» Tìm kiếm:

giá tối thiểu trang 2

Vietcombank phat hanh chung chi tien gui Vietcombank phát hành chứng chỉ tiền gửi

Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (VCB) cho biết, từ ngày 1/8/2006 đến ngày 2/10/2006 sẽ phát hành trên toàn quốc loại chứng chỉ tiền gửi..

Thanh Hoa Gia dat o cao nhat tai TP Thanh Hoa la 20 trieu m2 Thanh Hóa: Giá đất ở cao nhất tại TP Thanh Hóa là 20 triệu/m2

Giá đất ở tối đa tại TP Thanh Hóa là 20 triệu đồng/m2, giá tối thiểu là 200 nghìn đồng/m2. Đây là một trong những nội dung quan trọng trong..

Bao gio hai quan thoi ra cho khao gia Bao giờ hải quan thôi ra chợ... khảo giá?

Đến nay, việc xác định trị giá tính thuế nhập khẩu theo hiệp định GATT/WTO thay cho Bảng giá tối thiểu tính thuế chưa thực hiện được do..

May chuyen chep o mot benh vien Mấy chuyện chép ở một bệnh viện...

Nhiều người phải ở chăm người nhà mắc các bệnh phải điều trị dài ngày, đâm ra kiệt quệ. Bữa ăn của họ cứ giảm dần. Vì thế lãnh đạo BV Đà..

Gia dat se duoc tinh bang 90 gia giao dich tren thi truong Giá đất sẽ được tính bằng 90% giá giao dịch trên thị trường

Bộ Tài chính vừa trình Chính phủ phê duyệt Nghị định về phư­ơng pháp xác định giá đất và khung giá các loại đất thay thế Nghị định 87/CP...

Cuoc lot xac cua nganh Hai quan Cuộc “lột xác” của ngành Hải quan

Việc áp dụng phương pháp tính thuế dựa trên trị giá giao dịch thực tế của hàng hóa sẽ làm công tác thu thuế hải quan thuận tiện hơn, nhưng..

Doanh nghiep duoc tu tinh gia hang nhap khau Doanh nghiệp được tự tính giá hàng nhập khẩu

Đó là nội dung chính trong Công văn 2458 mới ban hành của Tổng cục Hải quan. Đối tượng áp dụng là các mặt hàng chưa được quy định giá tối..

Chinh sach thue dang kim ham cong nghiep may tinh Chính sách thuế đang kìm hãm công nghiệp máy tính

Trong khi doanh nghiệp đầu tư sản xuất máy tính chưa hề được hưởng bất kỳ ưu đãi nào về đất đai, tín dụng, viễn thông, hỗ trợ thị trường,..