» Tìm kiếm:

giảm chi tiêu

My cat giam chi tieu tang ngan sach quoc phong Mỹ cắt giảm chi tiêu, tăng ngân sách quốc phòng

Hôm qua, Tổng thống Mỹ George Bush công bố ngân sách 2,4 nghìn tỷ USD cho năm tài khóa 2005 với kế hoạch cắt giảm chi tiêu nhằm giảm thâm..

Nhat cat giam chi tieu cong cong o muc ky luc Nhật cắt giảm chi tiêu công cộng ở mức kỷ lục

Thủ tướng Nhật J. Koizumi sẽ sớm đưa ra mức cắt giảm chi tiêu trong năm tới để kiểm soát các khoản nợ. Động thái này cho thấy ông quyết tâm..

Nhat Ban Cat giam chi tieu danh cho y te Nhật Bản: Cắt giảm chi tiêu dành cho y tế

Trong chương trình cải cách tổng thể ngành y tế, ngày 10/2, Chính phủ Nhật Bản đã phê duyệt dự luật cắt giảm chi phí nhà nước dành cho chăm..

CeBIT tap trung vao van de cat giam chi tieu CeBIT tập trung vào vấn đề cắt giảm chi tiêu

Hôm nay, triển lãm công nghệ thường niên lớn nhất thế giới khai mạc ở Đức với sự tham dự của 6.500 công ty, giảm 19% so với năm 2002. Trước..

China Unicom dinh cat giam chi tieu CDMA China Unicom định cắt giảm chi tiêu CDMA

China Unicom, nhà khai thác mạng di động CDMA số 2 tại lục địa Trung Quốc, đang đấu tranh thương lượng để giảm gánh nặng về việc thuê mạng..

Singapore giam chi tieu cho CNTT do anh huong SARS Singapore giảm chi tiêu cho CNTT do ảnh hưởng SARS

Công ty nghiên cứu thị trường IDC cho biết năm 2002, chi tiêu cho CNTT của quốc đảo sư tử biển giảm 7,8% so với năm 2001. Các nhà phân tích..

Argentina te liet vi tong bai cong Argentina tê liệt vì tổng bãi công

Hôm qua (19/7), giao thông và những dịch vụ công cộng khác hầu như đã ngừng lại ở Argentina, sau 2 ngày các nghiệp đoàn tiến hành cuộc tổng..

Argentina cat giam chi tieu theo yeu cau cua IMF Argentina cắt giảm chi tiêu theo yêu cầu của IMF

Hôm qua, Quốc hội Argentina đã thông qua dự toán ngân sách 42 tỷ USD, trong đó tập trung cắt giảm phúc lợi xã hội, giáo dục... Quỹ Tiền tệ..

Philippines Sa thai quan chuc nao lang phi Philippines: Sa thải quan chức nào lãng phí

Tổng thống Philippines G.Arroyo hôm 18/9 cảnh báo sẽ cách chức lãnh đạo các cơ quan nhà nước nếu họ không cắt giảm chi tiêu và thực thi..

Ronald Reagan Giac mo tong thong 3 Ronald Reagan: Giấc mơ tổng thống (3)

Trong 2 nhiệm kỳ làm thống đốc California, Reagan đã cắt giảm chi tiêu cho y tế, giáo dục và phúc lợi xã hội, tiếp tục theo đuổi chủ nghĩa..

Tu hao vi thuong hieu Tự hào vì thương hiệu

TTCN - Tháng sáu vừa qua, Katsuaki Watanabe sau 41 năm làm việc cho Toyota Motor đã chính thức trở thành chủ tịch của tập đoàn ôtô lừng..

Ericsson muon day manh dau tu vao Trung Quoc Ericsson muốn đẩy mạnh đầu tư vào Trung Quốc

Ông Michael Treschow, Chủ tịch tập đoàn viễn thông hàng đầu của Thụy Điển, hôm qua tuyên bố, sẽ tiếp tục phát triển mạng lưới kinh doanh..

Chinh sach kinh te moi cua Duc lam phat long dan chung Chính sách kinh tế mới của Đức làm phật lòng dân chúng

Chính phủ của Thủ tướng Gerhard Schroeder vừa thông qua dự luật cắt giảm chi tiêu và tăng thuế. Động thái này nhằm làm hài lòng các quan..

Thi truong PC toan cau se tri tre hon du tinh Thị trường PC toàn cầu sẽ trì trệ hơn dự tính

Công ty dữ liệu quốc tế (IDC) dự đoán năm 2003, mức tăng trưởng của thị trường máy tính cá nhân (PC) thế giới sẽ chỉ đạt 6,9% (145,6 triệu..

Toi khong bun xin "Tôi không bủn xỉn"

Tỷ phú Nga Abramovich vừa lên tiếng phủ nhận thông tin cho rằng sẽ cắt giảm chi tiêu cho Chelsea và tuyên bố điều đó đó là vô lý, không xác..

Abramovich bac bo chuyen ga nha giau Chelsea tiet kiem Abramovich bác bỏ chuyện "gã nhà giàu" Chelsea tiết kiệm!

Ông chủ Chelsea- tỷ phú người Nga Roman Abramovich đã phủ nhận thông tin cho rằng ông sẽ cắt giảm chi tiêu và tuyên bố đó là thông tin vô..

Ngan sach giam an sinh tang an ninh Ngân sách giảm an sinh tăng an ninh

Tổng thống Hoa Kỳ G. Bush vừa trình Quốc hội ngân sách thường niên với việc tăng chi cho quốc phòng và cắt giảm chi tiêu cho nhiều khu vực..

Glazer va ke hoach tang gia ve Glazer và kế hoạch tăng giá vé

Tỉ phú Mĩ Malcolm Glazer đã lên một số kế hoạch cho Manchester United bao gồm việc tăng giá vé và cắt giảm chi tiêu xuống còn 25 triệu bảng..

Can bang thu chi tai chinh o Bundesliga Tien thoai luong nan Cân bằng thu chi tài chính ở Bundesliga: Tiến thoái lưỡng nan

(TP) Những bản báo cáo thâm hụt tài chính, hàng đống giấy nợ đáo hạn... khiến giờ đây các CLB ở Bundesliga buộc phải cắt giảm chi tiêu.....