Ban dich tieng Han dau tien Nguc Trung Nhat Ki cua Ho Chi Minh Bản dịch tiếng Hàn đầu tiên “Ngục Trung Nhật Kí” của Hồ Chí Minh

Nhiều người nghĩ rằng, bản dịch tiếng Hàn Nhật kí trong tù đầu tiên được xuất bản năm 2003. Nhưng chỉ đến khi tôi cầm trên tay cuốn “Ngục..

Truyen Vo nhat cua tac gia Kim Lan Truyện Vợ nhặt của tác giả Kim Lân

…Kim Lân nhặt được vợ về, tuy không có gì nhưng ông cũng rất chăm lo cho gia đình, không như bao kẻ ích kỷ khác bỏ bê vợ con…

Nha gia kim Chuong muoi mot Nhà giả kim - Chương mười một

Những cánh cửa bảo vệ mở ra và chiếc xe Limousine màu đen của Dee ngoặt vào chỗ cửa vừa mở. Tay tài xế Golem đã khéo léo điều khiển chiếc..

Nha gia kim thay the Harry Potter Nhà giả kim thay thế Harry Potter?

Cùng với Mỹ, Việt Nam và 6 nước trên toàn thế giới đồng loạt phát hành tập truyện đầu tiên Nhà giả kim vào ngày 23/5.

Nha gia kim thay the Harry Potter Nhà giả kim thay thế Harry Potter?

TP - Cùng với Mỹ, Việt Nam và 6 nước trên toàn thế giới đồng loạt phát hành tập truyện đầu tiên Nhà giả kim vào ngày 23/5.

TTO tang 20 cuon Nha gia kim Bi mat cua Nicholas Flamel bat tu TTO tặng 20 cuốn Nhà giả kim - Bí mật của Nicholas Flamel bất tử

Tuần này (bắt đầu từ 11-6 đến hết ngày 17-6), TT và nhà sách trên mạng www.vinabook.com dành tặng bạn đọc 20 cuốn Nhà giả kim - tập đầu..

Nha gia kim Chuong chin Nhà giả kim - Chương chín

Ba gã Golem di chuyển một cách kiên quyết vào bên trong hành lang. Chúng nhìn thấy cánh cửa mở nằm ở phía cuối hành lang và xông thẳng đến..

Cac nha gia kim thuat va cuoc tim kiem vo vong Các nhà giả kim thuật và cuộc tìm kiếm vô vọng

Biến chì thành vàng có lẽ là một trong những ước mơ lâu đời nhất của con người. Các nhà giả kim thuật từng khẳng định rằng có thể biến đổi..

Loi gioi thieu Nha gia kim Lời giới thiệu - Nhà giả kim

Nicholas Flamel là một nhà giả kim, sinh vào năm 1330, nhờ học được phép thuật bất tử từ cuốn sách Codex của pháp sư Abraham, ông sống đến..

Nha gia kim Chuong bon Nhà giả kim - Chương bốn

Theo cháu thì chúng ta không thể bàn đến chuyện liên lạc với cảnh sát được.” Sophie Newman đứng dựa vào một giá sách lung lay và lấy hai..

Nha gia kim Chuong muoi Nhà giả kim - Chương mười

Để cháu nói rõ điều này nhé,” Josh Newman nói, cố gắng giữ cho giọng nói của mình vang lên hoàn toàn bình thường, “cả chú và Scatty đều..

Nha gia kim Chuong sau Nhà giả kim - Chương sáu

Mặc dù có rất nhiều phương tiện để truyền đạt thông tin khác nhau cho phép người sử dụng được thoải mái chọn lựa, Tiến sĩ John Dee vẫn ưa..

Nha gia kim Chuong nam Nhà giả kim - Chương năm

Hai chị em Sophie đứng nơi vỉa hè bên ngoài tiệm sách, những mảnh thủy tinh rơi xuống từ mấy ô cửa sổ vỡ kêu lạo xạo dưới chân chúng. Hai..

Paulo Coelho Van hoc dang tro lai voi than thoai Paulo Coelho: "Văn học đang trở lại với thần thoại"

Nhà văn nổi tiếng người Brazil, Paulo Coelho, tác giả của cuốn sách Nhà giả kim (đã được chuyển ngữ sang tiếng Việt), vừa tham dự hội chợ..

Nha gia kim Chuong tam Nhà giả kim - Chương tám

Tiến sĩ John Dee cúi mình ở băng ghế sau của chiếc xe hơi và cố gắng hết sức để làm chủ cơn giận dữ của mình một cách không thành công lắm.

NXB Tre va cuoc trinh dien sach he 2007 NXB Trẻ và cuộc trình diễn sách hè 2007

Bốn tựa sách thiếu nhi vừa được Nhà xuất bản Trẻ giới thiệu tại TPHCM vào chiều 21-5 khởi động chương trình phát hành loạt sách hè dài hơi..

Nha gia kim Chuong muoi hai Nhà giả kim - Chương mười hai

Josh để ý thấy một khoảng hở giữa hai chiếc xe hơi – một chiếc VW Beetle và một chiếc Lexus. Cậu đưa chân nhấn mạnh phía dưới sàn và..

20 ban doc duoc tang cuon Nha gia kim 20 bạn đọc được tặng cuốn Nhà giả kim

Có 613 bạn đọc đã tham gia chương trình Quà tặng bạn đọc của TT và nhà sách trên mạng www.vinabook.com/ tuần thứ năm (bắt đầu từ 11-6 đến..

Nha gia kim Chuong bay Nhà giả kim - Chương bảy

Sophie là người đầu tiên chú ý đến con chuột. Cặp sinh đôi lớn lên ở New York và trải qua các kỳ nghỉ hè phần lớn ở California, nên việc..

Nha gia kim Chuong hai Nhà giả kim - Chương hai

Josh ló đầu ra khỏi rìa cửa hầm chứa, đôi mắt cậu cay xè bởi mùi lưu huỳnh và bạc hà. Ấn tượng đầu tiên của cậu đó là tiệm sách thường ngày..