Giao vien phan doi thu dong copy giao an Giáo viên phản đối thụ động "copy" giáo án

Điều quan trọng là giáo viên phải có phương pháp và cách dạy phù hợp cho từng đối tượng. Ý kiến của một số lãnh đạo nhà trường, giáo viên..

Giao an mau khong thay the lao dong ca nhan "Giáo án mẫu không thay thế lao động cá nhân"

Cấm giáo viên tham khảo giáo án mẫu là không đúng. Nhưng việc giáo viên lấy nguyên xi một giáo án của người khác, không đầu tư, "gia công"..

Sinh vien Dai hoc su pham TP HCM voi viec ung dung cong nghe thong tin Sinh viên Đại học sư phạm TP.HCM với việc ứng dụng công nghệ thông tin

Công nghệ thông tin với những tiện ích của nó đang rất được sinh viên quan tâm và ứng dụng nhằm nâng cao chất lượng học tập. Với sinh viên..

Nguoi me giao an dien tu Người mê giáo án điện tử

Đi học cấp tốc để lấy chứng chỉ A tin học, tự bỏ tiền mua sắm máy móc và tự học thêm ở nhà để mày mò soạn giáo án điện tử từ năm 2004.

Chuyen 2011 moi ke Chuyện 20-11 mới kể

Chuyện giáo án thuộc loại kể hoài, mỏi miệng mà vẫn chưa hết! Tỉ như cái giáo án (GA) thí điểm mà mỗi lần tập huấn chương trình thí điểm..

Can thay doi tu duy ve giao duc Cần thay đổi tư duy về giáo dục

Nhân đọc một bản tin khá thú vị trong ngành giáo dục: Không cho giáo viên sử dụng giáo án in vi tính, tôi xin thử tìm cách lý giải cách suy..

Di cho giao an dien tu Đi chợ… giáo án điện tử

Giáo án điện tử (GAĐT) được coi là cuộc “cách mạng trong học đường”, góp phần thực hiện mục tiêu ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng..

Nhung nguoi thay muon chat xam Những người thầy "mượn" chất xám

Giáo án là bài soạn, là sự đầu tư nghiên cứu cho những tiết dạy của giáo viên. Nếu không trực tiếp soạn giáo án thì sao có thể đứng trên..

Giao an dien tu trong day va hoc doi voi tre khiem thinh Giáo án điện tử trong dạy và học đối với trẻ khiếm thính

Giáo án điện tử không thay thế hoàn toàn cho phương pháp giảng dạy truyền thống, nhưng yếu tố trực quan có khả năng hỗ trợ cho những bài..

Di cho giao an dien tu Đi chợ… giáo án điện tử

Giáo án điện tử (GAĐT) được coi là cuộc “cách mạng trong học đường”, góp phần thực hiện mục tiêu ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng..

TP HCM lap thu vien giao an dien tu TP.HCM: lập "thư viện" giáo án điện tử

Sở GD-ĐT TP.HCM đang tập hợp tất cả giáo án điện tử các trường THCS, THPT để chọn lựa, biên tập lại và cho "ra lò" những giáo án đạt chất..

Phu Yen phan dau co 1 2 giao vien su dung giao an dien tu Phú Yên: phấn đấu có 1/2 giáo viên sử dụng giáo án điện tử

Trong năm học 2005-2006, Sở GD-ĐT Phú Yên khuyến khích các giáo viên tự soạn giáo án bằng vi tính để dễ lưu trữ, chỉnh sửa và xuất trình..

Giao an mau lai xuat hien Giáo án mẫu lại xuất hiện!

Đã có lần một giáo viên đăng ký một giờ dạy tốt, trường mời nhiều người dự. Cử tọa ngạc nhiên thấy thầy dạy một bài học rất rườm rà, dạy..

TP HCM 20 giao an dien tu mon am nhac doat giai A TP.HCM: 20 giáo án điện tử môn âm nhạc đoạt giải A

Hội thi thiết kế bài dạy trên máy tính bộ môn âm nhạc cấp THCS do Sở GD-ĐT TP.HCM tổ chức đã kết thúc với 20 giáo án đoạt giải A, 31 giáo..

Giao an dien tu chi de kiem tra Giáo án điện tử chỉ để kiểm tra!

Tôi là giáo viên của một trường cấp ba. Trong năm học trước, trường chúng tôi đưa vào thực hiện giáo án điện tử với mục đích đưa ra ban đầu..

Ngam nghi cung cac y tuong ve giao duc Ngẫm nghĩ cùng các ý tưởng về giáo dục

Với gần 250 chủ đề con, “Đề xuất ý tưởng mới” - một topic không quá ồn ào của Diễn đàn Giáo dục (edu.net.vn) luôn gắn liền với những sự..

Tro chep bai thay chep giao an Trò chép bài, thày chép giáo án

Trong những ngày qua, bài văn đạt điểm 10 duy nhất của thí sinh (TS) Hoàng Thuỳ Nhi đã gây xôn xao dư luận. Có ý kiến cho rằng TS này đạo..

Giao vien cung doc chep Giáo viên cũng đọc - chép!

Đã gần bốn năm kể từ khi thực hiện đổi mới chương trình tiểu học, THCS, những tưởng giáo viên (GV) sẽ bớt bị “hành” vì giáo án. Nhưng..

Giao an dien tu va khuc bien tau buon Giáo án điện tử và khúc biến tấu... buồn

Tôi đồng ý với ý kiến của Thạc sĩ Đoàn Văn Hưng (Trường ĐH Quy Nhơn): “Bài giảng điện tử không thể thay thế việc biên soạn giáo án truyền..

Giao an dien tu hap dan hoc sinh Giáo án điện tử hấp dẫn học sinh

Bài giảng có minh họa bằng âm thanh, hình ảnh khiến tiết học sinh động hơn, học sinh dễ tiếp thu hơn. Đó là những kết quả mang lại từ việc..