» Tìm kiếm:

giải thưởng đặc biệt trang 2

RUBY PLAZA trao giai thuong bo nu trang Ruby 100 trieu dong RUBY PLAZA trao giải thưởng bộ nữ trang Ruby 100 triệu đồng

Chị Đỗ Thị Kim Dung, ở tổ 13, Khương Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội là khách hàng may mắn vừa nhận được giải thưởng đặc biệt duy nhất (1 bộ..

Zidane doat giai thuong thanh tuu suot doi cua BD Phap Zidane đoạt giải thưởng thành tựu suốt đời của BĐ Pháp

Cựu tuyển thủ Zinedine Zidane đã được Hiệp đoàn cầu thủ chuyên nghiệp Pháp (UNFP) trao tặng giải thưởng thành tựu suốt đời vì những đóng..

Federer doat cu an bon Federer đoạt cú ăn bốn!

Phong độ tuyệt vời trong năm 2006 đã mang về cho tay vợt số 1 thế giới Roger Federer tới 4 danh hiệu trong buổi lễ trao giải của Hiệp hội..

HP Cty cong nghe thong tin duy nhat tai VN duoc trao 4 giai Rong Vang lien tuc HP – Cty công nghệ thông tin duy nhất tại VN được trao 4 giải Rồng Vàng liên tục

Là một trong những đại diện của khối doanh nghiệp CNTT được trao giải thưởng Rồng Vàng năm 2004 do bạn đọc Thời báo Kinh tế VN bình chọn,..

Tim hieu vuong quoc Anh Tìm hiểu vương quốc Anh

Hội đồng Anh và báo Hoa Học Trò tổ chức cuộc thi tìm hiểu về Vương quốc Anh đương đại. Giải thưởng đặc biệt là một khoá học tiếng Anh 8..

Paul McCartney duoc vinh danh tai Brit Awards Paul McCartney được vinh danh tại Brit Awards

TP – Cựu thành viên của nhóm nhạc huyền thoại The Beatles sẽ nhận được một giải thưởng đặc biệt ghi nhận những cống hiến nổi bật của ông..

Thue bao Vinaphone trung thuong o to Thuê bao Vinaphone trúng thưởng ô tô

Theo Công ty Vinaphone, qua xác minh ban đầu, chị Nguyễn Thị Hồng Thuỷ (Công an tỉnh Hà Giang), chủ sở hữu thuê bao trả trước số..

Phuong thuc kinh doanh vi khach hang Phương thức kinh doanh vì khách hàng

Không chỉ tiền lãi thu được tăng cao mà "lợi nhuận" lớn nhất của một người biết kinh doanh là sự mến phục của mọi người đối với mình. Điều..