Canh sat Anh tranh cai ve quyen duoc giai ma thong tin Cảnh sát Anh tranh cãi về quyền được… giải mã thông tin

Sau lệnh cấm tạm thời máy tính xách tay trên máy bay, chính phủ Anh lại đưa ra một kế hoạch gây tranh cãi khác và lần này có phần nghiêm..

Xai do xach tay Xài đồ "xách tay"

Điện thoại di động có nguồn gốc từ nước ngoài thường được nhiều khách hàng ưa thích bởi nó ít đụng hàng với đồ bày bán trong nước. Tuy..

Kinh nghiem dung hang dien thoai di dong xach tay Kinh nghiệm dùng hàng điện thoại di động "xách tay"

Sự khác biệt về tần số hoạt động khiến nhiều người mua điện thoại di động từ nước ngoài mang về Việt Nam không thể sử dụng được. Vài phương..

Bi quyet dung DTDD xach tay Bí quyết dùng ĐTDĐ "xách tay"

Sự khác biệt về băng tần hoạt động khiến nhiều người mua điện thoại di động từ nước ngoài mang về Việt Nam không thể sử dụng được. Vài..

Kinh nghiem dung hang DTDD xach tay Kinh nghiệm dùng hàng ĐTDĐ “xách tay”

Sự khác biệt về tần số hoạt động khiến nhiều người mua điện thoại di động từ nước ngoài mang về Việt Nam không thể sử dụng được. Vài phương..

Du an giai ma gien chong benh ung thu Dự án giải mã gien chống bệnh ung thư

Để phát triển cuộc đấu tranh chống bệnh ung thư, một nhóm nhà khoa học Mỹ đã đề nghị một dự án với tầm rộng hơn so với việc giải mã bộ gien..

Giai ma da nang voi Advanced Passsword Recovery Studio 2006 Giải mã đa năng với "Advanced Passsword Recovery Studio 2006"

Công cụ chuyên săn password Elcomsoft Advanced Passsword Recovery Studio 2006 có khả năng giải mã đến hàng chục định dạng file thuộc dạng..

Dung may tinh giai ma dien mat Enigma cach day 64 nam Dùng máy tính giải mã điện mật Enigma cách đây…64 năm

Thế chiến II đã đi qua được hơn 60 năm nhưng 3 bức điện tín được mã hóa bằng loại máy mật mã Enigma của phát xít Đức vẫn chưa được giải..

Ky luc giai ma ADN Kỷ lục giải mã ADN

Các nhà khoa học tại Viện Sanger (Anh) vừa lập một kỷ lục mới trong ngành di truyền học: giải mã được 2 tỷ ký tự ADN. Nếu xếp những ký tự..

Ai la nguoi dau tien giai ma chu tuong hinh Ai là người đầu tiên giải mã chữ tượng hình?

Các học giả Tây phương không hẳn là những người đầu tiên giải mã ngôn ngữ cổ của các Pharaoh. Theo giáo sư Okasha El Daly của viện khảo cổ..

Giai ma xong bo gien cua nam gay benh dao on Giải mã xong bộ gien của nấm gây bệnh đạo ôn

Các nhà khoa học vừa giải mã xong bộ gien của một loại nấm ký sinh hại lúa nguy hiểm nhất trên thế giới, mở đường cho việc phát triển những..

Giai ma xong bo gien cua nam gay benh dao on Giải mã xong bộ gien của nấm gây bệnh đạo ôn

Các nhà khoa học vừa giải mã xong bộ gien của một loại nấm ký sinh hại lúa nguy hiểm nhất trên thế giới, mở đường cho việc phát triển những..

Cong bo ket qua giai ma gen virut cum A H5N1 Công bố kết quả giải mã gen virút cúm A H5N1

Ngày 25/2, Viện Pasteur thành phố Hồ Chí Minh đã chính thức công bố kết quả giải mã gen virút cúm A H5N1 do nhóm các chuyên gia Phòng Sinh..

Trung Quoc giai ma thanh cong ma nao bo Trung Quốc giải mã thành công mã não bộ

Các nhà khoa học miền đông Trung Quốc vừa phát hiện ra phương pháp giải mã các mã trong não bộ và các đơn vị mã trong bộ não trợ giúp việc..

Giai ma bi mat cua Duc Quoc xa Giải mã bí mật của Đức Quốc xã

Cách thức truyền tin bí mật của điệp viên Đức Quốc xã đã bị lực lượng phản gián Anh giải mã thành công hồi Thế chiến 2. Theo một cuốn sách..

Ket thuc co hau cho cau chuyen xRobots Kết thúc có hậu cho "câu chuyện xRobots"

“Tôi phân tích virus và nghiên cứu kiến trúc nên tảng Windows vì đam mê cá nhân. Đây là một công việc rất dễ gây ra các sai lầm nghiêm..

Hoan tat giai ma bo gene nguoi Hoàn tất giải mã bộ gene người

Các nhà khoa học quốc tế đã hoàn thành công việc giải mã bộ gene người, sớm hơn 2 năm so với kế hoạch. Bước đột phá này có ý nghĩa quan..

Trung Quoc giai ma thanh cong virus corona gay benh SARS Trung Quốc giải mã thành công virus corona gây bệnh SARS

Các nhà khoa học Trung Quốc ngày 30/1 đã thành công trong việc giải mã quá trình phát triển của virus corona, loại virus đã làm bùng nổ..

Viet Nam da co the tu giai ma lap ban do gen Việt Nam đã có thể tự giải mã, lập bản đồ gen

Phòng thí nghiệm trọng điểm (PTNTĐ) công nghệ gien đi vào hoạt động từ hôm nay 30/3. Phòng thí nghiệm này có thể giúp giải mã gen, lập bản..

Giai ma gien ga Giải mã gien gà

Gà nhà đã trở thành loài chim đầu tiên được các nhà khoa học quốc tế giải mã gien. Bản đồ gien phác thảo này được công bố hôm qua (1/3)..