» Tìm kiếm:

giáo viên chủ nhiệm

O lai lop oan sau 3 nam moi biet loi tai ai Ở lại lớp oan, sau 3 năm mới biết: lỗi tại ai?

Học bạ là sổ theo dõi kết quả học tập và hạnh kiểm của mỗi học sinh, là cơ sở pháp lý để căn cứ vào đó, giáo viên chủ nhiệm và nhà trường..

Quy phu huynh de giao vien them bo duong Quỹ phụ huynh để giáo viên thêm "bổ dưỡng"

Với lý do trường đang thuê phòng học, giáo viên đi lại vất vả, Hội phụ huynh Tiểu học Quỳnh Mai (Hai Bà Trưng, Hà Nội) thống nhất mỗi tháng..

Vu hoi cung em Tram Giao vien chu nhiem cung bi kiem diem Vụ "hỏi cung" em Trâm: Giáo viên chủ nhiệm cũng bị kiểm điểm

Chiều 16/4, ông Lê Ái Việt, Chủ tịch UBND huyện Châu Thành đã ký quyết định thông qua hình thức kỷ luật đối với các thành viên của cuộc..

Thu tien hoc sinh de mua ban ghe Thu tiền học sinh để mua bàn ghế?

Vào năm học mới, nhiều khoản thu trong nhà trường khiến không ít phụ huynh học sinh lo lắng. Riêng phụ huynh ở trường tiểu học Lê Lợi (TX..

Chung toi giong nhu nhan vien cong ty thu hoi no Chúng tôi giống như nhân viên công ty thu hồi nợ!

Ở tỉnh tôi, giáo viên chủ nhiệm có nhiệm vụ thu tiền trường từ đầu cho đến cuối năm học. Trường tôi không thu thêm khoản nào ngoài qui..

Ai cung thi Ai cũng thi

Trước kỳ thi tốt nghiệp trung học sơ sở, sếp đầu ngành giáo dục tỉnh triệu tập các trưởng phòng giáo dục các huyện, ra chỉ thị: "Tỉnh ta..

Vu hoi cung be Tram Giao vien chu nhiem cung lien doi Vụ "hỏi cung" bé Trâm: Giáo viên chủ nhiệm cũng liên đới

Ngày 16-4, ông Huỳnh Hoàng Chung - trưởng Phòng Giáo dục huyện Châu Thành (Đồng Tháp) - cho biết liên quan đến vụ việc “hỏi cung” em..

Noi kho giao vien chu nhiem Nỗi khổ giáo viên chủ nhiệm

Một anh bạn đồng nghiệp khoe: “Năm nay mình khỏi phải chủ nhiệm lớp. Mừng quá!”. Mới nghe chắc nhiều người ngạc nhiên, nhưng tôi rất..

Giao vien nuot trai dang voi hoc sinh ca biet Giáo viên "nuốt trái đắng" với học sinh cá biệt

Đang viết tên bài giảng lên bảng, thày Huy (quận 5, TP HCM) giật mình vì bị một hạt me ném "cộp" vào đầu, rồi những tiếng cười rúc rích..

Cu Chi Tuyen duong 31 giao vien chu nhiem tre gioi nam 2004 Củ Chi: Tuyên dương 31 giáo viên chủ nhiệm trẻ giỏi năm 2004

Sáng 23-3-2004, Huyện đoàn Củ Chi (TP.HCM) tổ chức lễ tuyên dương 31 đoàn viên giáo viên chủ nhiệm trẻ giỏi năm 2004.

Nguoi tang hinh o giang duong "Người tàng hình" ở giảng đường

Khi SV cần giáo viên chủ nhiệm (GVCN) thì không biết tìm ở đâu, tìm được rồi thì nhiều khi giáo viên cũng chẳng biết hướng dẫn SV giải..

Tu van truc tuyen tuyen sinh dau cap tai TP HCM Tư vấn trực tuyến tuyển sinh đầu cấp tại TP.HCM

Vào lúc 14h30 trưa nay (13/4), báo Thanh Niên tổ chức buổi tư vấn trực tuyến về tuyển sinh các lớp đầu cấp năm học 2007-2008 tại TP.HCM...

Thieu 15.000 dong le phi thi 5 hoc sinh phai nghi hoc Thiếu 15.000 đồng lệ phí thi, 5 học sinh phải nghỉ học

Không nộp 15.000 đồng tiền lệ phí thi, 5 em học sinh vừa tốt nghiệp THCS ở Đại Lộc (Quảng Nam) đã mất cơ hội tham dự kỳ thi tuyển vào lớp..

To chuc xin loi phu huynh Tổ chức xin lỗi phụ huynh

Giáo viên chủ nhiệm và hiệu trưởng viết tường trình, kiểm điểm. Sau ngày 10/12, Hội đồng Kỷ luật quận sẽ xử lý.

Quang Nam Giai quyet cho 6 hoc sinh khong duoc thi vi thieu tien le phi Quảng Nam: Giải quyết cho 6 học sinh không được thi vì thiếu tiền lệ phí

Sau khi Thanh Niên phản ánh câu chuyện về 6 học sinh do chưa kịp nộp lệ phí thi tuyển sinh lớp 10 công lập ở Quảng Nam nên không được thi,..

Truc tuyen ve tuyen sinh dau cap tai TP HCM Trực tuyến về tuyển sinh đầu cấp tại TP.HCM

Vào lúc 14h30 ngày 13.4, Báo Thanh Niên tổ chức buổi tư vấn trực tuyến về tuyển sinh các lớp đầu cấp năm học 2007-2008 tại TP.HCM. Phụ..

Nhung khuat tat tai truong THPT Ngo Quyen Hai Phong Những khuất tất tại trường THPT Ngô Quyền - Hải Phòng

Nhiều năm nay, được sự hậu thuẫn ngầm của lãnh đạo nhà trường, những đợt thi “khảo sát” ngoài quy định liên tục được trường Ngô Quyền..

That ruot lo hoc phi 100.000 dong nam Thắt ruột lo học phí 100.000 đồng/năm

Dù học phí mỗi năm chưa đến 100.000 đồng/em, nhưng nhiều gia đình xã An Cư (Tuy An, Phú Yên) vẫn không biết vét đâu ra. Giáo viên đến nhà..

That ruot lo hoc phi 100000 dongnam Thắt ruột lo học phí 100.000 đồng/năm

Dù học phí mỗi năm chưa đến 100.000 đồng/em, nhưng nhiều gia đình xã An Cư (Tuy An, Phú Yên) vẫn không biết vét đâu ra. Giáo viên đến nhà..

Can than voi lua tuoi o mai mo Cẩn thận với lứa tuổi "ô mai mơ"

Chúng tôi trở lại Phượng Hoàng (Thanh Hà, Hải Dương) 4 ngày sau cái chết của 5 nữ sinh trường THCS của xã, song trên gương mặt của nhiều..