» Tìm kiếm:

giảm thiểu

Ban doc buc xuc va hien ke giam thieu TNGT Bạn đọc bức xúc và hiến kế giảm thiểu TNGT

Sau sự kiện 2 nhà khoa học nổi tiếng gặp tai nạn do xe máy đâm tại HN, hàng trăm bạn đọc đã gửi ý kiến đến TP, nhiều ý kiến đóng góp đáng..

No luc giam thieu cac yeu to khong chac chan dong vai tro quan trong nhat Nỗ lực giảm thiểu các yếu tố không chắc chắn đóng vai trò quan trọng nhất

Một khi bạn đã nhận biết những yếu tố không chắc chắn đóng vai trò quan trọng nhất - những yếu tố có thể thực sự gây tổn thất mạnh mẽ - bạn..

Dau tu 225 ty dong cho du an Giam thieu thien tai Đầu tư 225 tỷ đồng cho dự án "Giảm thiểu thiên tai"

Một dự án làm tiền đề cho chương trình "sống chung với bão lũ" tại Quảng Nam được chính thức triển khai thực hiện: Dự án "Giảm thiểu thiên..

Bo GTVT moi nhan dan hien ke giam thieu TNGT Bộ GTVT mời nhân dân hiến kế giảm thiểu TNGT

TP - Bộ GTVT và Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia (ATGT) đang kêu gọi người dân đóng góp ý kiến về các giải pháp giảm thiểu tai nạn giao..

Keu goi nguoi dan hien ke giam thieu TNGT Kêu gọi người dân hiến kế giảm thiểu TNGT

Ngày 25/12, trên trang web của Bộ GTVT (www.mt.gov.vn), Uỷ ban An toàn giao thông Quốc gia và Bộ GTVT đã đưa vào hoạt động diễn đàn kêu gọi..

Buoc doi mu bao hiem tren moi tuyen duong la viec can lam Buộc đội mũ bảo hiểm trên mọi tuyến đường là việc cần làm

Theo Ủy ban ATGT Quốc gia, tình hình an toàn giao thông trên cả nước thời gian qua vẫn diễn biến rất phức tạp. Số vụ tai nạn giao thông gây..

SEA Games 24 Viet Nam co hoan thanh chi tieu SEA Games 24: Việt Nam có hoàn thành chỉ tiêu?

Mới đây, đoàn thể thao Việt Nam (VN) đã quyết định hạ chỉ tiêu từ 70 huy chương vàng (HCV) xuống còn 65 chiếc và vẫn giữ ý định phấn đấu..

Buoc dot phat trong nganh cong nghiep chip Bước đột phát trong ngành công nghiệp chip

Intel và IBM vừa cùng tuyên bố đã tìm được giải pháp giảm thiểu mức độ tổn thất năng lượng cho các transistor ứng dụng trong các con chip..

Phat dong cuoc thi viet ve ATGT voi nhieu giai thuong lon Phát động cuộc thi viết về ATGT với nhiều giải thưởng lớn

TP – Chiều 11/1, tại Hà Nội, TP phối hợp cùng UB ATGT quốc gia đã chính thức phát động cuộc thi viết, hiến kế với chủ đề “Phòng chống..

Giam thieu van nan hacker Cot loi la nhan thuc Giảm thiểu vấn nạn hacker: Cốt lõi là nhận thức

Ông Đỗ Ngọc Duy Trác - Trưởng phòng Nghiệp vụ Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp Máy tính Việt Nam VNCERT đã cho rằng đó là cách tốt nhất để giảm..

Hanh dong de phong tranh hoac giam thieu rui ro Hành động để phòng tránh hoặc giảm thiểu rủi ro

Sau khi đã kiểm định tình huống và nhận diện các rủi ro chính, bạn hãy chuẩn bị hành động để đối phó với những nguy cơ này. Trong những..

Giam thieu cac khoan dong gop trong dan Giảm thiểu các khoản đóng góp trong dân

Thủ tướng Chính phủ đã chính thức giao Bộ Tài chính tổng rà soát các loại phí, lệ phí hiện nay người dân phải nộp. Sau khi rà soát, Bộ Tài..

Se tang tu 5 den 20 lan muc xu phat vi pham an toan giao thong Sẽ tăng từ 5 đến 20 lần mức xử phạt vi phạm an toàn giao thông

Sáu tháng đầu năm 2007, TNGT tăng cả ba mặt, đang trở thành thảm họa quốc gia với 7.669 vụ TNGT làm chết 6.910 người; bị thương 5.919..

Giam thieu van nan hacker Cot loi la nhan thuc Giảm thiểu vấn nạn hacker: Cốt lõi là nhận thức

Ông Đỗ Ngọc Duy Trác - Trưởng phòng Nghiệp vụ Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp Máy tính Việt Nam VNCERT đã cho rằng đó là cách tốt nhất để giảm..

Giam thieu van nan hacker Cot loi la nhan thuc Giảm thiểu vấn nạn hacker: Cốt lõi là nhận thức

Ông Đỗ Ngọc Duy Trác - Trưởng phòng Nghiệp vụ Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp Máy tính Việt Nam VNCERT cho rằng đó là cách tốt nhất để giảm..

Danh dam 40.000 tau ca de tao san ho Đánh đắm 40.000 tàu cá để tạo... san hô!

Theo chủ trương quy hoạch tổng thể phát triển thủy sản đến năm 2010, cả nước sẽ phải giảm thiểu hơn 40.000 tàu đánh cá. PGS.TS Nguyễn Chu..

Lan dau tien Viet Nam tham gia dau thau Lần đầu tiên, Việt Nam tham gia đấu thầu

Trung tâm Tiết kiệm năng lượng thuộc Sở KH-CN TP.HCM đã chính thức lựa chọn 5 dự án tham gia đấu thầu chương trình giảm khí thải gây hiệu..

Cai cach chinh sach de giam thieu tham nhung Cải cách chính sách để giảm thiểu tham nhũng

Hội nghị các quan chức cao cấp APEC lần 2 (SOM II) tại TP.HCM bước sang ngày làm việc thứ 3 với 10 hội nghị. Tại phiên họp sáng 24/5 các..

An o va Pakistan thong qua 7 bien phap nham giam thieu moi cang thang quan su Ấn Ðộ và Pakistan thông qua 7 biện pháp nhằm giảm thiểu mối căng thẳng quân sự

Các giới chức Ấn Độ và Pakistan đã đồng ý với nhau về 7 biện pháp nhằm giảm thiểu mối căng thẳng quân sự, kể cả việc cấm xây thêm các trạm..

Giam thieu luu thong tien cotton Giảm thiểu lưu thông tiền cotton

Ngân hàng Nhà nước mới đây đã chỉ đạo các đơn vị thành viên tiếp tục đẩy mạnh việc đưa tiền kim loại vào lưu thông, giảm thiểu những đồng..