» Tìm kiếm:

giá trị tinh thần

Can coi trong nhung gia tri tinh than Cần coi trọng những giá trị tinh thần

Có một điều tiến sĩ Vũ Minh Khương thường nhấn mạnh trong những bài viết của mình đó là những giá trị tinh thần cần phải được đề cao hơn là..

Doi moi tu duy Đổi mới tư duy

Xin giới thiệu với quý độc giả bài viết với cách nhìn mới mẻ và toàn diện về đổi mới tư duy của Tiến sĩ Vũ Minh Khương, Đại học Harvard. >>..

Nghi ngo gia tri tinh than cua Thuy Hu Nghi ngờ giá trị tinh thần của Thuỷ Hử

Tiểu thuyết Thủy Hử được dựng thành không biết bao nhiêu phim, truyện tranh, trò chơi điện tử... Đến nay, các nhân vật trong Thủy Hử vẫn là..

Doc gia phan doi gay gat khi Thuy hu bi che Độc giả phản đối gay gắt khi Thủy hử bị "chê"

Việc GS Bill Jenner (ĐH Quốc gia Australia) nghi ngờ giá trị tinh thần của Thủy hử đã "khiêu khích" khá nhiều người say mê tiểu thuyết này..

Kim Van Kieu dat doanh thu gan 1 9 ti dong Kim Vân Kiều đạt doanh thu gần 1,9 tỉ đồng

Nghệ thuật cải lương thời hội nhập phải xác định rõ giá trị hàng hóa và giá trị tinh thần. Sản phẩm của sân khấu cải lương thời kỳ hội nhập..

Xa hoi den trong blog “Xã hội đen” trong blog

“Ngoài kia (ngoài đời thực - PV), đầu gấu đâm, chém, cướp của giết người thì ở blog cũng tồn tại nạn “côn đồ” chém, giết blog, cướp..

Khong the xoa day them hoc them bang hanh chinh Không thể xóa dạy thêm, học thêm bằng hành chính

Dạy thêm, học thêm không đơn thuần là một hiện tượng tiêu cực mà là một "sự tiêu cực chen lẫn với tích cực" trong một hoạt động vốn chứa..

Song Thu Bon va nhung vien ngoc lap lanh Sông Thu Bồn và những viên ngọc lấp lánh

Trên dòng chảy của mình, sông Thu Bồn đã lần lượt sinh ra đến bốn địa chỉ lịch sử - văn hóa, trong đó, hai địa danh đã trở thành những giá..

Di san vo hinh Di sản vô hình

Chúng ta đã sai khi lãng quên, khi làm chưa đến nơi đến chốn việc giáo dục, di dưỡng, bảo tồn những giá trị tinh thần trong những con người..

Hay de Windows tieng Viet chao doi suon se Hãy để Windows tiếng Việt chào đời suôn sẻ

Trong thực tế, chẳng có ai lại đi đánh đồng giá trị kỹ thuật với giá trị tinh thần như vậy. Để Việt hoá một hệ điều hành kỹ thuật, người ta..

Khong dong y voi Do Tung Hiep ve cach tan ao dai Không đồng ý với Đỗ Tùng Hiệp về cách tân áo dài

Giá trị của tà áo dài cũng tương tự những giá trị tinh thần của một số loại hình văn hoá văn vật truyền thống khác như dân ca quan họ Bắc..

Sang tao ao dai phai dua vao chuan muc nhat dinh Sáng tạo áo dài phải dựa vào chuẩn mực nhất định

Đối với tà áo dài thì tư duy sáng tạo dựa trên kiến thức am tường về quy tắc cơ bản cũng như những chuẩn mực và giá trị tinh thần của nó..

Cuoc thi Hoa hau The gioi nguoi Viet 2007 Da khep lai nhung ngay vui Cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2007: Đã khép lại những ngày vui!

Cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2007 khép lại trên sân khấu nhạc nước Vinpearl Land (Nha Trang - Khánh Hòa) vào đêm 2.9.2007. Chắc hẳn..

Sac mau tuoi tho lung linh nhung con mat nho Sắc màu tuổi thơ - lung linh những con mắt nhỏ

“Sắc màu tuổi thơ” (Kids in Colour) là series truyện tranh song ngữ do chính các bạn nhỏ đang theo học ở Hội đồng Anh sáng tác và minh..

Chuong trinh Tieng trong truong nam 2004 Danh sach cac truong duoc nhan trong Chương trình Tiếng trống trường năm 2004: Danh sách các trường được nhận trống

Với mục đích nâng cao giá trị tinh thần và nhắc nhở ý nghĩa thiêng liêng của tiếng trống trong tâm trí mỗi học sinh, cũng như hỗ trợ cho..

Nen tao dien dan rieng cho Kieu Nên tạo diễn đàn riêng cho "Kiều"

Vừa qua, TNO có nhận được email của một người yêu văn học, trân trọng những giá trị tinh thần của cha ông và rất tâm huyết với việc truyền..

Thuy Huong Nguoi dep phu phiem Thủy Hương - "Người đẹp... phù phiếm"

Người ta dùng rất nhiều tính từ để ca tụng nhan sắc của Thủy Hương: "giai nhân lụa là"; "người đẹp trễ nải"; "vẻ đẹp làm ’lu mờ’ mọi vẻ..

Se khong phai lo chon tinh bo hieu neu Sẽ không phải lo chọn "tình" bỏ "hiếu", nếu...

Bên tình bên hiếu luôn là một chủ đề "sống còn" của tình yêu và hôn nhân gia đình. Nó làm cho các bạn trẻ trên bước đường xây dựng hạnh..

Giu ban hien Giữ bạn hiền

Người ta thường dành nhiều thời gian chăm sóc cho người yêu thương, nhưng lại quên mất tình bạn cũng cần được vỗ về, khuyến khích. Chỉ cần..

Thuy Huong Nguoi dep phu phiem Thủy Hương - "Người đẹp... phù phiếm"

Người ta dùng rất nhiều tính từ để ca tụng nhan sắc của Thủy Hương: "giai nhân lụa là"; "người đẹp trễ nải"; "vẻ đẹp làm "lu mờ" mọi vẻ đẹp..