» Tìm kiếm:

giáo dục công lập

Tim hieu he thong giao duc cong lap cua Australia Tìm hiểu hệ thống giáo dục công lập của Australia

Hiệu trưởng của 3 trong số 200 trường của bang Victoria (Australia)sẽ đến Hà Nội để gặp gỡ với phụ huynh và em học sinh có nhu cầu học phổ..

Phai cong ra cong tu ra tu Phải công ra công, tư ra tư

Là ngày cuối cùng nhưng chủ đề xã hội hóa giáo dục đã trở thành chủ đề "nóng" nhất của hội nghị ba ngày sơ kết nghị quyết 05 của Chính phủ..

Indonesia Vi sao hoc sinh chon truong tu Indonesia: Vì sao học sinh chọn trường tư?

Giáo dục công lập Indonesia bị chỉ trích là truyền thụ phương pháp và kiến thức giáo điều. Những thành công về phổ cập giáo dục không thỏa..

Giam muc phu cap uu dai doi voi nha giao Tien luong thuc te van tang Giảm mức phụ cấp ưu đãi đối với nhà giáo: Tiền lương thực tế vẫn tăng

Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành quyết định về chế độ phụ cấp ưu đãi đối với nhà giáo đang trực tiếp giảng dạy trong các cơ sở giáo dục..

Indonesia Vi sao hoc sinh chon truong tu Indonesia: Vì sao học sinh chọn trường tư?

Giáo dục công lập Indonesia bị chỉ trích là truyền thụ phương pháp và kiến thức giáo điều. Những thành công về phổ cập giáo dục không thoả..

An Giang Tang gap doi muc thu quy tu sua co so vat chat truong hoc An Giang: Tăng gấp đôi mức thu quỹ tu sửa cơ sở vật chất trường học

Ngày 10/12, Hội đồng Nhân dân (HĐND) tỉnh An Giang đã chấp thuận tờ trình của UBND tỉnh về việc điều chỉnh mức thu quỹ tu sửa cơ sở vật..

Nghi dinh 10 Ke cuoi nguoi meu Nghị định 10: Kẻ cười, người mếu!

Nghị định 10 của Chính phủ về chế độ tài chính áp dụng cho đơn vị sự nghiệp có thu, trong đó có các đơn vị ngành giáo dục - đào tạo (cơ sở..

Quy dinh moi ve phu cap uu dai cho giao vien Quy định mới về phụ cấp ưu đãi cho giáo viên

* Áp dụng từ ngày 1/10/2004Phó thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng vừa ký quyết định về chế độ phụ cấp ưu đãi đối với nhà giáo đang trực tiếp giảng..

Truong mam non cong lap Moi giao vien chiu trach nhiem bao nhieu chau Trường mầm non công lập: Mỗi giáo viên chịu trách nhiệm bao nhiêu cháu?

- Bộ Nội vụ và Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa ban hành Thông tư liên tịch hướng dẫn về định mức biên chế sự nghiệp trong các cơ sở giáo dục..

Di san cua Dewey Di sản của Dewey

Sau khi Dewey mất, trong những năm 1950, tư tưởng giáo dục của ông bị những người đối lập chỉ trích nặng nề. Họ cho rằng, hầu hết tất cả..

An Giang tang hoc phi An Giang: tăng học phí

UBND tỉnh vừa ban hành quyết định về tăng mức thu học phí ở các cơ sở giáo dục công lập từ năm học 2004-2005.

Thu tuong Anh bi chi trich vi cho con di hoc them Thủ tướng Anh bị chỉ trích vì cho con đi học thêm

Báo chí Anh hôm qua đưa tin ông Blair đang mướn những thầy cô giáo giỏi về nhà giúp hai cậu con trai đầu chuẩn bị kỳ thi quan trọng. Điều..

Hoc DH Cong lap Singapore Khong con la van de nan giai Học ĐH Công lập Singapore – Không còn là vấn đề nan giải

Hiện nay, Hệ thống Giáo Dục Singapore được xem như là một trong những nền giáo dục hàng đầu trên thế giới, đặc biệt là hệ thống các trường..

An Giang Tang muc thu quy tu sua co so vat chat truong hoc An Giang: Tăng mức thu quỹ tu sửa cơ sở vật chất trường học

TT (An Giang) - UBND tỉnh đã thống nhất việc điều chỉnh tăng mức thu quỹ tu sửa cơ sở vật chất trường học ở các cơ sở giáo dục công lập,..