Giao luu truc tuyen Pacific Airlines va mo hinh hang khong gia re Giao lưu trực tuyến: Pacific Airlines và mô hình hàng không giá rẻ

Hệ thống giá vé hàng không giá rẻ, cách thức mua vé, chính sách dịch vụ, những điều khách hàng cần lưu ý... khi chọn Pacific Airlines -..

Pacific Airlines ban 100000 ve sieu re va mo them 3 duong bay noi dia moi Pacific Airlines bán 100.000 vé siêu rẻ và mở thêm 3 đường bay nội địa mới

(VM)- Pacific Airlines đã chính thức thông báo về việc tiếp tục mở 03 đường bay nội địa mới từ Tp. Hồ Chí Minh đi Huế, Hải Phòng và Vinh,..

Gia ve tham quan di tich Tien cao chao chua ngon Giá vé tham quan di tích: Tiền cao, “cháo” chưa ngon?

Nhiều điểm tham quan ở miền Trung đang tăng giá vé với lý do bù nguồn kinh phí tu bổ di tích, danh thắng. Nhưng du khách thì cho là chưa ổn!

Cac doan CL mien Tay dua nhau ha gia ve Các đoàn CL miền Tây đua nhau… hạ giá vé!

Hiện giá vé xem cải lương tại miền Trung đã hạ xuống đến mức kỷ lục: 2.000 đồng/vé người lớn và 1.000 đồng/vé trẻ em. Việc hạ giá vé này đã..

Ngay 132 Pacific Airlines chinh thuc ban ve dien tu Ngày 13/2, Pacific Airlines chính thức bán vé điện tử

Pacific Airlines cho biết, ngày 13/2 tới, hãng hàng không này bắt đầu áp dụng vé điện tử và thanh toán online trên toàn bộ mạng đường bay..

Tet 2008 Van tai hanh khach dong loat tang chuyen gia ve Tết 2008: Vận tải hành khách đồng loạt tăng chuyến, giá vé

Để chuẩn bị cho việc đi lại trong dịp tết Nguyên Đán, các doanh nghiệp vận tải đường bộ, cũng như ngành Đường sắt đều đồng loạt tăng chuyến..

Korean Air Thai Airway giam gia cac chuyen bay Korean Air, Thai Airway giảm giá các chuyến bay

Hai hãng hàng không Korean Air, Thai Airway hiện đang có các chương trình giảm giá vé đáng kể các chuyến bay. Đây là cơ hội lớn cho khách..

Vietnam Airlines se giam gia ve de giu thi phan Vietnam Airlines sẽ giảm giá vé để giữ thị phần?

Sự khởi động ấn tượng của các hãng hàng không quốc tế từ sau dịch SARS đã tạo ra một cuộc cạnh tranh khốc liệt về giá vé ở hầu hết các thị..

Dua nhau giam gia ve hang khong Đua nhau giảm giá vé hàng không

Lần đầu tiên, thị trường hàng không nội địa diễn ra cuộc cạnh tranh giảm giá vé khốc liệt. Chưa bao giờ giữa mùa hè cao điểm, giá vé máy..

TPHCM Xe khach lien tinh dong loat tang gia ve TPHCM: Xe khách liên tỉnh đồng loạt tăng giá vé

TP - Từ 0h00 ngày 1/2, toàn bộ hơn 170 tuyến xe khách từ Bến xe Miền Đông (TPHCM) về các tỉnh phía Bắc, miền Trung, Tây Nguyên và các tỉnh..

Cuoc dua giam gia ve cua cac hang hang khong Cuộc đua giảm giá vé của các hãng hàng không

Lần đầu tiên, thị trường hàng không nội địa diễn ra cuộc cạnh tranh giảm giá vé khốc liệt. Chưa bao giờ giữa mùa hè cao điểm, giá vé máy..

Gia ve cua Vietnam Airlines qua cao Giá vé của Vietnam Airlines quá cao

“Giá vé máy bay của Vietnam Airlines quá cao” là cảm nhận chung của nhiều khách quốc tế cũng như không ít người Việt Nam có dịp ra nước..

Viec tang gia ve tau la rat binh thuong "Việc tăng giá vé tàu là rất bình thường"

Hôm qua, trong cuộc trao đổi với phóng viên VnE, ông Vũ Xuân Hồng, Phó tổng giám đốc Liên hiệp Đường sắt Việt Nam khẳng định như vậy. Đây..

Gia ve xe lua tang vi sao Giá vé xe lửa tăng, vì sao?

Kể từ ngày 1-6-2006, ngành đường sắt sẽ điều chỉnh giá vé xe lửa trên một số đoàn tàu lửa Thống Nhất. Ông Nguyễn Văn Bính - trưởng Ban kinh..

Hang khong noi dia dong loat tang gia khach hang thiet hay loi Hàng không nội địa đồng loạt tăng giá, khách hàng thiệt hay lợi?

Sau Pacific Airlines, Vietnam Airlines ngày 22/2, cũng thông báo từ tháng 3/2008 sẽ nâng giá vé trục Hà Nội - TPHCM lên 1,7 triệu đồng. Vấn..

Hang khong noi dia Bat dau co canh tranh Hàng không nội địa: Bắt đầu có cạnh tranh

Lần đầu tiên, thị trường hàng không nội địa diễn ra cuộc cạnh tranh giảm giá vé! Cũng lần đầu tiên, giữa mùa cao điểm hè, giá vé máy bay..

Cac doan cai luong mien Tay ha gia ve Các đoàn cải lương miền Tây hạ giá vé

Hiện nay, giá vé xem cải lương tại miền Trung đã hạ xuống đến mức kỷ lục: 2.000 đồng/vé người lớn và 1.000 đồng/vé trẻ em; các đoàn miền..

HN Tang gia ve cac tuyen xe buyt ke can tu 15 25 HN: Tăng giá vé các tuyến xe buýt kế cận từ 15 - 25%

Theo Tổng công ty Vận tải Hà Nội, kể từ tháng 3, giá vé các tuyến xe buýt kế cận đồng loạt tăng từ 15 - 25%.

Giu gia tran thoi canh tranh Giữ giá trần thời cạnh tranh

Lần đầu tiên, thị trường hàng không nội địa diễn ra cuộc cạnh tranh giảm giá vé! Cũng lần đầu tiên, giữa mùa cao điểm hè, giá vé máy bay..