» Tìm kiếm:

giải pháp kỹ thuật

Game Online noi lo mua he Game Online - nỗi lo mùa hè

Sự đổ bộ ồ ạt của hàng loạt Game online (GO) vào mùa hè này, báo hiệu một nỗi lo sợ chính đáng từ các bậc phụ huynh: con cái họ có thể sẽ..

57 giai phap ky thuat lot vao vong chung khao Hoi thi Sang tao ky thuat toan quoc 57 giải pháp kỹ thuật lọt vào vòng chung khảo Hội thi Sáng tạo kỹ thuật toàn quốc

“Máy tẻ bắp nguyên vỏ” của tác giả Huỳnh Thái Dương (Bình Thuận), “Cải tiến công cụ làm đất, cày và máy gieo đỗ tương đất hai vụ..

Duong ham deo Hai Van duoc trao thuong Giai phap ky thuat xuat sac Đường hầm đèo Hải Vân được trao thưởng Giải pháp kỹ thuật xuất sắc

Chiều 19/6, tại Hà Nội, Hiệp hội các Tổ chức kỹ thuật Mỹ đã trao thưởng cho các giải pháp kỹ thuật xuất sắc của đường hầm bộ qua đèo Hải..

Phai duoc bao ho moi la Sang che Phải được bảo hộ mới là Sáng chế

Giải pháp kỹ thuật của ông Huân về "máy bơm chạy bằng sức nước" là điều đáng trân trọng và nên khuyến khích, đặc biệt là trong hoàn cảnh..

Nong dan tham gia Hoi thi Sang tao ky thuat toan quoc Nông dân tham gia Hội thi Sáng tạo kỹ thuật toàn quốc

57 giải pháp kỹ thuật đã lọt vào chung khảo Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật toàn quốc (2004-2005). Nhiều “nhà sáng tạo nông dân” đã tham gia..

Doanh nghiep dang chay nuoc rut Doanh nghiệp đang chạy nước rút

TP - 1/1/2007 - thời điểm doanh nghiệp kinh doanh game online phải ngừng cung cấp dịch vụ nếu không có văn bản xác nhận đủ điều kiện kỹ..

BKCBG1 Xung danh nha vo dich Robocon VN 2005 BKCBG1: Xứng danh nhà vô địch Robocon VN 2005!

Với giải pháp kỹ thuật chắc chắn, thi đấu ổn định và đẹp mắt, đội BKCBG1 của ĐH Bách khoa Hà Nội đã đoạt chức vô địch Robocon Việt Nam 2005..

Nha o sinh thai Nhà ở sinh thái

Xây dựng nhà ở sinh thái không chỉ phụ thuộc vào các giải pháp kiến trúc và giải pháp kỹ thuật cho bản thân ngôi nhà, mà còn phụ thuộc..

Tieu cuc hoc duong Vi dau nen noi Tiêu cực học đường: Vì đâu nên nỗi?

Ngành giáo dục cần có một vũ khí để chống tiêu cực. Chính những giải pháp kỹ thuật sẽ là công cụ giúp ngành giáo dục thực hiện tốt "hai..

Ky thuat hien dai moi canh tranh tot trong CNTT Kỹ thuật hiện đại mới cạnh tranh tốt trong CNTT

Ở Việt Nam cũng như một số nước đời sống còn thấp, trình độ kỹ thuật chưa cao. Chúng ta hay quy kết những người sử dụng các giải pháp kỹ..

Hoi thi Sang tao Khoa hoc Ky thuat TP HCM nhieu nguoi du thi Hội thi Sáng tạo Khoa học-Kỹ thuật TP.HCM: nhiều người dự thi!

TS-Ngày 5/3, theo Ban tổ chức Hội thi Sáng tạo Khoa học - Kỹ thuật (ST KH-KT) TP.HCM, đến ngày 17h ngày 30/1/2005, ngày kết thúc nộp đề tài..

Chong websex tieng Viet khong kho Chống websex tiếng Việt không khó

Ông Nguyễn Tử Quảng cho rằng chống websex tiếng Việt không khó; mà cái khó hiện nay là sự phối hợp của các cơ quan chưa chặt chẽ và thống..

Chiec bugi thu 10 trieu cua Bosch Chiếc bugi thứ 10 triệu của Bosch

Chiếc bugi khiêm tốn là một giải pháp kỹ thuật vẫn còn được áp dụng cho đến ngày nay trong lịch sử ngành động cơ đốt trong. Một trong những..

Ket qua dau thau bi dao nguoc Kết quả đấu thầu bị đảo ngược

Dự án xây dựng Trung tâm hội nghị quốc gia (HNQG) tại Hà Nội là một công trình lớn, nhận được sự quan tâm đặc biệt của Nhà nước. Thế nhưng,..

Khoi phuc hoat dong kiem dich noi dia Khôi phục hoạt động kiểm dịch nội địa

Hôm qua 28.12, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Trưởng ban chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch cúm gia cầm Cao Đức Phát đã..

Microsoft sua loi gay chet dung IE Microsoft sửa lỗi gây chết đứng IE

Microsoft đã cho công bố giải pháp kỹ thuật giúp người dùng khắc phục sự cố trình duyệt Internet Explorer thường xuyên bị treo cứng sau khi..

EDAG Phantom 2008 Tieu chuan moi ve su tien loi EDAG Phantom 2008: Tiêu chuẩn mới về sự tiện lợi

EDAG, một đối tác lớn của nhiều hãng xe hơi, vừa định nghĩa một tiêu chuẩn mới về sự tiện lợi trong xe hơi bằng chiếc Rolls-Royce Phantom đặc..

Xung quanh chiec may san xuat banh pho mini TS Tran Doan Son co vi pham ban quyen Xung quanh chiếc máy sản xuất bánh phở mini: TS Trần Doãn Sơn có vi phạm bản quyền?

Cuối tháng 5/2007 một tờ báo ở TP.HCM có bài giới thiệu chiếc máy sản xuất bánh phở mini độc đáo của PGS-TS Trần Doãn Sơn (ĐH Bách Khoa..