» Tìm kiếm:

giá cao su

Gia cao su con giam them Giá cao su còn giảm thêm?

Từ nửa cuối tháng tám đến nay giá cao su đã giảm mạnh. Giá cao su xuất khẩu của VN trong một tháng qua đã giảm trên 1.000 USD/tấn, chỉ còn..

Gia cao su xuat khau van tang Giá cao su xuất khẩu vẫn tăng

Giá cao su xuất khẩu của các doanh nghiệp Việt Nam vẫn tiếp tục tăng. So với thời điểm giữa tháng 7, giá cao su xuất sang Trung Quốc đã..

Gia cao su tai chau A tang cao Giá cao su tại châu Á tăng cao

Giá cao su tại Indonesia hôm qua đã tăng lên và có thể sẽ tiếp tục lên trong vài ngày tới do nhu cầu tăng mạnh của các nhà sản xuất lốp..

Gia cao su xuat khau tang Giá cao su xuất khẩu tăng

Tin từ Bộ Thương mại, trong tháng 6-2006, nhiều mặt hàng xuất khẩu sẽ tiếp tục vững giá hoặc tăng nhẹ. Trong đó, giá cao su xuất khẩu của..

Gia cao su se con tang Giá cao su sẽ còn tăng

Tin từ Trung tâm Thông tin NN-PTNT cho biết, dự kiến, giá cao su sẽ tiếp tục tăng, dù có tin Trung Quốc đang giảm nhu cầu mua do giá cao...

Gia cao su xuat khau con tang Giá cao su xuất khẩu còn tăng

Theo Bộ Thương mại, giá cao su xuất khẩu của Việt Nam tháng 5 tăng mạnh, đạt 21,5 triệu đồng/tấn - mức kỷ lục trong vòng 15 năm qua, cao..

Gia cao su xuat khau tang manh Giá cao su xuất khẩu tăng mạnh

Hiện nay, giá cao su xuất khẩu mậu biên sang Trung Quốc đã đạt 17 triệu đồng/tấn, tăng 2 triệu đồng so với tháng trước và tăng 6 triệu..

Gia cao su xuat khau van tang cao Giá cao su xuất khẩu vẫn tăng cao

Tuần qua, giá xuất khẩu cao su của các doanh nghiệp Việt Nam vẫn tiếp tục tăng. So với thời điểm giữa tháng 7, giá cao su xuất sang Trung..

Cac nuoc bat tay binh on gia cao su Các nước bắt tay bình ổn giá cao su

3 nước xuất khẩu cao su lớn trên thế giới là Malaysia, Indonesia và Thái Lan chuẩn bị can thiệp vào thị trường để hỗ trợ bình ổn giá cao su..

Gia cao su tiep tuc tang cao Giá cao su tiếp tục tăng cao

Nguồn cung khan hiếm và thời tiết khô hạn tại một số nước sản xuất cao su ở khu vực Đông Nam Á trong khi nhu cầu nhập khẩu cao su từ Trung..

Gia cao su xuat khau tiep tuc tang manh Giá cao su xuất khẩu tiếp tục tăng mạnh

(TS) – Tin từ Bộ Thương mại cho biết, giá cao su trong nước và xuất khẩu của Việt Nam trong tháng 5 tiếp tục tăng mạnh và sẽ còn tăng..

Gia cao su xuat khau cao nhat trong 15 nam Giá cao su xuất khẩu cao nhất trong 15 năm

Tổng công ty Cao su VN (Geruco) cho biết do nhu cầu tiêu thụ ôtô của Trung Quốc và thế giới đang có xu hướng tăng cao đã đẩy giá cao su..

Gia cao su xuat khau tang cao Giá cao su xuất khẩu tăng cao

Theo dự báo của TT thông tin thương mại (Bộ Thương mại), từ nay đến cuối năm, giá cao su xuất khẩu của Việt Nam sang thị trường Trung Quốc..

Gia cao su xuat khau dat muc ky luc Giá cao su xuất khẩu đạt mức kỷ lục

Từ cuối tháng 10, giá cao su nguyên liệu xuất khẩu của Việt Nam đạt mức 135-140 USD/tấn (tương đương 21-22 triệu đồng/tấn), mức giá cao kỷ..

Gia cao su se con tang Giá cao su sẽ còn tăng

Theo dự kiến của Trung tâm Thông tin NN-PTNT, giá cao su sẽ tiếp tục tăng, hiện tại nguồn cung cao su đang khan hiếm trong khi nhu cầu ổn..

Gia cao su xuat khau giam Giá cao su xuất khẩu giảm

Sau một thời gian dài liên tục tăng, từ đầu tháng 7-2004 đến nay giá cao su xuất khẩu bắt đầu giảm khoảng 50 USD/tấn, hiện chỉ còn khoảng..

Gia cao su da ha nhiet Giá cao su đã “hạ nhiệt”

Sau một thời gian ngắn tăng đột biến, giá cao su giao dịch trên thị trường đã bắt đầu giảm, nhưng vẫn đứng ở mức cao. Tuần qua, giá giao..

Gia cao su xuat khau dung o muc cao Giá cao su xuất khẩu đứng ở mức cao

Theo dự báo của Bộ Thương mại, giá cao su xuất khẩu trong tháng 3 sẽ tiếp tục đứng ở mức cao do Mỹ sẽ gia tăng nhập khẩu cao su của VN...

Gia cao su tang manh nganh san xuat vo xe lao dao Giá cao su tăng mạnh, ngành sản xuất vỏ xe lao đao

Nhiều doanh nghiệp ngành sản xuất vỏ xe và một số ngành sử dụng nguyên liệu cao su thiên nhiên trong nước đang “đau đầu” vì giá mủ cao..

Gia cao su xuat khau tang cao Giá cao su xuất khẩu tăng cao

Theo dự báo của TT thông tin thương mại (Bộ Thương mại), từ nay đến cuối năm, giá cao su xuất khẩu của Việt Nam sang thị trường Trung Quốc..