» Tìm kiếm:

giảm nhiệt

Giam nhiet thi truong chung khoan giai phap nao Giảm nhiệt thị trường chứng khoán: giải pháp nào?

Hiện tại, đã có nhiều cảnh báo về việc thị trường chứng khoán (TTCK) Việt Nam đang tăng trưởng quá nóng và đề xuất biện pháp hạ nhiệt thị..

Khi Trung Quoc giam nhiet tang truong Khi Trung Quốc giảm nhiệt tăng trưởng

Sau một thời gian ngắn đạt tăng trưởng kinh tế vũ bão, Trung Quốc (TQ) trở thành một hiện tượng. Với vai trò đối tác lẫn đối thủ cạnh..

San Ha Noi giam nhiet Sàn Hà Nội giảm nhiệt

Liên tiếp trong hơn một tuần qua, chỉ số HaSTC-Index tăng liên tục thu hút sự quan tâm và kỳ vọng lớn của các nhà đầu tư, trong đó khá..

Ngay 13 3 Co phieu san Ha Noi giam nhiet tren nhieu mat Ngày 13/3: Cổ phiếu sàn Hà Nội giảm nhiệt trên nhiều mặt

Không chỉ bớt nóng như trong phiên giao dịch hôm qua, trong phiên giao dịch ngày 13/3 sàn chứng khoán Hà Nội đã giảm nhiệt trên nhiều mặt,..

Chinh phu giam nhiet thi truong chung khoan Chính phủ giảm nhiệt thị trường chứng khoán

Ngày 23/1, Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) cho biết, theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Uỷ ban đã đưa ra một số giải pháp nhằm giảm..

Gia vang giam nhiet Giá vàng giảm nhiệt

Sáng nay, 13/12, giá vàng tại thị trường thế giới đã giảm nhiệt, giảm đến 6 USD đạt mức 522,75 USD/ounce. Giá vàng trong nước cũng đồng..

Gia vang giam nhiet Giá vàng giảm nhiệt

Sáng nay, 13/12, giá vàng tại thị trường thế giới đã giảm nhiệt, giảm đến 6 USD đạt mức 522,75 USD/ounce. Giá vàng trong nước cũng đồng..

Trung Quoc tang lai suat NDT de giam nhiet tang truong Trung Quốc tăng lãi suất NDT để giảm nhiệt tăng trưởng

Tuần qua, Ngân hàng Trung ương Trung Quốc quyết định tăng mức lãi suất cơ bản đồng nhân dân tệ (NDT) thêm 0,27% điểm lên 5,85% nhằm giảm..

Nha dau tu tiep tuc gom vang khi gia giam nhiet Nhà đầu tư tiếp tục gom vàng khi giá giảm nhiệt

- Tính đến 16h30 chiều 5/3 giá vàng trên thị trường TP.HCM đang có chiều hướng tăng nhẹ so với buổi sáng, giá chốt buổi chiều tại các sàn..

Vi sao cong nhan van dinh cong tu phat Vì sao công nhân vẫn đình công tự phát?

Đến nay, tình hình tranh chấp lao động giữa công nhân và giới chủ tại một số công ty có vốn nước ngoài vừa qua đã có phần lắng dịu. Tuy..

Thi truong gas dang dan giam nhiet Thị trường gas đang dần giảm nhiệt

Cho đến thời điểm này, người tiêu dùng đã có thể thở phào nhẹ nhõm bởi giá gas đang giảm từ 18.000 -20.000 đồng/bình 12 kg.

Trung Quoc giam nhiet nha dat Trung Quốc giảm nhiệt nhà đất

Hôm qua, với 2.853 phiếu thuận, tám phiếu chống và năm phiếu trắng, Quốc hội Trung Quốc (TQ) đã chấp nhận đơn từ chức của ông Giang Trạch..

Gia dau co dau hieu giam nhiet Giá dầu có dấu hiệu giảm nhiệt

Giá dầu thô ngày 24/7 tiếp tục giảm sau lời tuyên bố của Bộ trưởng dầu mỏ Ả Rập Saudi rằng Tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC) muốn..

Tam thoi giam nhiet Tạm thời giảm nhiệt!

Nội chiến thành London: Fulham– Tottenham- Arsenal- West Ham

Thi truong can ho tiep tuc giam nhiet Thị trường căn hộ tiếp tục giảm nhiệt

Giao dịch chung cư chững lại trong hơn một tháng gần đây và giá cả vẫn trên đà giảm nhẹ. Theo giới kinh doanh, thị trường sẽ tiếp tục hạ..

Gia dau co dau hieu giam nhiet Giá dầu có dấu hiệu giảm nhiệt

Giá dầu thô ngày 24/7 tiếp tục giảm sau lời tuyên bố của Bộ trưởng dầu mỏ Ả Rập Saudi rằng Tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC) muốn..

Duong thoat cho nha dau tu nho Đường thoát cho nhà đầu tư nhỏ

Hiện có nhiều cảnh báo về việc thị trường chứng khoán Việt Nam tăng trưởng quá nóng và đề xuất biện pháp hạ nhiệt thị trường.

Khi nao co phieu ngan hang giam nhiet Khi nào cổ phiếu ngân hàng giảm nhiệt?

Ông Đỗ Đức Cường, nhà tư vấn cấp cao của ngân hàng Đông Á và Sài Gòn Công thương (SaigonBank), người có thâm niên ở Citibank (Mỹ) 30 năm,..

Kinh te Trung Quoc giam nhiet Kinh tế Trung Quốc giảm nhiệt

Những nỗ lực nhằm kiềm hãm con tàu kinh tế đang lao quá nhanh của Trung Quốc đã có kết quả khi tăng trưởng trong quý II đã giảm so với quý..

My se cho su dung so dau tho tai kho du tru quoc gia nham giam nhiet thi truong dau mo Mỹ sẽ cho sử dụng số dầu thô tại kho dự trữ quốc gia nhằm giảm nhiệt thị trường dầu mỏ

Giá dầu trên thế giới hạ giảm đôi chút ngay sau khi chính phủ Bush nói rằng sẽ cho sử dụng số dầu thô tại kho dự trữ quốc gia để đối phó..