» Tìm kiếm:

giảm trừ

Thue thu nhap kho dam bao cong bang tuyet doi "Thuế thu nhập khó đảm bảo công bằng tuyệt đối"

Trong gần 3 tiếng chiều nay, nguyên phó tổng cục trưởng, Tổng cục Thuế - Nguyễn Thị Cúc đã giải đáp phần lớn nội dung của hơn 1.000 câu hỏi..

Giam tru gia canh 4 trieu dongthang Giảm trừ gia cảnh 4 triệu đồng/tháng

(VM)- Sáng 19/11, Quốc hội đã thông qua 3 Luật quan trọng là Luật đặc xá, Luật thuế thu nhập cá nhân và Luật Tương trợ tư pháp với đa số..

Cach tinh thue thu nhap ca nhan theo du thao moi Cách tính thuế thu nhập cá nhân theo dự thảo mới

Ngay sau khi dự thảo Luật thuế thu nhập cá nhân được công bố, VnExpress nhận được rất nhiều thắc mắc của độc giả liên quan đến thuế suất,..

Van chua dong thuan ve muc giam tru gia canh Vẫn chưa đồng thuận về mức giảm trừ gia cảnh!

Một nội dung được hầu hết đại biểu Quốc hội đề cập trong buổi thảo luận hôm qua (2/11), cũng là nội dung có nhiều đề xuất rất khác nhau, là..

Moi ban doc dong gop y kien cho mot so noi dung co ban cua Du thao Luat Thue thu nhap ca nhan Mời bạn đọc đóng góp ý kiến cho một số nội dung cơ bản của Dự thảo Luật Thuế thu nhập cá nhân

Dự án luật quy định đối tượng nộp thuế là cá nhân người Việt Nam, người nước ngoài có thu nhập chịu thuế, bao gồm cả cá nhân tự kinh doanh..

De nghi khoi diem chiu thue sau giam tru la 5 trieu dongthang Đề nghị khởi điểm chịu thuế sau giảm trừ là 5 triệu đồng/tháng

Hôm qua, 12/10, dự án Luật Thuế thu nhập cá nhân đã được trình lên Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) xem xét. Tờ trình của Chính phủ đưa..

Nghe moi Dich vu khai thue thue cho doanh nghiep Nghề mới: Dịch vụ khai thuế thuê cho doanh nghiệp

Mãi đến gần đây, ở Việt Nam chưa có khái niệm dịch vụ khai thuế thuê cho cá nhân mà chỉ có dịch vụ khai thuế thuê cho doanh nghiệp, một..

Giam tru gia canh bao nhieu la hop ly Giảm trừ gia cảnh bao nhiêu là hợp lý?

TP - Sáng qua (24/10), Quốc hội thảo luận ở tổ về Dự án Luật Thuế thu nhập cá nhân (TTNCN). Vấn đề mức giảm trừ gia cảnh là một trong những..

Giam tru gia canh bao nhieu la hop ly Giảm trừ gia cảnh, bao nhiêu là hợp lý?

Phiên thảo luận sáng nay, 2/11, nhiều ĐBQH vẫn chưa đồng tình với mức giảm trừ gia cảnh 1,6 triệu đồng và khởi điểm chịu thuế 4 triệu (sau..

Giam tru gia canh Toi da 10 trieu dong thang Giảm trừ gia cảnh: Tối đa 10 triệu đồng/tháng

TP - Luật thuế thu nhập cá nhân (TNCN) sẽ áp dụng vào năm 2009, với mức giảm trừ dự kiến 4 -5 triệu đồng/ tháng/cho người có thu nhập và từ..

Thu thue thu nhap nghe si Giam tru 25 bat dau roi Thu thuế thu nhập nghệ sĩ: Giảm trừ 25%, bắt đầu rối...

Cùng có đặc thù nghề nghiệp như ca sĩ nhưng các diễn viên hài, diễn viên kịch câm, người mẫu, nghệ sĩ thổi kèn... lại không được giảm trừ..

Thue thu nhap ca nhan duoc tinh ra sao Thuế thu nhập cá nhân được tính ra sao?

Có rất nhiều câu hỏi đã được đặt ra sau khi Bộ Tài chính công bố dự thảo Luật thuế thu nhập cá nhân (TNCN), trong đó tập trung vào khoản..

Quy dinh ve thue thu nhap ca nhan co nhieu diem moi Quy định về thuế thu nhập cá nhân có nhiều điểm mới

Dự thảo Luật thuế thu nhập cá nhân vừa được Bộ Tài chính trình Chính phủ xem xét có nhiều điểm mới về mức khởi điểm chịu thuế, đối tượng..

Du thao Luat Thue thu nhap ca nhan Mo rong dien chiu thue Dự thảo Luật Thuế thu nhập cá nhân: Mở rộng diện chịu thuế

Ngày 4.6, tại hội nghị tập huấn về dự luật Thuế TNCN cho các cơ quan thuế khu vực phía Nam từ Đà Nẵng trở vào, đại diện Tổng cục Thuế cho..

Muc giam tru 4 trieu dong la cao chu khong thap Mức giảm trừ 4 triệu đồng là cao chứ không thấp!

Sáng nay (2/11), dự án Luật Thuế thu nhập cá nhân sẽ được Quốc hội thảo luận tại Hội trường. Bên lề kỳ họp, TP đã có cuộc trao đổi với Phó..

De nghi giam tru gia canh cho nguoi chiu thue Đề nghị giảm trừ gia cảnh cho người chịu thuế

TP - Hôm nay, 15/6, theo kế hoạch của UB Thường vụ Quốc hội, dự thảo Luật Thuế thu nhập cá nhân sẽ bắt đầu được công bố để lấy ý kiến nhân..

Thue thu nhap ca nhan Giam tru gia canh 4 trieu dong thang Thuế thu nhập cá nhân: Giảm trừ gia cảnh 4 triệu đồng/tháng

Thuế thu nhập cá nhân được xây dựng trên nguyên tắc “công bằng” và “khả năng nộp thuế”. Theo đó, người có thu nhập thấp thì chưa..

Dan khong ngai dong thue chi ngai khong cong bang Dân không ngại đóng thuế, chỉ ngại không công bằng

Kể từ hôm nay 15-6, dự thảo Luật thuế thu nhập cá nhân - bộ luật được quan tâm bậc nhất - chính thức được đưa ra để lấy ý kiến nhân dân...

Lan dau tien giam tru gia canh trong thue thu nhap ca nhan Lần đầu tiên giảm trừ gia cảnh trong thuế thu nhập cá nhân

Nói thì to tát vậy nhưng thực đóng cũng không nhiều. Ví dụ một người thu nhập 5 triệu đồng mà độc thân thì phải nộp 50.000 đồng/tháng, nếu..