Bao gio giam sat moi that su biet giam sat Bao giờ giám sát mới thật sự biết "giám sát"?

Giám sát một trận đấu thường được coi là cánh tay nối dài của BTC, nhằm báo cáo tường tận các vấn đề của trận đấu, giúp BTC điều hành giải..

Co dung la nha thau da chinh sua Có đúng là nhà thầu đã chỉnh sửa?

Trong thông cáo báo chí ngày 1-10, ông Nguyễn Văn Công, người phát ngôn của bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải, cho biết nội dung trích đăng..

Ky su giam sat nhung khong biet giam sat Kỹ sư giám sát... nhưng không biết giám sát!

TTCN - Từ vụ phát hiện tòa nhà A2 tại Hà Nội bị “rút ruột”, dư luận đang đặt vấn đề: tại TP.HCM rất nhiều chung cư cao tầng đã được xây..

Thu tuong yeu cau tang cuong giam sat TTCK Thủ tướng yêu cầu tăng cường giám sát TTCK

Văn phòng Chính phủ vừa thông báo ý kiến kết luận của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng về tăng cường quản lý giám sát hoạt động của thị trường..

Khi nguoi dan duoc co vu Khi người dân được cổ vũ

Hai năm sau khi Quy chế giám sát đầu tư của cộng đồng do Chính phủ ban hành đi vào thực tế, ở Hà Nội, những người dân làm giám sát không..

Yeu deu ca trong tai va giam sat Yếu đều cả trọng tài và giám sát!

Trong đợt tập huấn công tác giám sát, trọng tài mùa giải 2007 (tại Đà Nẵng từ ngày 1 đến 6/2), LĐBĐ VN và HĐTT QG đã tiến hành tổng kết,..

Trong tai tang cup Carling cho MU "Trọng tài tặng cúp Carling cho M.U"

HLV Martin O’Neill giận dữ công kích trọng tài Phil Dowd, khi ông không truất quyền thi đấu Vidic, trong tình huống anh phạm lỗi dẫn đến..

Thao luan ve nghiep vu Giam sat ban hang Chuyen nghiep Thảo luận về nghiệp vụ Giám sát bán hàng Chuyên nghiệp

Ở thời kỳ định hướng kinh doanh theo Marketing ngày nay, các công ty kinh doanh đều rất quen thuộc với danh xưng Giám sát Bán hàng, hay..

MTTQ phai phan bien tu khi khoi thao van ban phap luat "MTTQ phải phản biện từ khi khởi thảo văn bản pháp luật"

- Nguyên Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (MTTQ) Đỗ Duy Thường đề nghị MTTQ phải được phản biện trước khi Đảng ban..

VN nen co mot Toa an Hien phap VN nên có một Toà án Hiến pháp?

Uỷ ban Thường vụ Quốc hội trong quá trình giám sát một số vụ án thấy rõ ràng có oan sai, nhưng cơ quan toà án không chịu thừa nhận... Vậy,..

TP HCM Giam sat can bo o noi co nhieu khieu kien dat dai TP.HCM: Giám sát cán bộ ở nơi có nhiều khiếu kiện đất đai

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc TP.HCM đã tập huấn xong cho cán bộ ở 40 xã, phường thuộc 4 quận, huyện của TP để chuẩn bị giám sát cán bộ, công..

Cong bo Du thao bao cao chinh tri tai Dai hoi X cua Dang Công bố Dự thảo báo cáo chính trị tại Đại hội X của Đảng

NÂNG CAO NĂNG LỰC LÃNH ĐẠO VÀ SỨC CHIẾN ĐẤU CỦA ĐẢNG, PHÁT HUY SỨC MẠNH TOÀN DÂN TỘC, ĐẨY MẠNH TOÀN DIỆN CÔNG CUỘC ĐỔI MỚI, SỚM ĐƯA NƯỚC TA..

Ho duong nhu dang nhao bang niem tin “Họ dường như đang nhạo báng niềm tin”

“Đã là công chức, bất luận cá độ với tiền tỉ của mình hay tiền ở đâu thì liệu người dân có nên đặt niềm tin vào công chức như thế?.....

Luot di mua giai 2005 Tam diem la giam sat trong tai Lượt đi mùa giải 2005: Tâm điểm là giám sát, trọng tài!

Công tác giám sát, trọng tài là chủ đề được quan tâm nhất trong buổi họp báo sơ kết lượt đi V-League, hạng Nhất và Cúp QG 2005 do ông..

Du thao Bao cao Chinh tri tai Dai hoi X cua Dang Dự thảo Báo cáo Chính trị tại Đại hội X của Đảng

Tại Hội nghị lần thứ 13, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa IX đã quyết định công bố toàn văn dự thảo Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành..

Tinh hinh doi hoi phai co Uy ban tu phap “Tình hình đòi hỏi phải có Ủy ban tư pháp”

TTCN - Điểm mới nổi bật trong phiên thảo luận dự án Luật phòng chống tham nhũng tại Quốc hội (QH) kỳ này là việc Ủy ban Thường vụ QH chính..

Du thao bao cao chinh tri tai Dai hoi X cua Dang Dự thảo báo cáo chính trị tại Đại hội X của Đảng

Tại Hội nghị lần thứ 13, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa IX đã quyết định công bố toàn văn dự thảo Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành..

Mot Cty moi gioi viec lam cung cap ky su giam sat Một Cty môi giới việc làm cung cấp kỹ sư giám sát?

TP - Theo quan chức của Tổng Cty tư vấn thiết kế GTVT-TEDI, 5 kỹ sư giám sát cầu Cần Thơ được tư vấn giám sát thuê thuộc Cty Cửu Long - một..

De Quoc hoi khong bi hanh chinh hoa Để Quốc hội không bị “hành chính hóa”

Hoạt động của QUỐC HỘI (QH) thời gian qua được đánh giá là khá sôi nổi nhưng vẫn chưa đáp ứng được ý chí, nguyện vọng của cử tri bởi hai..