» Tìm kiếm:

giá trị vốn hóa

2010 gia tri von hoa thi truong chung khoan dat 50 GDP nam 2020 dat 70 GDP 2010 giá trị vốn hóa thị trường chứng khoán đạt 50% GDP, năm 2020 đạt 70% GDP.

Ngày 2.8.2007, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã có Quyết định số 128/2007/QĐ-TTg phê duyệt Đề án phát triển thị trường vốn Việt Nam..

Vi sao nhieu doanh nhan nu Viet Nam thanh cong Vì sao nhiều doanh nhân nữ Việt Nam thành công?

Thời báo Phố Wall của Mỹ ngày 19/7 đã đăng tải bài viết của tác giả Laura Santini lý giải sự thành công của doanh nhân nữ ở VN, đặc biệt là..

2010 Gia tri von hoa thi truong CK dat 50 GDP 2010: Giá trị vốn hóa thị trường CK đạt 50% GDP

TP - Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng vừa ký quyết định phê duyệt “Đề án phát triển thị trường vốn Việt Nam đến năm 2010 và tầm nhìn đến năm..

Chi so gia chung khoan bien dong theo huong nao Chỉ số giá chứng khoán biến động theo hướng nào?

Thị trường chứng khoán cho đến đầu năm Đinh Hợi đã đạt mọi kỷ lục, từ số công ty niêm yết, số nhà đầu tư, chỉ số giá chứng khoán, đến giá..

Co hien tuong lung doan thi truong chung khoan de truc loi Có hiện tượng lũng đoạn thị trường chứng khoán để trục lợi

Năm 2006 là một năm phát triển rất mạnh của thị trường chứng khoán Việt Nam, giá trị vốn hóa của thị trường đã vượt mục tiêu của năm 2010...

Quy mo thi truong chung khoan Viet Nam Quy mô thị trường chứng khoán Việt Nam

Năm 2007 sẽ kết thúc trong vài ngày nữa. Đã đến lúc cần nhìn lại thị trường chứng khoán Việt Nam, ngõ hầu có thể giúp ích cho việc nghiên..

May du doan de dinh huong dau tu Mấy dự đoán để định hướng đầu tư

Kết thúc năm Bính Tuất, mặc dù giá trị vốn hóa thị trường chứng khoán Việt Nam (đạt khoảng 14 tỉ USD, bằng khoảng 23% GDP), còn thấp xa so..

Chung khoan va su nhay mua cua nhung con so Chứng khoán và sự nhảy múa của những con số

Tính từ ngày 31/12/2005 đến ngày 28/02/2007, tức là sau đúng 14 tháng, chỉ số chứng khoán Việt Nam (VN-Index) tăng 3,7 lần, tăng nhanh hơn..

Chung khoan va nhung con so nhay mua Chứng khoán và những con số nhảy múa

Sự gia tăng đã vượt qua dự đoán của bất kỳ nhà phân tích nào, trong nước hay ngoài nước. Và cũng vượt qua tất cả các cơ sở có thể mang ra..

Chung khoan phi ma Chứng khoán... "phi mã"!

Chưa bao giờ thị trường chứng khoán lại "phi mã" như lúc này. "Phi mã" trên hầu hết các mặt: cả ở thị trường TP Hồ Chí Minh và thị trường..

Gia tri thi truong chung khoan Viet Nam vuot 7 ty USD Giá trị thị trường chứng khoán Việt Nam vượt 7 tỷ USD

Tốc độ các doanh nghiệp tham gia niêm yết và giao dịch trên thị trường chứng khoán (TTCK) chính thức tại Việt Nam tăng chóng mặt những ngày..

Dau nam 2008 giao dich OTC se duoc quan ly Đầu năm 2008, giao dịch OTC sẽ được quản lý

Từ những tháng đầu năm 2007, UBCKNN đã tiến hành giai đoạn triển khai chuẩn bị thực hiện nghiên cứu, lập phương án chi tiết về quản lý giao..

Thi truong chung khoan Viet Nam Nhung phien cho cuoi nam Thị trường chứng khoán Việt Nam: Những phiên chợ cuối năm

"Nguyên nhân gây ra sự gia tăng bất hợp lý của thị trường chủ yếu là do tính không chuyên nghiệp của các nhà đầu tư dẫn đến thái độ tin..

Thi truong chung khoan co them chi so FTSE Viet Nam Thị trường chứng khoán có thêm chỉ số FTSE Việt Nam

Ngày 22/5, Citi và Tập đoàn FTSE - nhà cung cấp chỉ số chứng khoán toàn cầu - đã công bố chỉ số truy cập FTSE Vietnam, một chỉ số được hai..

Ngan hang lon thu nhi cua Duc vao VN Ngân hàng lớn thứ nhì của Đức vào VN

Ngân hàng thương mại lớn thứ 2 của Đức Commerzbank AG sẽ mở văn phòng đại diện tại Việt Nam kể từ 20/10 tới. Đây là một trong những ngân..

De nghi dung cap phep thanh lap cong ty chung khoan Đề nghị dừng cấp phép, thành lập công ty chứng khoán

Đến nay, tổng giá trị vốn hóa thị trường đối với cổ phiếu niêm yết tại thời điểm cuối tháng 8/2007 đạt mức khá cao, xấp xỉ 19,5 tỷ USD,..

Nam 2007 DN niem yet boi thu 48000 ti dong Năm 2007: DN niêm yết bội thu 48.000 tỉ đồng

Năm 2007, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước đã cấp giấy phép cho 179 doanh nghiệp phát hành 2,46 tỉ cổ phiếu ra công chúng, tương ứng với 48.000..

Chat luong cua thi truong la yeu to quyet dinh “Chất lượng của thị trường là yếu tố quyết định”

Sáng nay, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã tới thăm và đánh cồng khai trương phiên giao dịch đầu tiên của năm mới 2008 tại Trung tâm GDCK..

Ngan hang lon thu nhi cua Duc vao Viet Nam Ngân hàng lớn thứ nhì của Đức vào Việt Nam

Ngân hàng thương mại lớn thứ 2 của Đức Commerzbank AG sẽ mở văn phòng đại diện tại Việt Nam kể từ 20/10 tới. Đây là một trong những nhà..

TTCK Trung Quoc tiep tuc tang manh TTCK Trung Quốc tiếp tục tăng mạnh

Tổng giá trị vốn hóa của hai trị trường chứng khoán Trung Quốc (Thượng Hải và Thẩm Quyến) đã đạt mức kỷ lục 14,15 nghìn tỷ nhân dân tệ..