» Tìm kiếm:

giá trị tương đương

Viet Nam va Belarut cong nhan van bang lan nhau Việt Nam và Bê-la-rút công nhận văn bằng lẫn nhau

Chính phủ Việt Nam và Chính phủ Bê-la-rút vừa ký hiệp định công nhận lẫn nhau các văn bằng về giáo dục, học vị khoa học và học hàm. Theo..

Nha dau tu nuoc ngoai giam mua Nhà đầu tư nước ngoài giảm mua

Trong phiên giao dịch chứng khoán ngày 11.4, số lượng cổ phiếu (CP) đặt mua của các nhà đầu tư nước ngoài (NĐTNN) tại sàn TP.HCM giảm mạnh..

2 64 ty dong hay qua tinh than 2,64 tỷ đồng hay quà tinh thần

Đang có nhiều dư luận xung quanh việc công ty ATIP trao thưởng cho tuyển VN. Trong đó vấn đề được quan tâm là giá trị thực của khối lượng..

Ong to cua cac trum lua dao tin dung da cap Ky 1 Giac mo My va ke hoach Ponzi “Ông tổ” của các trùm lừa đảo tín dụng đa cấp - Kỳ 1: Giấc mơ Mỹ và kế hoạch Ponzi

Năm 1903, trên tàu S.S Vancouver đến Mỹ có một thanh niên Ý với 2,5 USD trong túi. Năm 1920, người này có 15 triệu USD (giá trị tương đương..

Thong tin hoc bong Thông tin học bổng

Học bổng dự bị Đại học Anh tại Học viện INTO để vào thẳng một trong 3 trường ĐH tại Anh: ĐH Exeter, ĐH East Anglia và ĐH Newcastle. Học..

TP HCM Tang 1.100 mu bao hiem cho thay co truong Nguyen Hue TP.HCM: Tặng 1.100 mũ bảo hiểm cho thầy cô trường Nguyễn Huệ

Ngày 25/4, 6 khách sạn lớn đóng trên địa bàn TP.HCM (Caravelle, Park Hyatt Saigon, Renaissance Riverside, Duxton, Equatorial và Metropole)..

Giup dan vung bao va trao hoc bong cho hoc sinh Giúp dân vùng bão và trao học bổng cho học sinh

* Hôm qua 13.10, Ủy ban về người Việt Nam ở nước ngoài tại TP.HCM đã tổ chức thăm và tặng quà cho người dân bị thiệt hại trong cơn bão..

Mua sam cuoi nam cung Cgroup Mua sắm cuối năm cùng Cgroup

Chào mừng lễ giáng sinh và năm mới 2006, công ty Tin Học Huy Anh đã cho ra mắt một chương trình khuyến mãi đặc biệt “Mua sắm cuối năm cùng..

Du tru ngoai te bao nhieu la vua Dự trữ ngoại tệ bao nhiêu là vừa?

Trưởng đại diện Quỹ Tiền tệ quốc tế (IMF) tại Việt Nam Il Houng Lee dự đoán, tổng dự trữ ngoại tệ (DTNT) của VN hiện đạt giá trị tương..

Canh giac voi nhung chieu thuc moi cua hacker Vu Ngoc Ha Cảnh giác với những chiêu thức mới của hacker Vũ Ngọc Hà

Vũ Ngọc Hà (SN 1981), ở 3Đ28 Đổng Quốc Bình, quận Ngô Quyền, Hải Phòng, chỉ trong thời gian ngắn đã trộm cắp được hơn 15 nghìn AUD (đôla..

Viec lua chon HLV phai duoc tien hanh than trong “Việc lựa chọn HLV phải được tiến hành thận trọng…”

Hôm qua, khi trả lời PV VM, vị Chủ tịch LĐBĐVN Nguyễn Trọng Hỷ đã thừa nhận khả năng 5 HLV được Hội đồng HLV QG tuyển chọn từ gần 30 bộ hồ..

61 giai phap moi trong Doi moi thi va tuyen sinh Tram moi to vo 61 giải pháp mới trong Đổi mới thi và tuyển sinh: Trăm mối tơ vò

Sáng 9/11, Bộ GD-ĐT đã công bố Đề án Tổng thể Đổi mới và Thi tuyển sinh gồm 61 giải pháp mới, tập trung vào 3 vấn đề: Giải pháp tiếp tục..

HP mua lai tap doan Mercury Interactive HP mua lại tập đoàn Mercury Interactive

Ngày 25/7/2006, HP chính thức tuyên bố việc ký kết hợp đồng mua lại Tập đoàn Mercury Interactive, công ty cung cấp dịch vụ và phần mềm quản..

2 64 ty dong hay qua tinh than 2,64 tỷ đồng hay quà tinh thần

Đang có nhiều dư luận xung quanh việc công ty ATIP trao thưởng cho tuyển VN. Trong đó vấn đề được quan tâm là giá trị thực của khối lượng..

Quy dinh ve hoat dong nhuong quyen thuong mai Quy định về hoạt động nhượng quyền thương mại

Chính phủ vừa ban hành Nghị định ngày 31/3 quy định chi tiết Luật Thương mại về hoạt động nhượng quyền thương mại trên lãnh thổ Việt Nam,..

Xuat nhap canh mang tren 7.000 USD moi phai khai bao Xuất nhập cảnh mang trên 7.000 USD mới phải khai báo

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam ngày 27/6 đã ban hành quyết định về việc mang ngoại tệ và tiền đồng Việt Nam (tiền mặt) khi xuất nhập cảnh...

Con bao ca la han Cơn bão cá la hán

“Cơn bão” hình thành từ… các hồ nuôi cá kiểng của Malaysia và Singapore, gây ảnh hưởng khắp vùng Đông Nam Á. La hán - loài cá kiểng..

Giam huyet ap voi do tuong dau an Giảm huyết áp với đỗ tương, dầu ăn

"Một nửa tách đỗ tương mỗi ngày có giá trị tương đương như 1 liều thuốc đặc trị chứng tăng huyết áp", một nghiên cứu mới đây tại Mỹ chỉ rõ.

Hoc bong 50 hoc phi Dai hoc tai Singapore Học bổng 50% học phí Đại học tại Singapore

Tập đoàn giáo dục Informatics - Singapore liên kết với Đại học danh tiếng Wales của Anh giảng dạy chương trình Cử nhân Quản trị Kinh Doanh..