» Tìm kiếm:

giá trị pháp lý

Ban khoan gia tri phap ly cua giao dich dien tu Băn khoăn giá trị pháp lý của giao dịch điện tử

Dù khẳng định sự cần thiết ban hành Luật Giao dịch điện tử trong điều kiện cách mạng công nghệ thông tin phát triển nhanh chóng, nhưng..

Toa phuc tham khong cong nhan gia tri phap ly cua cac nghi quyet Tòa phúc thẩm không công nhận giá trị pháp lý của các nghị quyết

Báo Thanh Niên các số ra ngày 4,5,6 tháng 7 năm 2007 có loạt bài “Dự án khách sạn Park Hyatt Sài Gòn – hòn ngọc trong sóng gió” nêu..

Sap hoan thien Luat Giao dich dien tu Sắp hoàn thiện Luật Giao dịch điện tử

Sau nhiều lần thảo luận, lấy ý kiến xây dựng tại các kỳ họp Quốc hội, sau nhiều bài báo "hối thúc", sau những đề nghị cấp thiết từ dư luận,..

So hong Phi cap va gioi han gia tri phap ly Sổ hồng: Phí cấp và giới hạn giá trị pháp lý

Theo Nghị định số 95/2005/NĐ-CP về cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở, quyền sở hữu công trình xây dựng (thường gọi là sổ hồng), kinh..

Can cong nhan gia tri phap ly cua cac giao dich dien tu Cần công nhận giá trị pháp lý của các giao dịch điện tử

Các đại biểu khẳng định sự cần thiết ban hành Luật giao dịch điện tử, tạo điều kiện phát triển giao dịch bằng phương tiện điện tử, góp phần..

Tai sao co toi 2 ban hop dong Tại sao có tới 2 bản hợp đồng?

Hiện đang có 2 bản hợp đồng lao động giữa Tiến Thành và CLB H.Thanh Hoá, một kết thúc vào ngày 31/12/2007, và một kết thúc vào ngày..

Gop y xay dung Luat giao dich dien tu Góp ý xây dựng Luật giao dịch điện tử

TT-TP.HCM - Ngày 8-9, Ủy ban Khoa học công nghệ và môi trường - Quốc hội khóa XI đã phối hợp với Phòng Thương mại và công nghiệp VN tổ chức..

Dua Luat Cu tru va Luat Cong chung vao doi song Đưa Luật Cư trú và Luật Công chứng vào đời sống

Ngày 17/5, Sở Tư pháp Hà Nội đã tổ chức giới thiệu, tuyên truyền và hướng dẫn nghiệp vụ cho hơn 400 báo cáo viên pháp luật, cán bộ tư pháp..

Giao dich dien tu phai su dung chu ky so Giao dịch điện tử phải sử dụng chữ ký số

Ngày 23/2, Chính phủ ban hành Nghị định 27/2007/NĐ-CP quy định chi tiết về giao dịch điện tử trong hoạt động tài chính. Theo đó các đơn vị..

Nhung chuyen that nhu dua trong vu Mai Tien Thanh Những "chuyện thật như đùa" trong vụ Mai Tiến Thành

Vụ tranh chấp hợp đồng giữa Halida Thanh Hóa với Mai Tiến Thành đã lòi ra rất nhiều cái sai và có rất nhiều điều kỳ quặc, vô lý không thể..

Co nen bo di con dau Có nên bỏ đi con dấu?

Nhiều chuyên gia đã đặt chữ ký và con dấu lên “bàn cân” và cho rằng chỉ chữ ký mới có giá trị! Dấu giả như thật Thời gian qua, việc..

Mai Tien Thanh se kien Halida Thanh Hoa Mai Tiến Thành sẽ kiện Halida Thanh Hóa

Chiều hôm qua, Thành đã ra Hà Nội và tới làm việc với phòng Pháp lý - Tư cách cầu thủ của VFF để xin bản sao hợp đồng mà Halida Thanh Hóa..

Quang Tri Thu hoi 65 lo dat cap trai phep o thi tran Cua Viet Quảng Trị: Thu hồi 65 lô đất cấp trái phép ở thị trấn Cửa Việt

TP - Ngày 22/6, Chủ tịch UBND huyện Gio Linh Lê Xuân Nam có Công văn số 33 gửi TP, trong đó nêu rõ: “UBND huyện Gio Linh đã tiến hành thu..

Giao dich dien tu Phai co chu ky so Giao dịch điện tử: Phải có chữ ký số

Ngày 23-2, Chính phủ đã ban hành Nghị định 27/2007/NĐ-CP về giao dịch điện tử trong hoạt động tài chính. Theo đó, cơ quan tài chính và tổ..

Giay xanh Kho duoc chap nhan Giấy xanh: Khó được chấp nhận

Dự án Luật Đăng ký bất động sản vừa được soạn thảo nhưng đã khiến dư luận không thể yên tâm nhất là quy định về giấy đăng ký bất động sản..

Laska co tinh ne tranh su that Laska cố tình né tránh sự thật?

Những sai sót có tính pháp lý của thanh tra Sở Khoa học Công nghệ và Môi trường Hải Dương khiến Laska không công nhận kết quả. Tuy nhiên,..

Co can con dau Có cần con dấu?

Doing Business 2008 là báo cáo so sánh môi trường kinh doanh của 178 nước và nền kinh tế của Ngân hàng Thế giới và IFC. Các báo cáo hằng..

Bac tai lieu do bi hai vu an Viet Hoa dua ra Bác tài liệu do bị hại vụ án Việt - Hoa đưa ra

Sáng qua, đại diện VKSND TP HCM đã kết thúc phần thẩm vấn bổ sung với việc bác bỏ giá trị pháp lý của hệ thống báo cáo tài chính liên quan..

Quy dinh moi ve giao dich dien tu va chu ky so Quy định mới về giao dịch điện tử và chữ ký số

Ngày 23/2, Chính phủ đã ban hành Nghị định 27/2007/NĐ-CP về giao dịch điện tử trong hoạt động tài chính. Trước đó, ngày 15/2/2007, Chính..

Bo Thuong mai xay dung Nghi dinh TMDT Bộ Thương mại xây dựng Nghị định TMĐT

Bộ Thương mại đang xúc tiến việc thành lập Ban soạn thảo Nghị định hoạt động thương mại điện tử (TMĐT) nhằm triển khai Luật Thương mại sửa..