» Tìm kiếm:

giải thể đảng

Thai Lan Bieu tinh lon phan doi phan quyet giai the Dang TRT Thái Lan: Biểu tình lớn phản đối phán quyết giải thể Đảng TRT

Hôm qua 31/5, hàng nghìn người đã tham gia biểu tình ở thủ đô Bangkok, Thái Lan sau khi Toà án hiến pháp đưa ra phán quyết giải thể Đảng..

Thai Lan giai the dang cua cuu Thu tuong Thaksin Thái Lan giải thể đảng của cựu Thủ tướng Thaksin

Toà án hiến pháp Thái Lan ngày 30/5 đã ra phát quyết giải thể đảng Người Thái yêu người Thái và cấm 110 nhân vật cấp cao của đảng này,..

Thaksin keu goi nguoi ung ho chap nhan viec giai the dang TRT Thaksin kêu gọi người ủng hộ chấp nhận việc giải thể đảng TRT

Cựu Thủ tướng lưu vong của Thái Lan, ông Thaksin Shinawatra vừa lên tiếng kêu gọi những người ủng hộ mình hãy chấp nhận phán quyết của toà..

Toa an Thai Lan phan quyet giai the dang Thai Rak Thai Toà án Thái Lan phán quyết giải thể đảng Thai Rak Thai

Toà án Hiến pháp Thái tối qua (30/5) tuyên bố giải tán đảng TRT, cấm Thaksin cùng 110 quan chức của đảng này tham gia chính trường trong 5..

Thai Lan Dang Thai Rak Thai bi giai the Thái Lan: Đảng Thai Rak Thai bị giải thể

Hôm qua 30/5, toà án Thái Lan đã đưa ra phán quyết giải thể Đảng người Thái yêu người Thái (TRT), chính đảng của cựu Thủ tướng Thaksin..

Thaksin len truyen hinh de tran an nguoi bieu tinh Thaksin lên truyền hình để trấn an người biểu tình

Hôm nay 15/6, chính phủ Thái Lan đã đồng ý cho cựu thủ tướng Thaksin Shinawatra phát biểu qua truyền hình để trấn an những người ủng hộ..

Dang Thai Rak Thai co the duoc xoa an Đảng Thai Rak Thai có thể được xóa án

Áp lực của dư luận về phán quyết giải thể Đảng Người Thái yêu người Thái (TRT) đã có ảnh hưởng nhất định lên nhà cầm quyền quân sự. Chủ..