» Tìm kiếm:

giá trị thực

Dau tu dau co va viec dieu hanh TTCK Đầu tư, đầu cơ và việc điều hành TTCK

Các khái niệm về đầu tư hay đầu cơ nói chung, thường không được phân tích rõ ràng, khiến nhiều người nhầm lẫn. Việc chấm điểm tốt cho các..

Thi gia Bluechips chua noi het gia tri thuc Thị giá Blue-chips chưa “nói hết” giá trị thực

Thị giá của các blue-chips hàng đầu “chưa phản ánh đầy đủ giá trị thực” khi thị trường đang có nhiều điều chỉnh như hiện nay. Đây là..

Co phieu dang tro ve gia tri thuc Cổ phiếu đang trở về giá trị thực

Theo ông Võ Trí Thành, Trưởng ban Hội nhập Kinh tế Quốc tế, Viện nghiên cứu Quản lý Kinh tế Trung ương, những diễn biến của thị trường..

Ban tay huu hinh SCIC co loi va hai gi Bàn tay hữu hình SCIC có lợi và hại gì?

Nếu VN-Index xuống thấp hơn giá trị thực, thì chỉ có một nguyên nhân: sự thiếu hụt thanh khoản. Việc cho tổng công ty Đầu tư - kinh doanh..

Cac truong phai chinh trong phan tich chung khoan Các "trường phái" chính trong phân tích chứng khoán

Xác định giá chứng khoán (CK) là một công việc phức tạp và thực sự cần thiết đối với các nhà đầu tư CK. CK đó đáng giá bao nhiêu và lúc nào..

Trung Quoc can nhac gia tri thuc tam bang thac si Trung Quốc cân nhắc giá trị thực tấm bằng thạc sĩ

Những sinh viên tốt nghiệp đại học ở Trung Quốc đã bắt đầu xem xét giá trị thực của việc tiếp tục học hành lấy tấm bằng thạc sĩ. Kết quả..

Ha Tran di tim gia tri thuc cua am nhac Hà Trần đi tìm giá trị thực của âm nhạc

Bớt đi nét bướng bỉnh, phá phách, cuồng dại của... thời diva, Hà Trần giờ đây như một cô gái rong chơi thanh thản với nghề hát. Cô chăm chỉ..

6 yeu to xac dinh gia chung khoan 6 yếu tố xác định giá chứng khoán

Là nhà đầu tư chứng khoán, bạn còn cần phải xác định được giá CK. Việc cổ phiếu (CP) đó đáng giá bao nhiêu, lúc nào nên mua-bán là câu hỏi..

Co phieu nganh nao se len ngoi Cổ phiếu ngành nào sẽ lên ngôi?

Ngày 17.4, hội thảo định hướng đầu tư chứng khoán với chủ đề "Phân tích giá trị thật - ảo của cổ phiếu" (do Báo Pháp luật TP.HCM tổ chức)..

Chung khoan khong the thieu nha dau tu nho Chứng khoán không thể thiếu nhà đầu tư nhỏ

Chứng khoán là một thị trường tài chính cao cấp, đòi hỏi những người có kiến thức chuyên môn và gặp may mới có thể thành công và tham gia..

Strait Times TTCK Viet Nam phai giam 50 de ve gia tri thuc Strait Times: TTCK Việt Nam phải giảm 50% để về giá trị thực

Tờ Strait Times (Singapore) số ra ngày 21-4 đã đăng bài viết của tác giả Roger MiTSn, cảnh báo về khả năng đổ vỡ của thị trường chứng khoán..

TTCK Viet Nam phai giam 50 de ve gia tri thuc "TTCK Việt Nam phải giảm 50% để về giá trị thực"

Tờ Strait Times (Singapore) số ra ngày 21-4 đã đăng bài viết của tác giả Roger Mitton, cảnh báo về khả năng đổ vỡ của thị trường chứng..

Gia giam la co hoi de mua vao Giá giảm là cơ hội để mua vào

Thị trường sụt giảm kéo dài, giá nhiều loại cổ phiếu (CP) đã giảm tới 40 - 50% so với hồi tháng 3. Nhiều chuyên gia chứng khoán cho rằng..

Mot so phuong phap tinh gia tri thuc cua co phieu niem yet Một số phương pháp tính giá trị thực của cổ phiếu niêm yết

Hiện tại các nhà phân tích chứng khoán tại Việt Nam và trên thế giới dùng khá nhiều phương pháp để tính và dự đoán giá CP. Sau đây là 3..

Gia cung chua dap ung duoc suc cau Giá cung chưa đáp ứng được sức cầu

Thị trường bất động sản sau thời gian băng giá kéo dài đã có dấáu hiệu ấm lên. Tuy giá nhà đất có giảm xuống nhưng vẫn còn xa so với năng..

Gia nha dat se tro ve voi gia tri thuc Giá nhà đất sẽ trở về với giá trị thực

Cục Quản lý giá - Bộ Tài chính vừa công bố tình hình thị trường bất động sản quý I/2006. Theo đó, so với 2 năm trước, nhà chung cư của..

Hoa hau Mai Phuong Thuy Nhung gia tri thuc sau hao quang vuong mien Hoa hậu Mai Phương Thúy: Những "giá trị thực" sau hào quang vương miện

Là hoa hậu năng động nhất, có ý thức học và sống từ nền móng gia đình, Mai Phương Thúy ghi dấu ấn tên tuổi bằng tấm lòng và tâm hồn nhân ái..

Phuong Thanh nen biet gia tri thuc cua minh Phương Thanh nên biết giá trị thực của mình

Những ngày qua, liên tiếp nghe những lời phát biểu mang nặng cái tôi của Phương Thanh, tôi cảm thấy buồn cười. Có lẽ những điều tôi sắp nói..

Dieu chinh thue de gia dat tro ve gia tri thuc Điều chỉnh thuế để giá đất trở về giá trị thực

Hiện nay, giá đất đô thị ở VN thuộc loại cao nhất thế giới. Ai cũng hiểu đây là giá ảo. Biết vậy, nhưng Nhà nước vẫn phải bỏ ra những khoản..