» Tìm kiếm:

giá trị thanh toán

Techcombank Gui tiet kiem duoc the mua hang Techcombank: Gửi tiết kiệm được thẻ mua hàng

Theo đó, Techcombank sẽ tặng thẻ mua hàng có mệnh giá từ 50.000 đến 1.000.000 đồng cho những khách hàng gửi tiền tiết kiệm đối với các kỳ..

De the BHYT tu nguyen co gia tri thanh toan Để thẻ BHYT tự nguyện có giá trị thanh toán...

Để được khám bệnh bằng thẻ BHYTTN, đi khám bệnh, người dân phải mang theo chứng minh thư, sổ hộ khẩu hoặc một giấy tờ tuỳ thân có ảnh. Tự..

Lam ro don to cao vu tham nhung lon o Cty Hacisco Làm rõ đơn tố cáo vụ tham nhũng lớn ở Cty Hacisco

TP - Phó Thủ tướng Trương Vĩnh Trọng vừa có ý kiến, yêu cầu Bộ Công an chỉ đạo, kiểm tra làm rõ nội dung tố cáo đối với TGĐ Cty cổ phần xây..

Visa dat muc tang truong ky luc Visa đạt mức tăng trưởng kỷ lục

“Visa và các ngân hàng thành viên đã mất 10 năm để đưa doanh thu đạt mức 100 tỷ USD, 3 năm để đạt được mức 200 tỷ và hiện đang nhanh..

Visa dat muc tang truong ky luc Visa đạt mức tăng trưởng kỷ lục

“Visa và các ngân hàng thành viên đã mất 10 năm để đưa doanh thu đạt mức 100 tỷ USD, 3 năm để đạt được mức 200 tỷ và hiện đang nhanh..

Chi tieu thanh toan qua mang tang vot Chi tiêu thanh toán qua mạng tăng vọt

Theo báo cáo mới nhất của Tập đoàn Visa, trong quí 3 vừa qua, giá trị thanh toán ở các điểm kinh doanh thương mại điện tử bên ngoài quốc..

Vietcombank se co dich vu nhan tien nop bang may ATM Vietcombank sẽ có dịch vụ nhận tiền nộp bằng máy ATM

Từ nay đến cuối năm, Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) sẽ cho ứng dụng dịch vụ nhận nộp tiền từ máy ATM. Tuy nhiên, trước mắt..

Thanh toan the dat hon tien mat Thanh toán thẻ "đắt" hơn tiền mặt

Mua hàng bằng thẻ sẽ mất thêm một khoản phụ phí tương đương vài phần trăm giá trị thanh toán. Trả bằng tiền mặt sẽ được hưởng mức giá hấp..

Go tap quan thanh toan quoc te theo chuan VN "Gò" tập quán thanh toán quốc tế theo chuẩn VN

Trong quan hệ hối phiếu có yếu tố nước ngoài, tập quán thương mại quốc tế chỉ được áp dụng nếu không trái với pháp luật Việt Nam. Theo các..

De nhu mua hoa don do ngoai cho den Dễ như mua hóa đơn đỏ ngoài chợ "đen"

Hóa đơn tài chính (hóa đơn đỏ) được bán công khai tại một số đơn vị kinh doanh dưới hình thức ghi khống. Người mua chỉ phải trả phí VAT..

Buu dien mo dich vu thanh toan ca nhan qua tai khoan Bưu điện mở dịch vụ thanh toán cá nhân qua tài khoản

Từ ngày 16/6, những người có tài khoản tiết kiệm bưu điện có thể sử dụng dịch vụ thanh toán cá nhân. Chi phí giữa hai tài khoản này sẽ là..