» Tìm kiếm:

giám định

Kiem dinh hang hoa XNK Ong noi ga ba noi vit Kiểm định hàng hóa XNK: Ông nói gà, bà nói vịt

Cùng một mặt hàng nhưng các cơ quan giám định cho ra kết quả khác nhau, thậm chí cùng một cơ quan, kết quả của hai lần giám định cũng ngược..

Xac dinh hai cot liet si bang cong nghe gene Xác định hài cốt liệt sĩ bằng công nghệ gene

Ngày 6/7, Viện Công nghệ sinh học đã bàn giao kết quả giám định gene hài cốt liệt sĩ Nguyễn Hữu Vu cho bà Ngô Thị Hòa (vợ liệt sĩ Vu), đồng..

Can xa hoi hoa tung phan hoat dong giam dinh tu phap Cần xã hội hóa từng phần hoạt động giám định tư pháp

Đây là vấn đề được bàn thảo nhiều để cải cách tổ chức và hoạt động của các cơ quan giám định tư pháp, và xây dựng Pháp lệnh Giám định tư..

Giam dinh chu viet trong dieu tra hinh su Giám định chữ viết trong điều tra hình sự

Những đặc điểm độc đáo như cách viết từng ký tự, độ nghiêng, khoảng trống, hoặc cách viết một số ký tự nhất định là những bằng chứng trong..

10 trieu dong cho mot lo hang khoi giam dinh 10 triệu đồng cho một lô hàng khỏi giám định

Sau loạt phóng sự của TS về sự nhũng nhiễu của hải quan cửa khẩu TP.HCM, tưởng mọi chuyện sẽ "yên ắng". Nhưng không, ở các cửa khẩu chuyện..

Nhe toi nho giam dinh Nhẹ tội nhờ giám định

Hoàng Long tuy đã ngoài 50, nhưng thấy cháu X. đang tuổi dậy thì có da có thịt, nên nhiều lúc vợ con vắng nhà đã giở trò mèo...

Giam dinh da nhau doanh nghiep khon don Giám định "đá nhau", doanh nghiệp khốn đốn

Cùng một lô hàng nhập khẩu từ Mỹ 3 container máy giặt, máy sấy, máy giặt sấy và tủ cấp đông đã qua sử dụng của Cty TNHH Lâm Vinh Phát ủy..

Nguoi tham gia to tung duoc quyen trung cau giam dinh Người tham gia tố tụng được quyền trưng cầu giám định

Đây là nội dung mới trong Dự thảo Pháp lệnh Giám định Tư pháp, do Bộ Tư pháp xây dựng. Theo đó đương sự, luật sư, bị can, bị cáo, người có..

Giam dinh tu phap xay dung chinh thuc hoat dong Giám định tư pháp xây dựng chính thức hoạt động

Ngày 3-6-2004, UBND TP.HCM đã tổ chức hội nghị triển khai công tác giám định tư pháp về xây dựng (Tổ chức Giám định tư pháp trong xây dựng..

Cuc So huu tri tue se thoi giam dinh tranh chap Cục Sở hữu trí tuệ sẽ thôi giám định tranh chấp

Cục Sở hữu trí tuệ (Bộ Khoa học Công nghệ) vừa thông báo từ chối tiếp nhận các yêu cầu giám định sở hữu công nghiệp, "bắn" trách nhiệm về..

Giam dinh thanh cong 20 bo hai cot liet si Giám định thành công 20 bộ hài cốt liệt sĩ

Ngày 27-5, ông Lê Trần Bình, viện trưởng Viện Công nghệ sinh học (Viện Khoa học và công nghệ VN), cho biết viện đã tiến hành giám định..

Thi truong Ha Noi Nan hang gia o muc bao dong Thị trường Hà Nội: Nạn hàng giả ở mức báo động

Qua đợt khảo sát mới đây của lực lượng quản lý thị trường (QLTT) HN, tình trạng giả mạo nhãn hiệu hàng hoá và hàng hoá vi phạm nhãn hiệu..

Them mot kieu hanh doanh nghiep Thêm một kiểu hành doanh nghiệp?

- Chủ một lô hàng nhập khẩu từ cuối năm 2006 đến nay như đang ngồi trên đống lửa vì toàn bộ số tài sản (lô hàng) đã bị công an kinh tế giam..

Bi nghi pham toi loan luan nguoi cha bo tien xin duoc minh oan Bị nghi phạm tội loạn luân, người cha bỏ tiền xin được minh oan

Bị khởi tố, tạm giam, rồi được thả vì nghi có hành vi loạn luân với đứa con mới 15 tuổi, ông T. đã bỏ 19 triệu đồng vay mượn để được giám..

3 lan giam dinh gene chua tim duoc thu pham giao cau voi tre 3 lần giám định gene chưa tìm được thủ phạm giao cấu với trẻ

Ngày 13/9, một thẩm phán TAND tỉnh Tiền Giang cho hay, các cơ quan tiến hành tố tụng có thể nhờ đến nước ngoài giám định gene xác định cha..

3 lan giam dinh gene chua tim duoc thu pham giao cau voi tre 3 lần giám định gene chưa tìm được thủ phạm giao cấu với trẻ

Ngày 13/9, một thẩm phán TAND tỉnh Tiền Giang cho hay, các cơ quan tiến hành tố tụng có thể nhờ đến nước ngoài giám định gene xác định cha..

Bao dong tinh trang xao nhang trong giam dinh dau tu Báo động tình trạng xao nhãng trong giám định đầu tư

Hàng năm, lượng vốn đầu tư từ nguồn ngân sách nhà nước cũng như của các doanh nghiệp và từ nguồn vốn hỗ trợ phát triển chính thức (ODA) đã..

Giam dinh lai toan bo cong trinh cau ham Van Thanh 2 Giám định lại toàn bộ công trình cầu, hầm Văn Thánh 2

Hôm qua, đoàn chuyên viên Viện Khoa học công nghệ xây dựng (Bộ Xây dựng) đã tiến hành giám định lại những thiệt hại do tham ô tại hầm chui..

Van chua giam dinh chat luong duong lien cang A5 Vẫn chưa giám định chất lượng đường liên cảng A5

Ông Lê Quang Trung, Phó giám đốc Sở Xây dựng TP HCM, cho biết Sở đã trình UBND thành phố kế hoạch giám định, nhưng chưa thực hiện được...

Giam dinh gen con cua nu tu tu co thai trong trai Giám định gen con của nữ tử tù có thai trong trại

Ngày 25/3, Nguyễn Thị Oanh, nữ tử tù có thai trong trại giam, đã sinh một bé trai nặng 3,4 kg. Cả Oanh và “người tình trong tù” Nguyễn..