DKVD SEA Games Do Thi Bong pha ky luc quoc gia ĐKVĐ SEA Games Đỗ Thị Bông phá kỷ lục quốc gia

Hôm nay, nữ VĐV đến từ Huế, Đỗ Thị Bông, đã lập kỷ lục quốc gia mới ở cự ly chạy 800 m nữ, với thành tích 2 phút 04 giây 6, vượt qua kỷ lục..

Tu 16 VNPT giam cuoc nhieu dich vu vien thong Từ 1/6: VNPT giảm cước nhiều dịch vụ viễn thông

Sau khi được sự đồng ý của Bộ Bưu chính Viễn thông, bắt đầu từ ngày 1/6, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông (VNPT) thực hiện giảm cước và thay..

Masuoka thu hep khoang cach o duong dua Dakar Masuoka thu hẹp khoảng cách ở đường đua Dakar

Hôm thứ sáu (3/1), đương kim vô địch Hiroshi Masuoka đã giành thắng lợi ở chặng 3 đường đua xe địa hình Dakar (Senegal) và chỉ còn kém tay..

VNPT ban hanh muc cuoc moi cho dien thoai co dinh VNPT ban hành mức cước mới cho điện thoại cố định

Tập đoàn Bưu chính - viễn thông VN (VNPT) công bố sẽ áp dụng mức cước mới đối với dịch vụ điện thoại cố định kể từ ngày 15-8 theo cách tính..

Se tiep tuc co cuoc dua gia cuoc mang di dong Sẽ tiếp tục có cuộc đua giá cước mạng di động?

Ngày 1-6 có thể được coi là thời khắc lịch sử đối với người sử dụng dịch vụ điện thoại di động (ĐTDĐ) VN sau 11 năm chính thức có dịch vụ..

VNPT ban hanh nhieu muc cuoc vien thong moi tu 15 8 VNPT ban hành nhiều mức cước viễn thông mới từ 15/8

Tập đoàn Bưu chính Viễn thông VN (VNPT) cho biết, từ 15/8 tới, DN này sẽ đưa một bảng giá cước mới cho một loạt các dịch vụ điện thoại cố..

Ian Thorpe lap ky luc the gioi 200 m boi tu do Ian Thorpe lập kỷ lục thế giới 200 m bơi tự do

Hôm qua (27/3), tại giải Vô địch bơi lội Australia ở Horbart, Ian Thorpe đã lập một kỷ lục thế giới mới ở nội dung 200 m bơi tự do với..

Chuyen tro kieu 2 giay Chuyện trò kiểu... 2 giây

Các bậc "nhất quỷ nhì ma" phát hiện ra một điều cực kỳ lý thú, đó là: các thuê bao Vina, Mobil, Viettel có thể thực hiện được những cú nhá..

Di dong Viet Nam Thoi cua 6 giay 1 Di động Việt Nam: Thời của 6 giây +1

Phương thức tính cước di động theo block 6 giây + x đã được áp dụng tại nhiều nước trên thế giới. Tại Việt Nam, cách tính cước này đã bắt..

Them mot ky luc quoc gia moi cho dien kinh Viet Nam Thêm một kỷ lục quốc gia mới cho điền kinh Việt Nam

Nguyễn Đình Cương, thành viên đội tuyển quốc gia, mới phá kỷ lục quốc gia ở nội dung chạy 1500 m, với thành tích 3 phút 51 giây 5 tại giải..

VNPT giam cuoc dien thoai di quoc te VNPT giảm cước điện thoại đi quốc tế

Từ 1/9, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) giảm từ 12 – 25% cước dịch vụ điện thoại đi quốc tế và giảm từ 20 – 50% cước thuê..

Tu 1 9 VNPT giam mot loat cuoc dich vu vien thong Từ 1/9: VNPT giảm một loạt cước dịch vụ viễn thông

Nhằm góp phần bình ổn giá cả thị trường trong nước theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, từ ngày 1/9, Tập đoàn VNPT quyết định giảm từ 12..

Cuoc dien thoai di dong nam 2006 se giam den dau Cước điện thoại di động năm 2006 sẽ giảm đến đâu?

Năm 2005, thị trường điện thoại di động Việt Nam đã phát triển thêm hơn 4 triệu thuê bao. Với sự góp mặt của hai nhà cung cấp mới EVN..

E Mobile se canh tranh bang dich vu gia tri gia tang E-Mobile sẽ cạnh tranh bằng dịch vụ giá trị gia tăng

Ngày 1/6 có thể được coi là thời điểm “lịch sử” của ngành viễn thông di động Việt Nam với việc các mạng di động đều đồng nhất cách tính..

S Fone dai ha gia cuoc S-Fone “đại hạ giá” cước

Công ty Saigon Postel đã có văn bản gửi Bộ Bưu chính - Viễn thông về phương án giảm cước thông tin di động đối với mạng S-Fone kể từ..

EMobile se tinh cuoc theo block 6 giay E-Mobile sẽ tính cước theo block 6 giây

Ông Nguyễn Mạnh Bằng, Giám đốc Công ty Thông tin Viễn thông điện lực EVN Telecom vừa cho biết, mạng điện thoại di động 096 của EVN Telecom..

E Mobile se tinh cuoc theo block 6 giay E-Mobile sẽ tính cước theo block 6 giây

Ông Nguyễn Mạnh Bằng, Giám đốc Công ty Thông tin Viễn thông điện lực EVN Telecom vừa cho biết, mạng điện thoại di động 096 của EVN Telecom..

S Fone dai ha gia cuoc S-Fone “đại hạ giá” cước

Công ty Saigon Postel đã có văn bản gửi Bộ Bưu chính - Viễn thông về phương án giảm cước thông tin di động đối với mạng S-Fone kể từ..

90 giay bang bao nhieu giay 90 giây bằng bao nhiêu... giây?

Thật ra, ở khắp mọi nơi trên thế giới, 90 giây đều có giá trị thời gian như nhau. Nhưng thái độ của con người đối với 90 giây đó lại mỗi..

VNPT giam cuoc mot so dich vu dien thoai VNPT giảm cước một số dịch vụ điện thoại

Khi gọi nội mạng của Vinaphone và Mobifone, cước thông tin di động trả trước nội mạng có mức cước: 215,91 đồng cho 6 giây đầu, cộng thêm..