» Tìm kiếm:

giá trị đạo đức

De nghi viet lai sach dao duc Ke thua nhung gia tri dao duc co ban Đề nghị viết lại sách đạo đức: Kế thừa những giá trị đạo đức cơ bản

Các nhà giáo thời Đông Kinh Nghĩa Thục từng viết: “Môn luân lý là tinh hoa của quốc thể, nguồn gốc của giáo dục. Con em ta sau này ra đời..

Nuoc My khong hieu chinh minh Nước Mỹ không hiểu chính mình

TTCN - Ông Henry Gallagar, một luật sư về di trú tại Washington, khi nghe tôi hỏi về giá trị đạo đức Mỹ, nói rằng: “Giá trị đạo đức Mỹ..

Gia tri dao duc cua gia dinh dang bi xoi mon “Giá trị đạo đức của gia đình đang bị xói mòn”

Qua số liệu điều tra xã hội học của Viện Nghiên cứu Thanh niên, PGS - TS Viện trưởng Đặng Cảnh Khanh, đã đưa ra kết luận trên. Ông cho..

Dien van cua Tong Bi thu Nong Duc Manh tai mit tinh ky niem 77 nam ngay thanh lap DCSVN Diễn văn của Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh tại mít tinh kỷ niệm 77 năm ngày thành lập ĐCSVN

Sáng 2/2, tại Hội trường Ba Đình, Hà Nội, Ban chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch nước, Chính phủ và Quốc hội đã long trọng tổ chức mít..

Chien bai Waterloo cua gia tri phuong Tay Chiến bại Waterloo của giá trị phương Tây

Trong bối cảnh Mỹ đang sa lầy trong cuộc chiến Iraq, Martin Jack - cộng tác viên khoa học của Trung tâm Nghiên cứu châu Á thuộc Học viện..

Toi ung ho Phuong Thanh Tôi ủng hộ Phương Thanh

Theo tôi, trong bối cảnh Việt Nam hiện nay, việc yêu người có gia đình hoàn toàn không phải là tội lỗi và vi phạm các giá trị đạo đức nếu..

Bai 2 Nghi ve tam nhin Bài 2: Nghĩ về tầm nhìn

- Tất cả nhằm vào “hàm lượng trí tuệ cao hơn, hàm lượng công nghệ cao hơn, chất lượng tốt hơn” và đấy chính là giá trị đạo đức cao..

Le Van nong no i khi ke t to i bo Lê Vân nông nổi khi kết tội bố

Tư tưởng và hành động của Lê Vân làm tôi thất vọng và đau lòng. Hy vọng cuốn tự truyện của chị chỉ là tức thời và không làm ảnh hưởng đến..

Indonesia Hon moi noi cong cong se bi phat Indonesia: Hôn môi nơi công cộng sẽ bị... phạt?

Lo sợ sách báo khiêu dâm gây ảnh hưởng xấu đối với thế hệ trẻ và làm suy sụp các giá trị đạo đức truyền thống, Indonesia dự định thông qua..

Cach nao de chong cong chuc tham nhung Cách nào để chống công chức tham nhũng?

Trước hàng loạt vụ tiêu cực lớn ở các tổng công ty Dầu khí, Thủy sản rồi đến Bộ Thương mại đang bị phanh phui, Thứ tưởng Bộ Nội vụ Trần Hữu..

tin anh tin ảnh

Ngày 8/1, tại Nhà hát TP.HCM đã diễn ra lễ tuyên dương 240 gương "Người con hiếu thảo" do Hội LHTN TP.HCM và Hội LHPN TP.HCM tổ chức. Lễ..

Sieu hiep si Siêu hiệp sĩ

Ước mơ về một thế giới không có cái ác, không có bóng tối và luôn hiện hữu ánh sáng của sự nhân ái, của những giá trị đạo đức thực thụ luôn..

Phat dong cuoc thi viet ve gia dinh van hoa tieu bieu Phát động cuộc thi viết về gia đình văn hoá tiêu biểu

Nhằm nâng cao nhận thức của nhân dân về vị trí, vai trò và tầm quan trọng của gia đình và công tác xây dựng gia đình văn hoá, đề cao các..

Ket qua bau cu Tong thong My 2004 Ong G Bush chien thang Kết quả bầu cử Tổng thống Mỹ 2004: Ông G.Bush chiến thắng

Vào lúc 23 giờ 45 ngày 3/11 theo giờ Việt Nam, hãng CNN đưa tin ông John Kerry đã gọi điện thoại cho Tổng thống Bush để chấp nhận thua cuộc..

Keu goi Giao hoang ngung mac do long thu Kêu gọi Giáo hoàng ngừng mặc đồ lông thú

Một nhóm hoạt động bảo vệ động vật đã kêu gọi Giáo hoàng Benedict ngưng việc mặc áo choàng và mũ làm từ lông thú, và khẳng định điều đó phụ..

Day dao duc dung bat tre tung Dạy đạo đức đừng bắt trẻ “tụng”

Khi học trò lạng lách đánh võng trên đường phố, đánh nhau, chửi thề và vô lễ với thầy cô thì những tiêu chí về đạo đức học sinh được đưa ra..

Thuong cam cho vo anh Kien Thương cảm cho vợ anh Kiên

Tôi cảm thấy thông cảm và thương vô cùng chính là vợ anh, người đã thay anh một mình chăm lo con cái và bố mẹ chồng, gia đình chồng để anh..

Goc re cua nan dau troc Gốc rễ của nạn "đầu trọc"

Là một người đã từng học tập ở Nga trong những năm sau khi Liên xô tan rã, tôi hiểu rất sâu sắc một điều rằng ở nước Nga, một thời tươi..

Phao xin "Phao xịn"

Nếu muốn vào đại học với một cái đầu gió có thể thổi từ bên này qua phía bên kia, bạn cần phải sắm cho mình những cái "phao". "Phao" có hai..

Chuyen chu T tren san dien Chuyện "chữ T" trên sàn diễn

Khi đã nổi tiếng, thay vì bảo vệ và nuôi dưỡng tên tuổi, lại có những ca sĩ sẵn sàng đạp lên tất cả. Đến khi hình ảnh trở nên xuống cấp, sự..