» Tìm kiếm:

giải thích

Trao doi thong tin Trao đổi thông tin

Trong khu bảo tàng khoa học tuyệt vời ở thành phố Barcelona, tôi thấy một hiện vật minh họa thật tuyệt cho “sự hỗn loạn”. Một quả lắc..

Y kien ve san pham doat giai nhat cuoc thi Tri tue Viet Nam lan thu tu Ý kiến về sản phẩm đoạt giải nhất cuộc thi "Trí tuệ Việt Nam" lần thứ tư

Tối mùng một Tết nguyên đán Giáp Thân (2004), một buổi lễ long trọng ở Hà Nội được truyền hình trực tiếp trên cả nước: Lễ trao giải thưởng..

Ngoc Ha khong phai di giai thich voi N Ngọc Hà không phải đi giải thích với N.

Anh ta không còn coi trọng hay quyến luyến chị nên không đến năn nỉ chị trở lại với mình. Cho dù bây giờ chị đi giải thích và anh ta chấp..

Nam Dinh khong nhan duoc giai thich ve vu trong tai Nam Định không nhận được giải thích về vụ trọng tài?

Chiều nay, trưởng đoàn bóng đá Nam Định, Nguyễn Hưng Thái, cho biết chưa thấy BTC giải V-League giải thích gì về khiếu nại của đội đối với..

Song ngam o doi quyen Anh TPHCM Ky 2 Sóng ngầm ở đội quyền Anh TPHCM - Kỳ 2

Trong đơn tố giác HLV trưởng quyền Anh TPHCM Tào Đức Cơ, HLV tuyến năng khiếu trọng điểm Nguyễn Bá Hương nêu ra 4 sai trái: ăn chặn lương..

Bo Giao thong giai thich voi Bo Cong an ve trong tai oto Bộ Giao thông giải thích với Bộ Công an về trọng tải ôtô

Chiều nay, Bộ Giao thông vận tải đã có công văn khẩn cấp gửi tới Bộ Công an, giải thích rõ những quy định về xe ôtô vượt quá trọng tải,..

Bay thu dien tu Bầy thú điện tử

Tháng 9 năm 1997, Thủ tướng Malaysia, bác sĩ Mahathir Mohamad đã sử dụng cuộc họp của Ngân hàng Thế giới (WB) tại Hồng Kông để lên án những..

Cach lanh dao Cách lãnh đạo

Người lãnh đạo không nên kiêu ngạo, mà nên hiểu thấu. Sự hiểu biết và kinh nghiệm của mình cũng chưa đủ cho sự lãnh đạo đúng đắn. Vì vậy,..

Benh nhan luon muon duoc bac si giai thich can ke Bệnh nhân luôn muốn được bác sĩ giải thích cặn kẽ

Trong khi đi khám, tâm lý người bệnh nào cũng lo lắng và rất muốn được nghe bác sĩ giải thích rõ ràng về các triệu chứng, phương pháp chữa..

Chong doi Chống đối

Diễn đàn Kinh tế Thế giới tại Davos hàng năm là một phong vũ biểu các vấn đề toàn cầu khá tốt. Tháng Hai mọi năm, những nhà toàn cầu hóa..

Sai pham tai Trung tam Quan ly bay Giai thich chua to Sai phạm tại Trung tâm Quản lý bay: Giải thích chưa tỏ

Giải thích về những nghi vấn sai phạm trong đầu tư Hệ thống quản lý không lưu của lãnh đạo Trung tâm Quản lý bay dân dụng Việt Nam (Cục..

Giai thich thuat ngu 5 Giải thích thuật ngữ (5)

Kính gửi Ban vi tính, Tôi không hiểu mmột số thuật ngữ vẫn sử dụng hàng ngày, và hiện nay nó làm tôi nhầm lẫn khi mua một đầu máy CD. Xin..

Bi vo gian vi VinaPhone Bị vợ giận vì VinaPhone

Chỉ vì lỗi của mạng VinaPhone nên vợ tôi giận tôi suốt mấy ngày Tết (mất luôn cả Tết) và bây giờ vẫn còn hoài nghi về cách giải thích 2 tin..

Cach giai thich cua chong chi Hong khong thuyet phuc Cách giải thích của chồng chị Hồng không thuyết phục

Thứ nhất chị đã thấy lần thứ hai (sau khi anh ấy đã biết chị nghi ngờ). Thứ hai là giải thích rằng thấy có loại mới thì mua thử trong khi..

Vua phat vua giai thich Vừa phạt, vừa giải thích

Sau một tuần thực hiện Nghị định 146/2007/NĐ-CP về tăng mức phí xử phạt hành chính đối với người và phương tiện tham gia giao thông vi phạm..

Chi Ngoc Anh hay giai thich cho gia dinh chong Chị Ngọc Anh hãy giải thích cho gia đình chồng

Chị hãy giải thích cho ba mẹ chồng của chị là thường thường nếu kẻ đánh ghen khi biết địa chỉ của gia đình chị, cô ấy có thể đến thẳng nhà..

Tu dien cung dinh nghia sai Từ điển cũng định nghĩa sai

Trong cuốn Từ điển tiếng Việt dành cho học sinh định nghĩa sai khá nhiều từ. Nhiều từ còn được giải thích một cách tối nghĩa. Ví dụ như từ..

Khong the giai thich Không thể giải thích

Buổi sáng, người nông dân nọ đã ra ngồi quán rượu và nốc tì tì, chẳng mấy chốc đã say khướt. Lát sau, người láng giềng của ông ta đi qua,..

Toni giai thich ly do chon Bayern Toni giải thích lý do chọn Bayern

Bản hợp đồng mới của Hùm xám Bayern Munich, Luca Toni đã lên tiếng giải thích lý do vì sao anh quyết định chuyển sang thi đấu tại..

Uy ban thuong vu Quoc hoi ra nghi quyet giai thich luat Ủy ban thường vụ Quốc hội ra nghị quyết giải thích luật

Lần đầu tiên trong khóa XI, Ủy ban thường vụ Quốc hội (TVQH) thực hiện chức năng “giải thích luật” bằng một nghị quyết, xuất phát từ đề..