Gia danh ngoi sao lam blog Giả danh ngôi sao làm blog

Tại Trung Quốc, rất nhiều minh tinh bị người khác giả danh làm blog, như blog của Thái Y Lâm, Vương Phi, Tạ Đình Phong, Cổ Cự Cơ, Triệu Bản..

Hien tuong gia danh quan nhan de lua dao Hiện tượng giả danh quân nhân để lừa đảo

Kẻ gian thường mạo nhận là cán bộ, sĩ quan cao cấp thuộc các cơ quan, đơn vị trọng yếu của quân đội; hoặc cơ quan, tổ chức nước ngoài đang..

Gia danh can bo cao cap lua tien lua tinh Giả danh cán bộ cao cấp lừa tiền, lừa tình

Ngoài việc giả danh cán bộ Văn phòng Trung ương Đảng, Tín còn giả danh là cán bộ Bộ Quốc phòng để đi lừa tình, lừa tiền. Trong số nạn nhân..

Gia danh can bo cao cap lua tien lua tinh Giả danh cán bộ cao cấp lừa tiền, lừa tình

Ngoài việc giả danh cán bộ Văn phòng Trung ương Đảng, Tín còn giả danh là cán bộ Bộ Quốc phòng để đi lừa tình, lừa tiền. Trong số nạn nhân..

Phat hien nhieu toi pham gia danh cong an Phát hiện nhiều tội phạm giả danh công an

Nắm được tâm lý của người dân thường e ngại mỗi khi gặp công an, bọn tội phạm giả danh công an đã lợi dụng để đe dọa, lừa đảo cưỡng đoạt..

Gia danh cong an de cuop duong Giả danh công an để... cướp đường!

Đêm 9/3, CA huyện Đông Anh (Hà Nội) đã tóm gọn 2 đối tượng có hành vi giả danh công an, chặn đường người dân để cướp tài sản.

Giam doc gia danh nhan vien ODA de lua dao Giám đốc giả danh nhân viên ODA để lừa đảo

Biết được chương trình tài trợ không hoàn lại từ nguồn vốn ODA của chính phủ Nhật Bản cho các tỉnh vùng sâu, vùng xa. Vị giám đốc này đã..

Gia danh can bo ngan hang lua dao 130 trieu dong Giả danh cán bộ ngân hàng lừa đảo 130 triệu đồng

Công an tỉnh Nghệ An vừa bắt gọn hai đối tượng Nguyễn Thị Hoa (SN 1983), và Đinh Thị Xuân (SN 1972). vì giả danh Phó Giám đốc Ngân hàng..

Hot tron o cuop gia danh canh sat hinh su Hốt trọn ổ cướp giả danh cảnh sát hình sự

Theo ghi nhận của Đội CSĐT TP về TTXH Công an quận 5, TPHCM thì trong 2 tháng qua, trên địa bàn quận 1 và quận 5 đã xảy ra gần 10 vụ cưỡng..

Gia danh nhan vien chuong trinh ODA lua dao 700 trieu dong Giả danh nhân viên chương trình ODA, lừa đảo 700 triệu đồng

CA TP Hà Nội vừa khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam đối với Lê Quang Bách (SN 1959, quê Yên Hưng, Bắc Ninh), Giám đốc Cty Đầu tư phát..

Gia danh cong an cuop tai san Giả danh công an, cướp tài sản

Ngày 22/8, Công an quận 12, TP HCM cho biết vừa bắt được 3 tên cướp giả danh công an đã cướp xe máy của một người đi đường. > Giả danh công..

Ra toa vi gia danh hoang than Ra tòa vì giả danh hoàng thân

Một kỹ sư máy tính Marốc sẽ phải ra hầu tòa hôm nay vì tội giả danh là em trai vua Mohammed trên mạng chia sẻ Facebook.> Con trai Bhutto bị..

Gia danh sinh vien de lua dao Giả danh sinh viên để lừa đảo

Dưới danh nghĩa là bạn bè học cùng trường, cùng lớp, Văn Tấn Vũ đã giả danh sinh viên để lừa hàng chục người dân ở địa bàn thị xã An Khê và..

Gia danh canh sat giao thong de chiem doat tien cua dan Giả danh cảnh sát giao thông để chiếm đoạt tiền của dân

Trong thời gian qua, trên địa bàn Hà Nội đã xuất hiện một số vụ giả danh cảnh sát để chiếm đoạt tiền của dân. Tại địa bàn huyện Đông Anh,..

Pha them mot bang cuop gia danh canh sat hinh su Phá thêm một băng cướp giả danh cảnh sát hình sự

Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an TP.HCM vừa phá một băng cướp giả danh cảnh sát hình sự để cướp tài sản của người đi đường. đáng chú ý..

Gia danh canh sat cuop tai san tren cau Thang Long Giả danh cảnh sát, cướp tài sản trên cầu Thăng Long

22 giờ 30 đêm 4/9, tổ tuần tra Trung đoàn Cảnh sát Cơ động - Công an TP Hà Nội bắt quả tang hai đối tượng giả danh công an, cưỡng đoạt tài..

Gia danh cong an quay tien nguoi dep Giả danh công an, "quay" tiền người đẹp

- Với cái "mác" công an, bọn lừa đảo đã khiến nhiều người phải ngoan ngoãn "dâng" tài sản của mình cho chúng để rồi sau đó mới té ngửa ra..

Gia danh canh sat hinh su de cuop giat lua dao Giả danh cảnh sát hình sự để cướp giật, lừa đảo

Thời gian gần đây, trên địa bàn TP.HCM đã xảy ra một số vụ giả danh cảnh sát hình sự để gây án. Trong đó, đa phần thủ phạm tự xưng là cảnh..