» Tìm kiếm:

giải pháp

HP mo rong giai phap van phong thong minh HP mở rộng giải pháp văn phòng thông minh

Với mục tiêu giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ gia tăng hiệu suất hoạt động, giảm thiểu các chi phí đầu tư vào công nghệ thông tin cũng như..

Nang ve cam thieu giai phap Nặng về cấm, thiếu giải pháp

Tại cuộc hội thảo do Cục Đường bộ tổ chức hôm qua, hầu hết ý kiến cho rằng đây là việc phải làm nhưng quá khó để thực hiện. Nghe đọc nội..

Ra mat 2 giai phap be khoa hoan toan iPhone Ra mắt 2 giải pháp bẻ khoá hoàn toàn iPhone

Các nhà nghiên cứu tuyên bố đã phá vỡ được cơ chế khoá SIM của iPhone, cho phép chiếc điện thoại thông minh mới ra mắt của Apple có thể vận..

Lua chon giai phap luu tru du lieu tot nhat Lựa chọn giải pháp lưu trữ dữ liệu tốt nhất

Không sớm thì muộn doanh nghiệp nhỏ của bạn sẽ cần nhiều không gian lưu trữ dữ liệu hơn. Các dữ liệu như e-mail, tài liệu, trình chiếu, cơ..

Canh tranh la dong luc de cac ngan hang VN ung dung manh CNTT "Cạnh tranh là động lực để các ngân hàng VN ứng dụng mạnh CNTT"

Tại Hội nghị Banking Việt Nam 2007 diễn ra vào cuối tuần qua, đã có rất nhiều các hãng cung cấp giải pháp quốc tế tham gia chia sẻ kinh..

HP tang cuong phat trien va bao ve doanh nghiep vua va nho HP tăng cường phát triển và bảo vệ doanh nghiệp vừa và nhỏ

Theo chiến lược Văn Phòng Thông Minh dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMBs), HP cùng các đối tác như Intel và Microsoft… đã chính..

Chay 100 km chi mat 1 lit xang Chạy 100 km chỉ mất 1 lít xăng

Sau nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm, ông Nguyễn Danh Nam, Giám đốc Công ty TNHH Lon Lai (Tp.HCM) đã sản xuất thành công bộ tiết kiệm..

Cac giai phap video cua QUALCOMM Các giải pháp video của QUALCOMM

Khi ĐTDĐ bắt đầu hỗ trợ các chức năng multimedia, các giải pháp video được làm nổi bật. QUALCOMM, nhà lãnh đạo thị trường chipset CDMA cũng..

Giai phap chong un tac giao thong khong thuc te thieu tinh kha thi Giải pháp chống ùn tắc giao thông không thực tế, thiếu tính khả thi

Trong những ngày qua, dư luận lại thêm một lần xôn xao bởi những giải pháp mà Cục Đường bộ đưa ra nhằm "giải thoát" cho việc chống ùn tắc..

Banking Viet Nam 2007 Nhieu giai phap ung dung duoc chao hang Banking Việt Nam 2007: Nhiều giải pháp, ứng dụng được chào hàng

Được tổ chức trong hai ngày 31/5 và 1/6, với nhiều sự kiện, Hội thảo chuyên đề, bàn tròn, triển lãm giới thiệu giải pháp, ứng dụng, Banking..

QUALCOMM va giai phap CDMA2000 1X mot chip dau tien tren the gioi QUALCOMM và giải pháp CDMA2000 1X một chip đầu tiên trên thế giới

QUALCOMM vừa thông báo 2 mốc công nghệ: giải pháp một chip duy nhất trên thế giới cho CDMA2000 1X tích hợp một modem băng gốc, bộ thu phát..

Giai phap an toan nguon dien tai Viet Nam cua Tap doan HiPT va ENP Giải pháp an toàn nguồn điện tại Việt Nam của Tập đoàn HiPT và ENP

(VM) Trong năm 2007, dự báo nước ta sẽ thiếu khoảng 1 tỉ kwh điện. Cùng với tốc độ tăng trưởng và phát triển ngày càng nhanh về kinh tế, sự..

Thu tuong Nguyen Tan Dung doi thoai truc tiep voi nhan dan Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đối thoại trực tiếp với nhân dân

Sáng nay (9/2), Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã có buổi đối thoại trực tuyến với nhân dân trong và ngoài nước qua website Chính phủ, Báo Điện..

Microsoft Vietnam cong bo Giai phap Microsoft Dynamics Microsoft Vietnam công bố Giải pháp Microsoft Dynamics

Ngày 7.12.2006, tập đoàn Microsoft Việt Nam đã tuyên bố việc sẽ cam kết hỗ trợ cho các công ty gia tăng hiệu suất cũng như hiệu quả kinh..

Ha Noi De xuat 11 nhom giai phap cap bach giam un tac va TNGT Hà Nội: Đề xuất 11 nhóm giải pháp cấp bách giảm ùn tắc và TNGT

"Một số giải pháp cấp bách thực hiện giảm ùn tắc và tai nạn giao thông trên địa bàn Hà Nội" là tên của Dự thảo đề án quan trọng đã được Sở..

Giai phap may in thuong mai moi nhat cua HP Giải pháp máy in thương mại mới nhất của HP

Tại diễn đàn công nghệ thông tin vừa qua HP chính thức công bố loạt giải pháp in ấn thương mại chuyên dùng cho việc in ấn tài liệu tiếp thị..

Thu tuong Chinh phu doi thoai truc tuyen voi nhan dan Thủ tướng Chính phủ đối thoại trực tuyến với nhân dân

Đúng 8h45" sáng ngày 9/2, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã bắt đầu cuộc đối thoại trực tuyến lần đầu tiên với người dân và kiều bào ở..

Se tang tu 5 den 20 lan muc xu phat vi pham an toan giao thong Sẽ tăng từ 5 đến 20 lần mức xử phạt vi phạm an toàn giao thông

Sáu tháng đầu năm 2007, TNGT tăng cả ba mặt, đang trở thành thảm họa quốc gia với 7.669 vụ TNGT làm chết 6.910 người; bị thương 5.919..

Nortel gioi thieu Giai phap ket noi mang an toan Nortel giới thiệu Giải pháp kết nối mạng an toàn

Ngày 3/8, tại Hà Nội, Công ty Nortel đã giới thiệu tới thị trường Việt Nam "Giải pháp kết nối mạng an toàn Always-on" nhằm đảm bảo cho các..

APC gioi thieu giai phap InfraStruXure InRow APC giới thiệu giải pháp InfraStruXure InRow

Từ 20 đến 23/3/2007, tại Hà Nội và TP.HCM, APC Việt Nam đã tổ chức họp báo giới thiệu giải pháp làm mát mới cho trung tâm dữ liệu -..