» Tìm kiếm:

giá quy định

Dai ly Honda tai Ha Noi tu y tang gia xe Đại lý Honda tại Hà Nội tự ý tăng giá xe

TS -Tại thị trường Hà Nội những ngày giáp Tết, xe Wave Alpha và WaveRS đã tăng giá gần 1 triệu đồng/xe so với giá quy định của công ty..

Ha Noi Trong xe may dat nhu trong oto Hà Nội: Trông xe máy đắt như trông ôtô

Những điểm có giá trông giữ xe cao nhất là trên tuyến phố Đinh Lễ, Hàng Ngang - Hàng Đào, Gia Ngư và chợ Đồng Xuân đều thu phí 4.000 -..

Quang Ngai Trung tam Dang kiem chia nhau loc hoi lo Quảng Ngãi:Trung tâm Đăng kiểm chia nhau "lộc hối lộ"

Xe đến đăng kiểm phải “nộp” cho nhân viên theo “giá quy định”: Xe mới 100.000 đồng/chiếc; xe cũ 300.000-400.000 đồng/chiếc; xe hết..

Thu phi gui xe sai quy dinh Bai toan khong co loi giai Thu phí gửi xe sai quy định: Bài toán không có lời giải?

Trong khi giá quy định của thành phố Hà Nội chỉ là 500 đồng lần gửi đối với xe đạp, 1.000 đồng/lần gửi đối với xe máy (ban đêm cũng chỉ..

TPHCM 90 bai giu xe thu qua gia quy dinh TPHCM: 90% bãi giữ xe thu quá giá quy định

TP - Kết quả kiểm tra vào chiều 14/2 của Sở Tài chính và các sở ngành chức năng tại khu vực trung tâm TPHCM cho thấy, đến 90% các bãi giữ..

Ha Noi Hon 20 5 ty dong sai pham trong dau tu xay dung co ban Hà Nội: Hơn 20,5 tỷ đồng sai phạm trong đầu tư xây dựng cơ bản

Thanh tra thành phố Hà Nội vừa hoàn tất công tác thanh tra, kiểm tra 215 dự án, công trình đầu tư xây dựng cơ bản với tổng giá trị đầu tư..

Ha Noi Trong xe may dat nhu trong oto Hà Nội: Trông xe máy đắt như trông ôtô

Hét "ác" nhất phải kể đến những điểm trông giữ xe trên tuyến phố Đinh Lễ, Hàng Ngang-Hàng Đào, Gia Ngư và chợ Đồng Xuân. Một lần, tôi gửi..

Ha Noi Qua tai cac khu vui choi dip le Hà Nội: Quá tải các khu vui chơi dịp lễ

Dịp 30/4 - 1/5 năm nay các khu vui chơi giải trí tại Hà Nội lại rơi vào tình trạng quá tải nghiêm trọng. Giá đồ ăn tại một số khu vui chơi..

TP HCM Kien nghi cho boi thuong dat thu hoi vuot khung gia quy dinh TP.HCM: Kiến nghị cho bồi thường đất thu hồi vượt khung giá quy định

TP - Ngày 9/7, Văn phòng UBND TPHCM vừa có văn bản kiến nghị Chính phủ và liên Bộ Tài chính, Bộ TN-MT giải quyết một số vướng mắc trong..

Ve xe khach giuong nam duoc ban qua gia quy dinh Vé xe khách giường nằm được bán quá giá quy định

Sáng 9-2, nhiều hành khách phản ánh Công ty TNHH Vận tải Hoàng Long bán vé xe giường nằm không đúng giá niêm yết.

Trong xe may dat nhu trong oto Trông xe máy đắt như trông ôtô

Suốt cả một buổi sáng, dạo qua khoảng chục điểm trông giữ xe máy trong vai khách đi chơi, đi mua sắm, có người đã phải móc túi gần 30.000..

Phat tien den 25 trieu dong neu ban sai gia quy dinh Phạt tiền đến 25 triệu đồng nếu bán sai giá quy định

Theo thông tư mới ban hành của Bộ tài Chính, các cá nhân, đơn vị nếu có hành vi mua, bán hàng hoá, cung cấp dịch vụ sai với mức giá cụ thể,..

Xe cong mua vuot gia quy dinh se bi thu hoi Xe công mua vượt giá quy định sẽ bị thu hồi

TS- Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng vừa ký Quyết định số 59/2007/QĐ-TTg về việc ban hành Quy định tiêu chuẩn, định mức và chế độ quản lý, sử dụng..

9 don vi cua Ha Noi mua oto vuot gia quy dinh khoang 1 ty dong 9 đơn vị của Hà Nội mua ôtô vượt giá quy định khoảng 1 tỷ đồng

Đó là con số được đưa ra sau khi Thanh tra Bộ Tài chính vừa kết thúc cuộc thanh tra việc mua sắm và sử dụng ô tô con của thành phố Hà Nội...

Ban sai gia quy dinh Phat 25 trieu dong Bán sai giá quy định : Phạt 25 triệu đồng

Các cá nhân, đơn vị nếu có hành vi mua, bán hàng hoá, cung cấp dịch vụ sai với mức giá cụ thể, khung giá, giá giới hạn do Nhà nước quyết..

Doanh nghiep co the ban xang thap hon gia quy dinh Doanh nghiệp có thể bán xăng thấp hơn giá quy định

Theo khảo sát của TS, đến nay hầu hết các đại lý xăng dầu trên địa bàn Hà Nội đều đã niêm yết giá mới theo quy định của Bộ Tài chính. Tuy..

Thu vien phi tuy tien dua nguoi vao kinh doanh tron thue Thu viện phí tùy tiện, đưa người vào kinh doanh trốn thuế

TNO từng có bài phản ánh hàng loạt những sai phạm xảy ra tại Bệnh viện (BV) Đa khoa khu vực Thủ Đức (TP.HCM). Thanh tra Sở Y tế đã tiến..

Mot so thay doi cua Bang gia cac loai dat tren dia ban thanh pho Ha Noi nam 2007 Một số thay đổi của Bảng giá các loại đất trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2007

Từ 1/1/2007, quyết định về giá các loại đất trên địa bàn Hà Nội năm 2007 của UBND thành phố Hà Nội bắt đầu có hiệu lực. Theo quyết định..

Dan dong y chinh quyen khong gat Lam sao giai quyet Dân đồng ý, chính quyền không “gật”: Làm sao giải quyết?

Luật Đất đai mới cho phép nhà đầu tư thỏa thuận giá chuyển nhượng quyền sử dụng đất với dân khi giải phóng mặt bằng. Tưởng rằng đây là bước..

Sofitel Plaza Sai Gon thu tien dien thoai cua khach qua quy dinh Sofitel Plaza Sài Gòn thu tiền điện thoại của khách quá quy định

Công ty Liên doanh Khách sạn Palaza bị phạt 7,5 triệu đồng và phải nộp toàn bộ số tiền thu vượt giá quy định (252.537.194 đồng) vào kho bạc..