Thi truong tai chinh lao dao vi dao chinh o Thai Lan Thị trường tài chính lao đao vì đảo chính ở Thái Lan

Chỉ số chứng khoán tại các thị trường chủ chốt ở châu Á cũng như ở Mỹ đã giảm ngay lập tức sau khi lực lượng quân sự ở Thái Lan nắm quyền..

Kem thoa giam beo Hieu qua den dau Kem thoa giảm béo: Hiệu quả đến đâu?

Béo phì là hiện tượng tích mỡ dưới da, "cơ sở" của những nguy cơ bệnh tật và sự "xuống cấp" vóc dáng. Đánh vào tâm lý này, nhiều hàng mỹ..

Thi truong chung khoan chau A chao dao Thị trường chứng khoán châu Á chao đảo

Ngày 12/11, thị trường chứng khoán châu Á chao đảo với sự lao dốc của các chỉ số chủ chốt. Nhật Bản: Đồng Yên lên giá mạnh Tại Nhật Bản,..

VNIndex giam 5 ngay lien tuc VN-Index giảm 5 ngày liên tục

Kết thúc phiên giao dịch cuối tuần (16/6), chỉ số chứng khoán VN-Index sụt giảm tới 4,6% so với cuối tuần trước. Giá trị giao dịch tiếp tục..

Lam phat giam Lạm phát giảm

Các chỉ số thống kê cho thấy, giá tiêu dùng tháng 3 giảm 0,5% so với tháng 2. Trong 10 nhóm hàng hóa, dịch vụ tiêu dùng, có 5 nhóm giá..

VNIndex lai quay dau giam manh VN-Index lại quay đầu giảm mạnh

Sau hai phiên giao dịch đầu tuần tăng khá mạnh, ngày 27/6, chỉ số VN-Index bất ngờ quay đầu giảm mạnh, khối lượng giao dịch cũng ở mức..

Vang dot ngot ha nhiet Vàng đột ngột hạ nhiệt

Giá vàng đột ngột giảm mạnh đã dột một gáo nước lạnh lên đầu các nhà đầu tư với tâm lý chờ giá vàng lên cao để bán ra. Dù đã giảm nhẹ cuối..

Gia gas giam ky luc nguoi tieu dung khap khoi Giá gas giảm kỷ lục, người tiêu dùng khấp khởi

Các công ty kinh doanh gas cho biết, giá gas trong nước tháng 3 tới có thể giảm từ 18.000 -20.000 đồng/bình 12 kg do giá gas thế giới giảm..

Gia tieu dung thang 4 giam manh Giá tiêu dùng tháng 4 giảm mạnh

Các chỉ số thống kê cho thấy, giá tiêu dùng tháng 4 giảm 0,5% so với tháng 3. Đáng lưu ý, trong 11 nhóm hàng hóa, dịch vụ tiêu dùng, chỉ có..

Ngay 16 4 Co phieu san Ha Noi truot doc Ngày 16/4: Cổ phiếu sàn Hà Nội trượt dốc

Không còn giảm nhẹ như mấy phiên trước, giá cổ phiếu trên sàn chứng khoán Hà Nội hôm nay (16/4) đã giảm mạnh hơn, tiếp tục kéo chỉ số..

Chung khoan toan cau dong loat giam du doi Chứng khoán toàn cầu đồng loạt giảm dữ dội

3 chỉ số chứng khoán Mỹ đều giảm trên 2% khiến chứng khoán châu Á và châu Âu cũng ngay lập tức giảm mạnh, hầu hết trên 1%, khiến người ta..

Chung khoan roi tu do Chứng khoán “rơi” tự do

Phiên giao dịch đầu tuần sáng nay, 18/2, bảng điện ngập một màu đỏ. Hầu hết các mã lớn, nhỏ trên sàn đều giảm và giảm sàn.

29 8 VN Index bat ngo hoi phuc vao cuoi phien 29/8: VN-Index bất ngờ hồi phục vào cuối phiên

Giống hệt kịch bản trong phiên giao dịch hôm qua, các cổ phiếu đồng loạt giảm mạnh trong đợt 2 nhưng một số đã kịp thời bật dậy khi kết..

Chung khoan hai san tiep tuc giam trong phien cuoi tuan Chứng khoán hai sàn tiếp tục giảm trong phiên cuối tuần

(VM)- Phiên giao dịch cuối tuần 22/6, chỉ số VN-Index giảm 3,17 điểm ở đợt khớp lệnh đầu tiên, sau đó tăng 3,02 ở đợt khớp lệnh thứ hai...

Thi truong chung khoan van do mat Thị trường chứng khoán vẫn “đỏ mắt”

Thị trường vẫn chưa thể “xanh” lại vì hầu hết blue - chip giảm điểm. Tuy nhiên, mức sụt giảm không còn sâu như hôm trước. Phiên giao..

VNIndex tiep tuc giam sau hon VN-Index tiếp tục giảm sâu hơn

Tiếp tục đà sụt giảm từ hôm qua, bước vào đợt khớp lệnh đầu tiên của phiên hôm nay 21/6, chỉ số VN-Index đã giảm 1,32 điểm, sau đó giảm..

Khi nao gia chung khoan tang tro lai Khi nào giá chứng khoán tăng trở lại?

Tính đến hôm qua, 27/3, cả VN- Index lẫn HASTC-Index đã giảm 6 phiên liên tiếp. Điều chỉnh giảm sau khi tăng là điều tất yếu đối với thị..

Gia tieu dung thang 3 giam 0 5 Giá tiêu dùng tháng 3 giảm 0,5%

Theo số liệu được Tổng cục Thống kê công bố sáng nay, chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tháng 3 giảm 0,5% so với tháng trước, giúp cho chỉ số giá..

Chung khoan hai san ru nhau di xuong Chứng khoán hai sàn "rủ nhau" đi xuống

Kết thúc phiên giao dịch cuối tuần 2/11, cổ phiếu blue-chips niêm yết trên hai thị trường chứng khoán là TPHCM và Hà Nội đồng loạt giảm sụt..