» Tìm kiếm:

giám đốc thông tin

Ong David Le Giam doc thong tin cuoc thi Miss Vietnam Global Yeu cau khat khe hon giai thuong uy tin hon Ông David Lê, Giám đốc thông tin cuộc thi Miss Vietnam Global: "Yêu cầu khắt khe hơn, giải thưởng uy tín hơn"

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Hoàn vũ lần thứ hai sẽ khai diễn lúc 19 giờ 30 tối thứ bảy 30.6.2007 tại Trung tâm giải trí Mandalay Bay Resort..

Nhieu doanh nghiep chuong may tinh Dell Nhiều doanh nghiệp chuộng máy tính Dell

78% giám đốc thông tin cho biết công ty của họ dùng máy tính cá nhân và máy chủ của Dell Computer. Bộ phận nghiên cứu của ngân hàng đầu tư..

10 du an cong nghe hang dau cua nam 2007 10 dự án công nghệ hàng đầu của năm 2007

Nâng cao chương trình DN, quản lý quan hệ khách hàng và phân tích hoạt động thương mại là những ưu tiên hàng đầu trong hạng mục công việc..

Viet Nam chua co nhieu CIO thuc thu Việt Nam chưa có nhiều CIO thực thụ

CIO - Giám đốc thông tin - là một chức danh trong nền kinh tế hiện đại và được nhắc đến nhiều ở VN trong vài năm gần đây. Tuy nhiên, có rất..

Nam vi tri hot cua nganh CNTT tuong lai Năm vị trí "hot" của ngành CNTT tương lai

Những vị trí được nhiều công ty săn tìm trong tương lai theo hãng NetworkW là: quản lý thông tin, quản lý dịch vụ, quản lý quan hệ công..

HP se quan ly cac dich vu IT cua Avago trong 10 nam toi HP sẽ quản lý các dịch vụ IT của Avago trong 10 năm tới

Ngày 12/4, Công ty Hewlett-Packard (HP) cho biết họ sẽ giúp quản lý các dịch vụ IT của nhà cung cấp bán dẫn Avago Technologies Ltd.theo một..

Tam quan trong cua CIO Tầm quan trọng của CIO

Thời đại kỹ thuật cao, doanh nghiệp phải chịu sức ép từ những núi thông tin đa chiều, việc xử lý thông tin đòi hỏi nỗ lực từ phía các nhà..

Con nguoi yeu to song con trong bao mat thong tin Con người - yếu tố sống còn trong bảo mật thông tin

Để bảo đảm an toàn cho hệ thống cơ sở hạ tần công nghệ thông tin các doanh nghiệp cần phải chú trọng đến vấn đề con người, chính sách và..

Giai phap thich ung doanh nghiep Thach thuc cho cac CIO Giải pháp thích ứng doanh nghiệp - Thách thức cho các CIO

Hoạt động kinh doanh ngày càng phát triển lớn mạnh thì các Giám đốc Thông tin (CIO – Chief Information Officer) phải làm thế nào để xây..

Top nhung cong nghe nam 2007 Top những công nghệ năm 2007

Năm 2006 đã khép lại. Những giám đốc thông tin (CIO) hay các chuyên gia công nghệ đã có một quãng thời gian ngắn để “xả hơi” rồi lại..

Gartner Nhu cau nhan cong CNTT se giam 10 Gartner: Nhu cầu nhân công CNTT sẽ giảm 10%

Nhu cầu sử dụng đối với nhân công sở hữu một số kỹ năng công nghệ thông tin nhất định sẽ giảm khoảng 10% một năm trong những năm tới tới..

MS Office ket duyen cung OpenDocument MS Office “kết duyên” cùng OpenDocument

Một nhóm các nhà phát triển phần mềm đã thành công trong việc tạo ra một chương trình cho phép Microsoft Office có thể xử lý được các tệp..

CIO anh la ai CIO - anh là ai?

Thời đại kỹ thuật cao, doanh nghiệp phải chịu sức ép từ những núi thông tin đa chiều, việc xử lý thông tin đòi hỏi nỗ lực từ phía các nhà..

Office 2003 tang truong cham Office 2003 tăng trưởng chậm

Sẽ chỉ có khoảng 35% các doanh nghiệp quy mô lớn có kế hoạch nâng cấp hệ điều hành hiện tại của mình lên phiên bản Office mới nhất của..

CIO Viet Nam voi ap luc canh tranh truoc them WTO CIO Việt Nam với áp lực cạnh tranh trước thềm WTO

Phải chứng minh đóng góp của CNTT đối với tính cạnh tranh cũng như hiệu quả công việc chung là chuyện thường ngày của mỗi giám đốc thông..

10 cong nghe chu dao nam 2005 10 công nghệ chủ đạo năm 2005

Những công nghệ mà tập đoàn phân tích Gartner vừa công bố sẽ đặt các giám đốc thông tin (CIO) và nhà quản lý công nghệ trước một loạt thách..

Goi VoIP xa lang voi Skype for Business Gọi VoIP "xả láng với" Skype for Business

Skype chuẩn bị cung cấp một dịch vụ VoIP doanh nghiệp tới các "cá nhân và nhóm làm việc, nhưng không dành cho các CIO".

2005 IBM Dell se tang them thi phan 2005: IBM, Dell sẽ tăng thêm thị phần

Theo một cuộc điều tra 100 giám đốc thông tin của Merrill Lynch, năm 2005, IBM và Dell sẽ giành được miếng bánh thị phần khá to, trong khi..

Tam quan trong cua CIO trong cong ty Tầm quan trọng của CIO trong công ty

Bắt đầu những năm 2000, Internet và những thiết bị không dây đã trở thành một phần tất yếu của cuộc sống, thì giám đốc thông tin (CIO) -..

My tang cuong trao doi thong tin ve an ninh may tinh Mỹ tăng cường trao đổi thông tin về an ninh máy tính

Ngày mai, Cơ quan dịch vụ công Mỹ (GSA) sẽ tổ chức hội nghị tại Washington để thông báo cho 350 chuyên gia CNTT và giám đốc thông tin của..