Do phan mem “Độ phần mềm”

Bạn muốn những phần mềm thường sử dụng như Office, IE, Acrobat hay ZoneAlarm trở nên mạnh mẽ hơn, tốc độ hơn cũng như dễ sử dụng hơn? Hãy..

Excel 2007 cung tinh nham ket qua Excel 2007 cũng tính nhầm kết quả

Microsoft hôm qua (26/9) chính thức thừa nhận phiên bản mới nhất ứng dụng bảng tính Excel 2007 mắc lỗi giá trị điểm chấm động..

Co phan hoa nhung phai tranh that thoat tai san Cổ phần hóa nhưng phải tránh thất thoát tài sản

* Có nên đưa giá trị QSD đất vào giá trị doanh nghiệp CPH?Số lượng các doanh nghiệp Nhà nước cổ phần hóa (CPH) lớn nhưng số vốn Nhà nước..

10 thuong hieu cua nam 2006 10 thương hiệu của năm 2006

Business Week đã công bố top 100 thương hiệu có giá nhất trong năm 2006. Trong danh sách này, các thương hiệu phải có ít nhất 1/3 tiền lời..

10 thuong hieu cua nam 2006 10 thương hiệu của năm 2006

Business Week đã công bố top 100 thương hiệu có giá nhất năm 2006. Trong danh sách này, các thương hiệu phải có ít nhất 1/3 tiền lợi nhuận..

Nguoi huy diet Người hủy diệt

Năm 1993 hai diễn viên Sylvester Stallone và Wesley Snipes cùng đóng trong một bộ phim ít ai biết hay nhớ đến nhưng rất hay – phim Người..

Viet tu hien dai den hau hien dai Viết: từ hiện đại đến hậu hiện đại

Mặc dù các nhà văn hậu hiện đại đồng ý rằng mỗi độc giả được hoàn toàn tự do đọc theo cách của mình, vì tác phẩm chỉ là một văn bản chứa..

Gia tri song Giá trị sống

Vài thập kỷ nay, trong giáo dục đạo đức cho tuổi trẻ trên thế giới người ta dùng 2 khái niệm mới là giáo dục kỹ năng sống (life skills) và..

Gia tri truyen thong cot moc cho moi but pha Giá trị truyền thống - cột mốc cho mọi bứt phá

Nhà thơ trẻ Lê Thiếu Nhơn quan niệm rằng: “Chữ nghĩa của dân tộc nào luôn nặng trĩu hồn vía của dân tộc ấy. Thơ Việt mà không có hồn vía..

Cai toi trong moi nguoi Cái tôi trong mỗi người

Con người từ khi ra đời đã tồn tại cái tôi. Tự điển Thesaurus định nghĩa về cái tôi (hay ngã kiến - egoismism/the selfness) là sự tự nhận..

Gia tri VND tiep tuc lech Giá trị VND tiếp tục lệch

Tỷ giá một năm ổn định. Đó là thắng lợi của Ngân hàng Nhà nước về mặt đối ngoại. Nhưng để đối nội, VND đã phải hụt hơi với tốc độ tăng của..

Van hoa than tuong Văn hóa thần tượng

Sống có thần tượng cũng là một nét văn hóa. Vấn đề là nét văn hóa đó cần được người hâm mộ tự thể hiện, kiểm soát và điều chỉnh...

Tinh duc truoc hon nhan khong quyet dinh hanh phuc Tình dục trước hôn nhân không quyết định hạnh phúc

Trang thân mến! Không phải ai giữ gìn đến ngày cưới đều hạnh phúc và tất cả những đôi không giữ gìn đều tan vỡ cả. Hãy giữ lấy những giá..

Dinh gia tai san co phan hoa se khong qua Hoi dong dinh gia Định giá tài sản cổ phần hoá sẽ không qua Hội đồng định giá?

Bà Lê Thị Băng Tâm, Thứ trưởng Bộ Tài chính cho biết, tới đây cơ chế định giá DN nhà nước khi cổ phần hoá thông qua Hội đồng định giá sẽ bị..

Gia tri song Giá trị sống

Vài thập kỷ nay trong giáo dục đạo đức cho tuổi trẻ trên thế giới người ta dùng 2 khái niệm mới là giáo dục kỹ năng sống (life skills) và..

LVEP va hoc vien cai nghien LVEP và học viên cai nghiện

TT ngày 5-7-2001 đã từng giới thiệu về chương trình giáo dục các giá trị sống (Living values: an educational program - LVEP), một chương..

Doi dat lay co phan hoa Đổi đất lấy cổ phần hóa?

Chỉ vì không tính đất thuê vào giá trị DN khi cổ phần hóa nên cổ phiếu một DNNN chưa niêm yết đã ngất ngưởng 250.000 đồng/cổ phiếu, mặc dù..