiều cặp vợ chồng khác, hai người cũng trải qua bao sóng gió hôn nhân. Một ngày kia, sau một trận cãi..

Giang nen nho mot nguoi giang hoa Giang nên nhờ một người giảng hòa

Chị nên nói rõ tất cả, hay hãy nhờ một người bạn thân, một người hay nói chuyện với anh ấy nhất để có thể giải thích cho anh hiểu. Nếu anh..

Materazzi muon giang hoa voi Zidane Materazzi muốn giảng hòa với Zidane

Trung vệ Marco Materazzi trong buổi phỏng vấn mới đây đã phát biểu rằng, anh vẫn đang chờ một lời xin lỗi từ Zidane sau pha húc đầu của cầu..

9 khong cho nguoi lam vo 9 "không" cho người làm vợ

Nếu vợ chồng giận dỗi và bạn từ chối chuyện chăn gối để trừng phạt thì thật là sai lầm. Đàn ông tối kỵ việc này. Tốt nhất là hai người nên..

Khong chap nhan tinh gia truong Le dung niu keo anh ay Không chấp nhận tính gia trưởng, Lê đừng níu kéo anh ấy

Nếu chị thấy chấp nhận được với tính cách anh ấy thì về nước lần này, chị hãy là người chịu nhịn và giảng hòa đi. Còn nếu thấy về lâu dài,..