» Tìm kiếm:

giám thị

Xon xao tranh luan vu giam thi to giam thi Xôn xao tranh luận vụ “giám thị tố giám thị”

Sau khi đăng tải loạt bài về vụ việc “Giám thị tố cáo… giám thị”, DT đã nhận được nhiều ý kiến bạn đọc bình luận quanh vấn đề này với..

Neu xu ly oan hoc sinh se phai an han ca doi “Nếu xử lý oan học sinh sẽ phải ân hận cả đời!”

“Loạn” tại Hội đồng thi trường THPT Phú Xuyên A với nhân chứng, vật chứng đều đã có đủ, tuy nhiên, theo quan điểm của lãnh đạo Sở GD-ĐT..

Khi sinh vien lam giam thi Khi sinh viên làm... giám thị

"Dù đang háo hức chuẩn bị về quê, nhưng vừa nhận được thông báo có tên trong danh sách làm giám thị kỳ tuyển sinh đại học lần này, mình đã..

Ba giam thi noi tieng nhan xet ve ngay thi dau tien Ba giám thị "nổi tiếng" nhận xét về ngày thi đầu tiên

Kết thúc ngày thi thứ nhất, cả 3 giám thị “diệt gian” nổi tiếng nhất của kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2006 là Đỗ Việt Khoa, Nguyễn Thượng..

Giam thi Do Viet Khoa du am truoc va sau Giám thị Đỗ Việt Khoa, dư âm trước và sau

Thời gian rồi sẽ trôi đi, nhưng sự kiện giám thị Đỗ Việt Khoa bị thua ngay trên “sân trường” tại kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay nói một..

Toi so nam sau ho se khong cho toi lam giam thi “Tôi sợ năm sau họ sẽ không cho tôi làm giám thị”

Chiều 8/6, “giám thị tố cáo” đã có buổi làm việc trực tiếp với Phó chánh Thanh tra Bộ GD-ĐT Trần Bá Giao. Tại buổi làm việc, ông đã..

Giam thi to giam thi Yeu cau Bo phai lam den cung “Giám thị tố giám thị”: Yêu cầu Bộ phải làm đến cùng!

“Tất cả những gì mà Bộ GD-ĐT đã hứa xử lý vụ việc tiêu cực bị “bắt tận tay” ở trường THPT Phú Xuyên A đều chưa thoả đáng, tôi yêu cầu..

Gac thi nghiem tuc nhung thoai mai va han che lap bien ban "Gác thi nghiêm túc nhưng thoải mái và hạn chế... lập biên bản!"

Đó là ý kiến của một vị lãnh đạo Hội đồng thi Trường THCS Trừ Văn Thố (Cai Lậy, Tiền Giang) với các giám thị trong kỳ thi tốt nghiệp bổ túc..

Toi di coi thi tu tai Tôi đi coi thi tú tài

Đến hẹn lại lên, mỗi khi tháng 6 về, đội ngũ giáo viên sống trong sự nao nao bâng khuâng của một người đã qua thời thi cử. Không chỉ có..

Toi di coi thi tu tai Tôi đi coi thi tú tài

Đến hẹn lại lên, mỗi khi tháng 6 về, đội ngũ giáo viên sống trong sự nao nao bâng khuâng của một người đã qua thời thi cử và giờ lại làm..

Giam thi to cao giam thi Giám thị tố cáo… giám thị

Không thể chịu nổi cảnh các giám thị đồng nghiệp hết màn cơm rượu lại đến màn Coca Cola và phong bì đút túi sau mỗi buổi coi thi, một giáo..

Nguo i duong tho i Do Vie t Khoa bi la p 3 bien ba n ‘Người đương thời’ Đỗ Việt Khoa bị lập 3 biên bản

Giám thị Đỗ Việt Khoa, người dũng cảm tố cáo tiêu cực thi tốt nghiệp 2006 tại Hà Tây bị Chủ tịch Hội đồng thi THPT Nguyễn Trãi, Hà Tây lập..

Tuong trinh tu phong thi dac biet Tường trình từ phòng thi...đặc biệt!

Đến phần thi nói, vị giám khảo hỏi tôi: “When were you born?”, không ngần ngại tôi trả lời ngay: “Designer”. Vị giám khảo trợn mắt..

Nguoi duong thoi Do Viet Khoa bi lap 3 bien ban "Người đương thời" Đỗ Việt Khoa bị lập 3 biên bản

Giám thị Đỗ Việt Khoa, người dũng cảm tố cáo tiêu cực thi tốt nghiệp 2006 tại Hà Tây bị Chủ tịch Hội đồng thi THPT Nguyễn Trãi, Hà Tây lập..

Ky thi tuyen sinh DH CD nam 2006 Van de giam thi Kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2006: “Vấn đề” giám thị

Kết thúc đợt 1 của kỳ thi tuyển sinh năm nay, số TS bị xử lý kỷ luật có giảm nhưng số cán bộ coi thi vi phạm quy chế lại tăng vọt so với kỳ..

So Bo chua tin Chu tich hoi dong than minh bi hai Sở - Bộ “chưa tin”, Chủ tịch hội đồng than mình… “bị hại”

Khởi nguồn từ bài báo “Giám thị tố cáo giám thị” của TS, những ngày qua, hầu hết các báo đều tập trung làm rõ và cho thấy tiêu cực tại..

Ky niem mua thi trong toi Kỷ niệm mùa thi trong tôi

Đến hẹn lại lên, mỗi khi tháng 6 về, đội ngũ giáo viên sống trong sự nao nao bâng khuâng của một người đã qua thời thi cử. Không chỉ có..

Gap hai giam thi to cao tieu cuc o Tien Giang Gặp hai giám thị tố cáo tiêu cực ở Tiền Giang

"Gác thi nghiêm túc nhưng thoải mái và hạn chế... lập biên bản!" Đó là ý kiến của một vị lãnh đạo Hội đồng thi Trường THCS Trừ Văn Thố (Cai..

Toi di coi thi tu tai Tôi đi coi thi tú tài

Là người trong cuộc, trưc tiếp coi thi mới thấy, đằng sau sự bình yên tốt đẹp và tỷ lệ đậu cao ngất ngưởng là những chuyện giở khóc giở..

Gia Lai ba ngay coi thi hai hung Gia Lai: ba ngày coi thi hãi hùng!

“Kỳ thi tốt nghiệp THPT của tỉnh năm nay sẽ hết sức êm ả nếu không có hiện tượng K’Bang!” - một cán bộ Sở GD-ĐT tỉnh Gia Lai đã tổng..