» Tìm kiếm:

giáo hội Anh

Nha tho tren Internet Nhà thờ trên Internet

Giáo hội Anh mới đây đã công bố việc thành lập "xứ đạo ảo" đầu tiên tại trang web www.i-church.org. Theo những người sáng lập, mục đích của..

Tha i tu Charles co nen cuo i nguo i ti nh Camilla Parker Bowles Thái tử Charles có nên cưới người tình Camilla Parker Bowles?

Báo chí Anh gần đây có rất nhiều bài về mối quan hệ của Thái tử Charles và người tình của ông - bà Camilla Parker Bowles, rằng liệu họ có..

Cuu Thu tuong Anh Tony Blair cai dao Cựu Thủ tướng Anh Tony Blair “cải đạo”

Tony Blair từng từ chối nói về vấn đề tôn giáo khi còn tại vị, nhưng nay, khi đã rời phủ thủ tướng ông còn “hành động thay lời nói”,..

Giao hoi Anh thanh lap giao xu Internet Giáo hội Anh thành lập "giáo xứ Internet"

Hôm qua, tuần báo tôn giáo Church Times của Anh vừa đăng bố cáo tìm một mục sư cai quản nhà thờ trực tuyến đầu tiên trên thế giới. Người..

Ban tin 21g Tuyen bo cua My ve cai chet cua Zarqawi Bản tin 21g: Tuyên bố của Mỹ về cái chết của Zarqawi

Cái chết của Zarqawi không đáng lo ngại; công tố viên liên đoàn bóng đá Ý đưa ra bản cáo trạng đối với bốn đội dính tới tiêu cực; giáo hội..

Tha i tu Charles se cuo i Camilla Thái tử Charles sẽ cưới Camilla

Hoàng gia Anh cho biết Thái tử Charles sẽ cưới người bạn tình lâu nay là Camilla Parker Bowles.

Dong cua buu dien thua lo dua dich vu ve nha tho Đóng cửa bưu điện thua lỗ, đưa dịch vụ về... nhà thờ

Các nhà thờ trên toàn nước Anh, đặc biệt là tại các giáo xứ thuộc các vùng nông thôn hẻo lánh sẽ được sử dụng như các bưu cục tại địa..

Madonna bi cong kich Madonna bị công kích

Giáo hội Anh giáo vừa chỉ trích sự xuất hiện lửng lơ cùng một cây thánh giá của bà hoàng Madonna trong tour diễn mới nhất tại Los Angeles..

Anh ra mat nha tho 3D tren mang Anh ra mắt nhà thờ 3D trên mạng

Hôm qua (11-5), lần đầu tiên các tín đồ Thiên Chúa giáo có cơ hội đăng nhập và hành lễ một cách tương tác tại một nhà thờ ảo được xây dựng..