» Tìm kiếm:

giúp việc

Nu sinh vien giup viec nha cho nguoi ngoai quoc Nữ sinh viên giúp việc nhà cho người ngoại quốc

Không ít cử nhân tương lai nhận giúp việc cho người nước ngoài để vừa có cơ hội luyện ngoại ngữ “miễn phí”, không lo... cháy túi mà lại..

Sinh vien Giup viec nha cho nguoi ngoai quoc Sinh viên: Giúp việc nhà cho người ngoại quốc

Không ít cử nhân tương lai nhận giúp việc cho người nước ngoài để vừa có cơ hội luyện ngoại ngữ “miễn phí”, không lo... cháy túi mà lại..

Sinh vien giup viec nha cho nguoi ngoai quoc Sinh viên giúp việc nhà cho người ngoại quốc

Không ít cử nhân tương lai nhận làm giúp việc cho người nước ngoài, để vừa có cơ hội luyện ngoại ngữ “miễn phí”, không lo... cháy túi,..

Ba thi truong moi cho nu giup viec nha Ba thị trường mới cho nữ giúp việc nhà

Trong khi Đài Loan chưa tiếp nhận trở lại lao động nữ giúp việc nhà và chăm sóc người bệnh tại gia đình (tạm dừng từ ngày 20/1/2005 đến..

Ba thi truong moi cho nu giup viec nha Ba thị trường mới cho nữ giúp việc nhà

Trong khi Đài Loan chưa tiếp nhận trở lại lao động nữ giúp việc nhà và chăm sóc người bệnh tại gia đình (tạm dừng từ ngày 20-1-2005 đến..

Khi sinh vien lam osin Khi sinh viên làm “ôsin”

Không ít người trong SV TP HCM mong tìm được việc làm thêm để trang trải tiền học phí, phòng trọ, sách vở… Nhiều SV chọn việc phục vụ nhà..

Noi dung chinh va nhung dieu con tranh cai trong Luat To chuc HDND UBND Nội dung chính và những điều còn tranh cãi trong Luật Tổ chức HĐND - UBND

Ban soạn thảo nhận định cơ cấu tổ chức, hoạt động hiện hành của chính quyền địa phương còn có nhiều hạn chế. Như chức năng, nhiệm vụ của 3..

O sin sinh vien “Ô-sin” sinh viên

Không ít người trong SV TP.HCM mong tìm được việc làm thêm để trang trải tiền học phí, phòng trọ, sách vở… Nhiều SV chọn việc phục vụ..

Khi sinh vien lam o sin Khi sinh viên làm “ô-sin”

Không ít người trong SV TP HCM mong tìm được việc làm thêm để trang trải tiền học phí, phòng trọ, sách vở… Nhiều SV chọn việc phục vụ nhà..

Malaysia thieu hut nu giup viec gia dinh Malaysia thiếu hụt nữ giúp việc gia đình

Sự thiếu hụt nữ giúp việc gia đình tại Malaysia khiến chính phủ nước này phải tìm thị trường cung cấp thay thế tại Thái Lan, Trung Quốc và..

Thua ca osin Thua cả osin

Chị là người phụ nữ thành đạt trong công việc. Chị đẹp ra, bao nhiêu người ngưỡng mộ. Vậy mà đêm nay chị gọi điện cho chuyên viên tư vấn..

Singapore Lao dong giup viec nha phai hoc cach khong te nga Singapore : Lao động giúp việc nhà phải học cách không té ngã

Chính phủ Singapore quyết định tổ chức một khóa học dành cho các lao động giúp việc nhà không bị té ngã khi giúp việc cho các gia đình ở..

Giup viec cho Tay Khong phai chuyen ngon an Giúp việc cho Tây: Không phải chuyện ngon ăn

"Suốt ngày cứ cắm mặt vào công việc nấu nướng, dọn dẹp từ 6g sáng đến 9g tối, chẳng có thời gian gặp mặt bạn bè, người thân”, Mai kể về..

Thi truong lao dong Macau Co hoi va rui ro Thị trường lao động Macau: Cơ hội và rủi ro

Sau khi phía Đài Loan đóng cửa thị trường lao động giúp việc gia đình với nước ta, Macau trở thành mục tiêu cho không ít doanh nghiệp (DN)..

Thi truong lao dong Macau Khong chi la co hoi Thị trường lao động Macau: Không chỉ là cơ hội

Sau khi phía Đài Loan đóng cửa thị trường lao động giúp việc gia đình với nước ta, Macau trở thành mục tiêu cho không ít DN vốn duy trì..

Bat qua tang chong quan he voi co giup viec Bắt quả tang chồng quan hệ với cô giúp việc

Tôi không ghen về một mối quan hệ tầm thường như vậy. Nhưng mọi niềm tin về chồng hoàn toàn sụp đổ. Mỗi lần chồng tôi ôm tôi, âu yếm hoặc..

Giup viec gia dinh Hoc o dau Giúp việc gia đình: Học ở đâu?

Báo TS nhận được thư của chị Vân ở Tây Ninh thắc mắc về vấn đề đào tạo nghề giúp việc nhà miễn phí tại TP.HCM. Xin trích thư của chị Vân:

Mot chau be giup viec bi chu nha danh chet Một cháu bé giúp việc bị chủ nhà đánh chết

Một cô bé giúp việc mới 17 tuổi đã bị chủ nhà đánh đập, hành hạ đến chết. Kẻ gây ra hành vi độc ác này là Nguyễn Phương Mai, vợ của một chủ..