» Tìm kiếm:

giá tối thiểu

Nghi dinh cua Chinh phu ve khung gia dat Dat re nhat 500 dongm2 dat nhat 67 5 trieu dongm2 Nghị định của Chính phủ về khung giá đất: Đất rẻ nhất: 500 đồng/m2, đắt nhất: 67,5 triệu đồng/m2

* Phân loại đất chủ yếu dựa vào khả năng sinh lợi và kết cấu hạ tầng Ngày 16/11, Chính phủ đã ban hành Nghị định số 188/2004/NĐ-CP về..

Nghi dinh ve khung gia dat Nghị định về khung giá đất

Ngày 16/11, Chính phủ đã ban hành Nghị định số 188/2004/NĐ-CP về phương pháp xác định giá đất và khung giá các loại đất. Giá đất do UBND..

Ap gia toi thieu de tinh thue trong kinh doanh oto xe may Áp giá tối thiểu để tính thuế trong kinh doanh ôtô, xe máy

Những cơ sở kinh doanh ôtô, xe máy từ ngày 2/4 có giá bán ghi trong hóa đơn thấp hơn giá tối thiểu sẽ bị cơ quan thuế ấn định thuế giá trị..

Duoc linh hoat xac dinh gia dat Được linh hoạt xác định giá đất

Nghị định 123 sửa đổi, bổ sung một số điều của nghị định 188 về phương pháp xác định giá đất và khung giá các loại đất vừa được Chính phủ..

Bo quy dinh gia toi thieu voi xe may Yamaha Bỏ quy định giá tối thiểu với xe máy Yamaha

Hôm qua, Thứ trưởng Bộ Tài chính Trương Chí Trung đã ký quyết định bãi bỏ quy định chi tiết mức giá tối thiểu đối với xe hai bánh gắn máy..

Nhung nha hang dat nhat the gioi Những nhà hàng đắt nhất thế giới

Tại nhà hàng Sketch danh tiếng gần khu Oxford Circus, thành phố London, một bữa ăn dành cho 1 thực khách (kèm 1 ly rượu vang) có giá tối..

Ban hanh bieu gia toi thieu tinh thue nhap khau xe may Ban hành biểu giá tối thiểu tính thuế nhập khẩu xe máy

Từ ngày 27/1, giá tối thiểu để tính thuế nhập khẩu đối với xe máy hiệu Honda là từ 700 đến 2.700 USD, hiệu Yamaha là 600-2.250 USD, Suzuki..

Nhung nha hang dat nhat the gioi Những nhà hàng đắt nhất thế giới

Tại nhà hàng Sketch danh tiếng gần khu Oxford Circus, thành phố London, một bữa ăn dành cho 1 thực khách (kèm 1 ly rượu vang) có giá tối..

Nhung nha hang dat nhat the gioi Những nhà hàng đắt nhất thế giới

Tại nhà hàng Sketch danh tiếng gần khu Oxford, thành phố London, một bữa ăn dành cho một thực khách (kèm 1 ly rượu vang) có giá tối thiểu..

Duoc phep ghi hoa don mua xe thap hon 10 gia toi thieu Được phép ghi hoá đơn mua xe thấp hơn 10% giá tối thiểu

"Nếu cơ quan thuế địa phương nào ép buộc các cơ sở kinh doanh xe máy phải ghi giá bán trong hóa đơn giao cho người tiêu dùng theo giá tối..

Da dieu chinh gia toi thieu tinh thue hat nhua nhap khau Đã điều chỉnh giá tối thiểu tính thuế hạt nhựa nhập khẩu

Bảng giá tối thiểu tính thuế hạt nhựa nhập khẩu quá cao mà các doanh nghiệp ngành nhựa đã kiến nghị điều chỉnh, đã được Bộ Tài chính sửa..

Ban tiep co phan Bao Viet voi gia toi thieu 74000 dong Bán tiếp cổ phần Bảo Việt với giá tối thiểu 74.000 đồng

15.656.286 cổ phần, chiếm 26,34% trong tổng số gần 60 triệu cổ phần bán đấu giá lần đầu ra công chúng ngày 31/5/2007 của Bảo Việt sẽ được..

Bo Tai chinh lam kho nguoi ban va nguoi mua xe may Bộ Tài chính làm khó người bán và người mua xe máy

Theo Thông tư 69 của Bộ Tài chính (có hiệu lực từ 31/8/2002), các cơ sở kinh doanh ô tô, xe máy ghi giá bán trên hóa đơn thấp hơn bảng giá..

Sua doi gia toi thieu tinh thue nhap khau mot so loai oto Sửa đổi giá tối thiểu tính thuế nhập khẩu một số loại ôtô

Theo quyết định mới được ban hành của Bộ Tài chính, giá tối thiểu tính thuế nhập khẩu đối với ôtô chở hàng do các nước Liên Xô cũ sản xuất..

Bai bo bang gia toi thieu tinh thue nhap khau Bãi bỏ bảng giá tối thiểu tính thuế nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý về nguyên tắc cho phép bãi bỏ bảng giá tối thiểu đối với các mặt hàng trong danh mục nhà nước quản lý giá..

Se bo bang gia toi thieu tinh thue nhap khau Sẽ bỏ bảng giá tối thiểu tính thuế nhập khẩu

Thủ tướng Chính phủ vừa đồng ý về nguyên tắc cho phép bãi bỏ bảng giá tối thiểu với các mặt hàng trong danh mục nhà nước quản lý giá tính..

Nhieu bat cap trong bang gia toi thieu tinh thue nhap khau "Nhiều bất cập trong bảng giá tối thiểu tính thuế nhập khẩu"

Ông Nguyễn Trung Học, Cục trưởng hải quan TP HCM, đã thừa nhận như vậy. Tuy nhiên, ông Học cho rằng hải quan thành phố không làm gì khác..

Dieu chinh gia tinh thue toi thieu 33 mat hang Điều chỉnh giá tính thuế tối thiểu 33 mặt hàng

33 mặt hàng sẽ được sửa đổi, bổ sung mức giá tối thiểu làm căn cứ xác định giá tính thuế hàng xuất khẩu, hàng nhập khẩu kể từ ngày 14/7. Đó..

Kien nghi giam gia toi thieu tinh thue hat nhua Kiến nghị giảm giá tối thiểu tính thuế hạt nhựa

Theo Hiệp hội Nhựa Việt Nam, quyết định của Bộ Tài chính ở mục "hạt nhựa khác" áp giá tối thiểu là 850 USD/tấn để tính thuế nhập khẩu cho..

Chinh gia toi thieu de truy thu thue Chỉnh giá tối thiểu để truy thu thuế

Ông Phạm Duy Khương - phó tổng cục trưởng Tổng cục Thuế - vừa đề nghị các địa phương điều chỉnh bảng giá tối thiểu để tính lệ phí trước bạ..