Gia nhu Giá như...

Giá như World Cup không phải bốn năm có một lần, giá như con số 32 không dừng lại nơi các đội bóng, giá như có nhiều hơn những Ronadinho,..

Gia nhu em khong qua nang tinh voi anh Giá như em không quá nặng tình với anh

Em biết mình đã sai khi dám "bật đèn xanh" trước cho anh, một người cá tính mạnh, luôn khẳng định cái tôi của đàn ông theo đúng nghĩa. Giá..

Ay biet khong Ấy biết không?

Không biết bao nhiêu lần Tớ nhìn lên bầu trời đầy sao kia để ước nguyện. Tớ ước rằng chúng ta sẽ luôn mãi ở bên nhau. Tớ ước rằng tớ sẽ mãi..

Gia nhu bo me hieu toi da co mot tinh ban dep Giá như bố mẹ hiểu, tôi đã có một tình bạn đẹp

Giá như tôi mạnh mẽ hơn. Giá như Hưng bản lĩnh, tự tin. Và giá như bố mẹ hiểu tôi, đừng hắt hủi một người không may mắn như Hưng thì biết..

Nhung chuyen la trong doi song van chuong Những “chuyện lạ” trong đời sống văn chương!

""... Giá như một số nhà văn nhà thơ xứ ta nắm được nội hàm của khái niệm “tự trọng”. Giá như báo chí nghiêm túc và không quá tin cậy..

Gia nhu "Giá như"

Từ cái nhỏ bé đến những việc to lớn, để lại hậu quả đáng tiếc, lúc nào người ta cũng có thể nói “giá như...” Nói ra vừa là để thấm..

Nhan dam Gia nhu ma Nhàn đàm: Giá như mà...

Mới đây, tôi gặp nhiếp ảnh gia Nguyễn Văn Thông tại Hội Nhiếp ảnh TP.HCM. Ông cho xem tập album ảnh sau chuyến đi Đà Lạt vừa rồi. Rất nhiều..

Gia nhu Giá như...

Giá như đừng có chuyện gì xảy ra !

Tags: giá như, anh, vợ,
Anh oi Anh ơi!

Em đang buồn, buồn nhiều lắm anh ạ. Trước mắt, tất cả những con đường em đang đi đều bế tắc. Giá như em chưa găp anh, giá như em không yêu..

Nhung dieu trai tim chua dam noi Những điều trái tim chưa dám nói

Ấy biết không?… Không biết bao lần tớ nhìn lên bầu trời đầy sao kia để ước nguyện… Tớ ước rằng chúng ta sẽ luôn ở mãi bên nhau… Tớ..

Dau qua 11B13 oi Đau quá, 11B13 ơi!

“Mới sáng nay, nó còn dậy trễ. Ban đầu định không đi, sau đó lại suy nghĩ, tiếc, và hộc tốc đạp xe đến trường để đi dã ngoại cùng các bạn..

Hay doi em Duc nhe Hãy đợi em Đức nhé!

"Giá như" hai từ giá như chỉ là quá khứ bị vùi lấp, một quá khứ không tự chiến tắng bản thân thế là " giá như" bị đào xới, mặc cho thực tại..

Gia nhu Giá như

Trời sáng bét, cả nhà cụ lớn mới thức dậy. "Hôm nay sao dậy muộn thế nhỉ?", mọi người trong nhà đều thắc mắc. Đến gần trưa mới phát hiện..

Co nhung khoang thoi gian Có những khoảng thời gian

Tôi cũng vậy, giá như mọi thứ có thể dừng lại, nhưng giá như cũng chỉ là giá như, đó là điều không bao giờ có thể xảy đến, nhất là trong..

Gia nhu Giá như...

Không hiểu sao, tôi có duyên với Hà Nội đến kỳ lạ. Chưa bao giờ tôi đến Hà Nội nhưng trong lòng tôi Hà Nội lại trở thành quen thuộc lắm. Có..

Hopeness moi thu khong bao gio la ket thuc Hopeness, mọi thứ không bao giờ là kết thúc!

(Blog Việt) - Mười ngày ư? Sao không là mãi mãi? Và giờ đây, còn có trái tim của những người đã đọc blog này đang bồi đắp cho Minh. Khi cậu..

Con bao nhieu con tau Vien Tin khac Còn bao nhiêu con tàu Viễn Tín khác?

Sự kiện tang thương ở Cà Mau gây chấn động trong dư luận những ngày vừa qua. Nói gì thì nói, dù có quy kết trách nhiệm về ai thì những..

Gia nhu Giá như...

Vụ "Chiếc còi vàng" Dương Mạnh Hùng không được cầm còi tại giai đoạn 1 V-League 2007 đã đến hồi kết nhưng...

Gia nhu Giá như

Thuở mộng mơ, hai đứa ta lầm tưởng

Hard to say I am sorry Hard to say I am sorry...

Có lẽ sự tình cờ gặp nhau của chúng ta là do số phận đã sắp đặt phải không anh? Giá như ngày hôm ấy mình đừng gặp nhau, giá như ngày hôm ấy..