» Tìm kiếm:

giải tán quốc hội

Thu tuong Malaysia giai tan Quoc hoi Thủ tướng Malaysia giải tán Quốc hội

Thủ tướng Malaysia Abdullah Ahmad Badawi hôm nay 13/2 đã tuyên bố giải tán Quốc hội trước thời hạn hơn một năm để mở đường cho các cuộc..

Thu tuong Thai Lan giai tan quoc hoi Thủ tướng Thái Lan giải tán quốc hội

Hôm qua (24/2), Thủ tướng Thái Lan Thaksin Shinawatra đã giải tán quốc hội, mở đường cho một cuộc tổng tuyển cử sớm. Một sắc lệnh của Hoàng..

Thu tuong Thai Lan giai tan quoc hoi Thủ tướng Thái Lan giải tán quốc hội

Hôm nay (24-2), thủ tướng Thái Lan Thaksin Shinawatra đã giải tán quốc hội, mở đường cho một cuộc tổng tuyển cử sớm trong vòng 60 ngày.

Thu tuong Thai Lan giai tan quoc hoi Thủ tướng Thái Lan giải tán quốc hội

Hôm qua, 24/2, thủ tướng Thái Lan Thaksin Shinawatra đã giải tán quốc hội, mở đường cho một cuộc tổng tuyển cử sớm trong vòng 60 ngày.

Cang thang leo thang Ukraine giai tan Quoc hoi Căng thẳng leo thang, Ukraine giải tán Quốc hội

Tổng thống ủng hộ phương Tây của Ukraine, ông Viktor Yushchenko, ngày hôm qua 2/4 đã ký sắc lệnh giải tán quốc hội và tổ chức bầu cử sớm..

Thu tuong Malaysia giai tan quoc hoi Thủ tướng Malaysia giải tán quốc hội

Thủ tướng Malaysia Abdullah Ahmad Badawi ngày 13/2 đã tuyên bố giải tán quốc hội trước thời hạn hơn 1 năm để mở đường cho cuộc tổng tuyển..

Thu tuong Thai Lan giai tan quoc hoi Thủ tướng Thái Lan giải tán quốc hội

Thủ tướng Thaksin Shinawatra hôm nay đã giải tán quốc hội, mở đường cho cuộc bầu cử sớm vào ngày 2/4 - một năm sau khi ông tái đắc cử chức..

Duc Tong thong giai tan Quoc hoi Đức: Tổng thống giải tán Quốc hội

Tổng thống Đức H.Koehler hôm 21.7 đã đồng ý giải tán Quốc hội, qua đó mở đường cho việc tổ chức bầu cử Quốc hội khóa mới trước thời hạn một..

Thu tuong Thai Lan giai tan quoc hoi Thủ tướng Thái Lan giải tán quốc hội

Hôm qua Thủ tướng Thái Lan Thaksin Shinawatra đã giải tán quốc hội, mở đường cho một cuộc tổng tuyển cử sớm trong vòng 60 ngày.

Thu tuong Nhat keu goi giai tan quoc hoi Thủ tướng Nhật kêu gọi giải tán quốc hội

Thủ tướng Nhật Bản Junichiro Koizumi vừa kêu gọi giải tán quốc hội sau khi cơ quan lập pháp này từ chối kế hoạch tư nhân hoá ngành bưu điện..

Tong thong Ukraina doa giai tan quoc hoi Tổng thống Ukraina doạ giải tán quốc hội

Nhà lãnh đạo Viktor Yushchenko hôm nay đã tổ chức các buổi thảo luận về việc thành lập một chính phủ liên minh với lãnh đạo đảng đối lập..

Serbia giai tan quoc hoi to chuc bau cu som vao 115 Serbia giải tán quốc hội, tổ chức bầu cử sớm vào 11/5

Tổng thống Serbia Boris Tadic hôm nay 13/3 đã tuyên bố giải tán Quốc hội và kêu gọi tổ chức cuộc tổng tuyển cử sớm vào ngày 11/5 tới sau..

Chua co loi thoat cho khung hoang tai Ukraine Chưa có lối thoát cho khủng hoảng tại Ukraine

Hôm qua 20/4, Tổng thống Ukraine Viktor Yushchenko tuyên bố, ông sẵn sàng ngừng thực hiện có điều kiện sắc lệnh giải tán Quốc hội và tổ..

Tong thong Duc giai tan Quoc hoi Tổng thống Đức giải tán Quốc hội

Tối qua 21/7, trong bài phát biểu được phát trực tiếp trên truyền hình, Tổng thống CHLB Đức Horst Koehler đã ra thông báo giải tán Quốc hội..

Khung hoang quyen luc tren chinh truong Ukraine Khủng hoảng quyền lực trên chính trường Ukraine

Ngày 3/4, Ukraine đã đối mặt với một cuộc khủng hoảng chính trị mới sau khi Tổng thống V.Yushchenko giải tán Quốc hội và ấn định ngày tổ..

Malaysia Giai tan quoc hoi de bau cu som Malaysia: Giải tán quốc hội để bầu cử sớm

Thủ tướng Malaysia A.Badawi tuyên bố Quốc vương Jamalullail đã ký sắc lệnh giải tán Quốc hội nước này, có hiệu lực vào hôm nay 4/3 để tổ..

Tong thong Duc giai tan Quoc hoi Tổng thống Đức giải tán Quốc hội

Ngày 21/7, Tổng thống CHLB Đức Horst Koehler đã ra thông báo giải tán Quốc hội khoá 15, mở đường cho việc tổ chức bầu cử quốc hội khoá mới..

Tong thong Ukraina giai tan quoc hoi Tổng thống Ukraina giải tán quốc hội

Cuộc khủng hoảng chính trị tại Ukraina thêm trầm trọng bằng việc Tổng thống Viktor Yushchenko ra sắc lệnh cho giải tán quốc hội và kêu gọi..