» Tìm kiếm:

giá nhà nước

Hop long dan Hợp lòng dân

UBND TP.HCM vừa thông qua đơn giá bồi thường của một số dự án được xem là giá đền bù cao nhất từ trước đến nay. Điều này đánh dấu sự nỗ lực..

Ha Noi quy dinh muc phi khi lam Giay chung nhan quyen su dung dat Hà Nội quy định mức phí khi làm Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Thực hiện Luật Đất đai mới, Hà Nội đã có quy định cụ thể về mức phí đối với người làm Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ). Theo đó,..

Lam Dong Se ban dien truc tiep den tung ho dan Lâm Đồng: Sẽ bán điện trực tiếp đến từng hộ dân

Trong 2 năm qua, Điện lực Lâm Đồng đã có nhiều nỗ lực trong việc đưa điện về các xã vùng sâu vùng xa, vùng đồng bào dân tộc ít người và..

Nguoi buon tien tro thanh bo truong Ky 9 Người "buôn tiền" trở thành bộ trưởng - Kỳ 9

Tham gia sáng lập “Tổ buôn lậu lúa gạo”Ngày 23.9.1997, trong một bức thư gửi ông Lê Khả Phiêu, lúc đó là Ủy viên thường vụ, thường trực..

Bo truong Mai Ai Truc Nen cham dut mua ban nha bang vang Bộ trưởng Mai Ái Trực: "Nên chấm dứt mua, bán nhà bằng vàng"

Trao đổi với báo giới, Bộ trưởng Tài nguyên và Môi trường Mai Ái Trực khẳng định nên chấm dứt cách mua bán, ghi nợ bằng vàng khi mua-bán..

Giam thue nhap khau xang dau Ai duoc loi Giảm thuế nhập khẩu xăng dầu: Ai được lợi?

Thuế nhập khẩu xăng dầu vừa được Bộ Tài chính bất ngờ giảm từ 20% còn 10%. Liệu người tiêu dùng có được hưởng giá mua xăng dầu rẻ hơn từ..

Vi sao kho thu thue phi va le phi nha dat Vì sao khó thu thuế, phí và lệ phí nhà đất?

Thu tiền sử dụng đất là khoản thu chiếm tỷ trọng lớn nhất trong các khoản thu liên quan đến nhà, đất đang có xu hướng giảm. Có ý kiến cho..

Ky tich hat lua Coi troi de len ngoi Kỳ tích hạt lúa:“Cởi trói” để lên ngôi

Cuộc hành trình tiếp tục cam go với cuộc đấu tranh tháo “vòng kim cô” về cơ chế hai giá và ngăn sông cấm chợ. Và hạt lúa không chỉ giúp..

Khung gia dat o do thi chenh nhau 2.250 lan Khung giá đất ở đô thị: chênh nhau... 2.250 lần

Khung giá đất được tính bằng 75% mức giá phổ biến trên thị trường, cùng với biên độ 20% mà các địa phương có thể áp dụng, mức giá Nhà nước..

Tran Vinh Toi thach cac dao dien nuoc ngoai Trần Vịnh: "Tôi thách các đạo diễn nước ngoài..."

"Không phải bỗng dưng mà Nhà nước đầu tư cho mình vài trăm triệu đến hàng tỷ đồng. Phim anh làm có tốt thì người ta mới đặt hàng chứ", đạo..

Ty gia USD tang ke khoc nguoi cuoi Tỷ giá USD tăng, kẻ khóc người cười

"Chúng tôi dùng USD để nhập khẩu dầu theo giá thế giới và bán xăng dầu theo giá Nhà nước quy định tại Việt Nam bằng VND. Nếu tính từ ngày..

Giai toa nha dan lay dat ban cho nguoi giau la khong cong bang Giải tỏa nhà dân lấy đất bán cho người giàu là không công bằng

Điều 38 và 39 dự thảo Luật Đất đai sửa đổi chưa thỏa đáng, mang nặng tính hành chính, không giải quyết tận gốc vấn đề khiếu kiện của dân...

Nghe An Tram thu phi duong bo ban ve 2 nhan 1 Nghệ An: Trạm thu phí đường bộ bán vé "2 nhân 1"

Với lý do "thu giùm" dự án đường tránh đầu tư bằng vốn BOT, Trạm thu phí đường bộ Bến Thủy bán vé vượt giá Nhà nước quy định 1,5 lần.

E am ve tran OViet Nam OQatar Ế ẩm vé trận O.Việt Nam - O.Qatar

Chỉ còn 36 tiếng trước giờ bóng lăn, lượng người mua trước các sạp vé vẫn rất thưa thớt. Chợ vé trôi nổi vẫn hoạt động, nhưng vé mời được..

Gia tieu dung tang manh do dau Giá tiêu dùng tăng mạnh do đâu?

Với mức tăng 0,77% trong tháng 5 này, giá tiêu dùng đã không khác gì “con ngựa bất kham”. Bởi, nó đã tăng hơn gấp rưỡi so với dự báo..

8 noi dung sua doi Luat Dat dai 8 nội dung sửa đổi Luật Đất đai

"Luật Đất đai 2003 hiện nay đang bộc lộ khá nhiều bất cập, vướng mắc cần phải sửa đổi, thậm chí có một sô điểm cần phải khắc phục ngay..