» Tìm kiếm:

giám đốc quản lý

Microsoft gia nhap OpenAJAX Microsoft gia nhập OpenAJAX

Sau một năm cân nhắc cuối cùng Microsoft cũng quyết định ra nhập Liên minh OpenAJAX nhằm thúc đẩy sự phát triển và ứng dụng công nghệ web..

Walt Disney len song truyen hinh VN Walt Disney lên sóng truyền hình VN!

Hai kênh truyền hình Disney và Playhouse Disney của Hãng Walt Disney sẽ được phát sóng trên đài truyền hình cáp TP.HCM. Ông Raymund..

Internet Explorer 7 tron mot tuoi Internet Explorer 7 tròn một tuổi

Bài viết mừng sinh nhật một tuổi trình duyệt Internet Explorer 7 của một giám đốc quản lý sản phẩm Microsoft cuối cùng lại trở thành đối..

Hai Phong Mot giam doc quan ly du an nhan hoi lo Hài Phòng: Một giám đốc quản lý dự án nhận hối lộ?

Theo tố cáo, ông Hồ Thế Khiên, Giám đốc Ban quản lý Dự án xây dựng NM Xi măng Hải Phòng mới (Thủy Nguyên, HP) đã nhận hối lộ hơn 1 tỷ đồng..

Chanh van phong Nha Trang tu chuc Chánh văn phòng Nhà Trắng từ chức

Ngày 28/3, Tổng thống Mỹ George W.Bush đã tuyên bố việc Chánh văn phòng Nhà Trắng Andrew Card từ chức và ông Joshua Bolten, Giám đốc quản..

My Chanh van phong Nha Trang tu chuc Mỹ: Chánh văn phòng Nhà Trắng từ chức

Hôm qua, tại Phòng Bầu Dục, Tổng thống Mỹ G.Bush đã tuyên bố việc Chánh văn phòng Nhà Trắng Andrew Card từ chức và ông Joshua Bolten, Giám..

Phan mem chong virus cho Vista khong an toan Phần mềm chống virus cho Vista không an toàn

Các phần mềm chống virus dành cho Windows Vista đều thất bại trong các cuộc thử nghiệm tìm và diệt các dòng loại virus phổ biến trên mạng..

Rustock Trojan cua tuong lai Rustock - Trojan của tương lai

Hãng bảo mật Symantec tuyên bố Rustock sẽ là mô hình cho các loại trojan độc hại xuất hiện trong tương lai gần. Giám đốc quản lý sản phẩm..

Symantec ra mat san pham bao mat tat ca trong 1 Symantec ra mắt sản phẩm bảo mật "tất cả trong 1"

Hãng kinh doanh phần mềm bảo mật lớn nhất thế giới Symantec hôm qua (26/2) chính thức tung sản phẩm bảo mật "tất cả trong một" Norton 360..

Vista giam chat luong video Vista giảm chất lượng video

Microsoft vừa lên tiếng bác bỏ một bản báo cáo gần đây cho rằng hệ thống quản lý bản quyền kỹ thuật số của Vista làm giảm chất lượng hình..

Mat hang ti nam moi be khoa duoc Vista Mất hàng tỉ năm mới bẻ khoá được Vista

Hacker giấu tên đã từng tuyên bố công cụ do anh ta tạo ra có thể tìm ra mã kích hoạt Windows Vista thực ra chỉ là một trò đùa không hơn..

Cong nghe chip nho sap dat toi gioi han Công nghệ chip nhớ sắp đạt tới giới hạn

Trong phòng nghiên cứu của Micron Technology người ta thấy những miếng silicon được phủ bằng những hình chữ nhật nhỏ có kích thước bằng hạt..

Giao dich noi gian gay ton hai nha dau tu nho Giao dịch nội gián gây tổn hại nhà đầu tư nhỏ

Đây là cảnh báo của ông Rabboni B.Anjonillo - Giám đốc quản lý vốn vay và đầu tư của Citigroup khi trao đổi với báo chí về các vấn đề liên..

Cuoc chien chuan dinh dang Office da qua Cuộc chiến chuẩn định dạng Office đã qua

Giám đốc quản lý chương trình phát triển Microsoft Office Brian Jones tuyên bố cuộc chiến chuẩn định dạng giữa Office và OpenDocument đã..

Microsoft phu nhan loi bao mat Vista Microsoft phủ nhận lỗi bảo mật Vista

Microsoft phủ nhận thông tin cho rằng Vista mắc một số lỗi bảo mật nên có thể bị những phần mềm độc hại đã có từ năm 2004 tấn công. Hôm..

Yahoo gioi thieu bookmarks xa hoi Yahoo giới thiệu "bookmarks xã hội"

Yahoo đang chuẩn bị đưa ra giới thiệu một giải pháp tổ chức tìm kiếm và chia sẻ bookmarks đơn giản hơn với người dùng. Giải pháp này cũng..

Google mo cua co so du lieu chi muc website Google mở cửa cơ sở dữ liệu chỉ mục website

Với mục tiêu tiếp tục tăng cường tầm ảnh hưởng trên mạng Internet toàn cầu, hôm nay, Google tuyên bố mở cửa cơ sở dữ liệu chỉ mục website..

PowerPoint hung chiu mot dot tan cong zeroday moi PowerPoint hứng chịu một đợt tấn công zero-day mới

Hãng bảo mật Symantec cho biết họ vừa phát hiện ra mã độc hại nhắm mục tiêu tấn công một lỗi bảo mật hoàn toàn mới trong PowerPoint. Như..

Google lam moi luong duyen Writely Spreadsheets Google “làm mối lương duyên” Writely - Spreadsheets

Google vừa tiến thêm một bước trên thị trường cung cấp dịch vụ ứng dụng doanh nghiệp trên nền tảng web với việc tung ra sản phẩm kết hợp..

Con nguoi yeu to song con trong bao mat thong tin Con người - yếu tố sống còn trong bảo mật thông tin

Để bảo đảm an toàn cho hệ thống cơ sở hạ tần công nghệ thông tin các doanh nghiệp cần phải chú trọng đến vấn đề con người, chính sách và..