» Tìm kiếm:

giá cổ phần

Nhieu cuoc dau gia co phan that bai vi sao Nhiều cuộc đấu giá cổ phần thất bại, vì sao?

Có những cuộc đấu giá chỉ duy nhất một nhà đầu tư đăng ký tham gia, có trường hợp lượng đặt mua chỉ có vài phần trăm... Thế nào là đấu giá..

Soi dong thi truong dau gia co phan Sôi động thị trường đấu giá cổ phần

Trái với không khí trầm lắng tại Trung tâm Giao dịch chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh, các phiên đấu giá cổ phần tại sàn giao dịch Hà Nội..

Giao luu truc tuyen tim hieu ve dau gia co phan lan dau Giao lưu trực tuyến tìm hiểu về đấu giá cổ phần lần đầu

14h30 ngày 2/7/2007, Thanhnien Online phối hợp với Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) tổ chức buổi giao lưu trực tuyến về chủ đề..

Phien dau gia co phan lon nhat tu truoc den nay Gia khop qua hap dan Phiên đấu giá cổ phần lớn nhất từ trước đến nay: Giá khớp quá hấp dẫn

Cho dù được xem là phiên đấu giá cổ phần lớn nhất, được mong đợi nhất từ trước đến nay, thế nhưng phiên đấu giá cổ phần lần đầu của Công ty..

Dua nhau bo coc dau gia co phan Đua nhau bỏ cọc đấu giá cổ phần

Chen nhau toát mồ hôi với 4.000 nhà đầu tư tham gia phiên đấu giá cổ phần Công ty kinh doanh khí hóa lỏng miền Nam cách đây gần một tháng,..

Nha dau tu TP HCM lanh nhat voi dau gia co phan Nhà đầu tư TP HCM lạnh nhạt với đấu giá cổ phần

Các phiên đấu giá cổ phần trong tháng 10 không còn hiện tượng nhà đầu tư chen chân nhau để mua nữa. Giá cũng được "bỏ" thấp hơn trước. >..

Diu hiu dau gia co phan Đìu hiu đấu giá cổ phần

Cùng với sự ảm đạm của TTCK, các phiên đấu giá cổ phần cũng trở nên hiu hắt cả về số lượng nhà đầu tư tham gia lẫn mức giá bỏ thầu. Ngay cả..

Ngay cang nhieu doanh nghiep nha nuoc ban dau gia co phan Ngày càng nhiều doanh nghiệp nhà nước bán đấu giá cổ phần

Từ tháng 7/2003 đến nay, đã có khoảng 40 doanh nghiệp nhà nước (DNNN) bán đấu giá cổ phần tại Việt Nam để các chuyển sang hình thức công ty..

Dau gia co phan Vinamilk duoc khen thuong vi sieu loi Đấu giá cổ phần Vinamilk được khen thưởng vì "siêu lợi"

Sáng nay tại TP.HCM Bộ Tài chính đã tổ chức buổi khen thưởng cho 3 đơn vị vì mang lại lợi nhuận cao cho Nhà nước từ cuộc đấu giá cổ phần..

Huy ket qua dau gia co phan Intimex Hủy kết quả đấu giá cổ phần Intimex

Bộ Thương mại sẽ phải quyết định hủy kết quả bán đấu giá cổ phần Công ty Xuất nhập khẩu Intimex đã diễn ra ngày 12/4 tại Trung tâm Giao..

Dau gia qua san chung khoan Hieu qua ra sao Đấu giá qua sàn chứng khoán: Hiệu quả ra sao?

Chỉ trong vòng một tháng, 5 đợt đấu giá cổ phần qua 2 trung tâm giao dịch chứng khoán tại Tp.HCM và Hà Nội đã thu hút được sự quan tâm rộng..

Dau gia co phan Vinamilk duoc khen thuong vi sieu loi Đấu giá cổ phần Vinamilk được khen thưởng vì "siêu lợi"

Sáng qua (2/3) tại TP.HCM Bộ Tài chính đã tổ chức buổi khen thưởng cho 3 đơn vị vì mang lại lợi nhuận cao cho Nhà nước từ cuộc đấu giá cổ..

Dau gia co phan se thien ve chat luong Đấu giá cổ phần sẽ thiên về chất lượng

TP - “Năm 2007 thị trường chứng khoán sẽ phát triển tốt nhiều hơn là xấu và thiên về chất lượng”- Ông Trần Văn Dũng, GĐ Trung tâm giao..

Tranh gianh nguon loi tu tien dat coc dau gia co phan Tranh giành nguồn lợi từ tiền đặt cọc đấu giá cổ phần

Ngày 1/8, Trung tâm Giao dịch Chứng khoán TP. Hồ Chí Minh (VSE) đột ngột có thông báo tới các đại lý tham gia đấu giá cổ phần về việc..

Mot vu dau gia co phan kho hieu Một vụ đấu giá cổ phần khó hiểu

Qua thông tin quảng cáo bán đấu giá cổ phần lần đầu Công ty thương mại và dịch vụ Hạ Long, anh Đặng Huy lặn lội từ Hà Nội xuống Hải Phòng..

Vi sao NDT nuoc ngoai rat it trung dau gia co phan Vì sao NĐT nước ngoài rất ít trúng đấu giá cổ phần?

Trong những phiên đấu giá cổ phần lần đầu ra công chúng trong tháng 3 và tháng 4/2007 ở cả 2 sàn Hà Nội và TPHCM, nhà đầu tư (NĐT) nước..

Chung khoan 6 thang dau nam Nhung con so va ky luc Chứng khoán 6 tháng đầu năm: Những con số và kỷ lục

Ở thời điểm này, nhiều nhà đầu tư đang tổng kết kết quả túi tiền của mình sau 6 tháng đầu năm tham gia thị trường. Còn với cơ quan quản lý,..

Chung khoan 6 thang dau nam Nhung con so va ky luc Chứng khoán 6 tháng đầu năm: Những con số và kỷ lục

Ở thời điểm này, nhiều nhà đầu tư đang tổng kết kết quả túi tiền của mình sau 6 tháng đầu năm tham gia thị trường. Còn với cơ quan quản lý,..

Xac dinh lai tinh minh bach trong cuoc dau gia co phan cua Intimex Xác định lại tính minh bạch trong cuộc đấu giá cổ phần của Intimex

Trung tâm GDCK Hà Nội vừa thông báo về việc hoãn thu tiền để các nhà đầu tư trúng đấu giá trong đợt bán đấu giá cổ phần của Công ty Xuất..

Xem xet lai cac phien dau gia co phan bat thuong Xem xét lại các phiên đấu giá cổ phần bất thường

Thứ trưởng Bộ Thủy sản Nguyễn Thị Hồng Minh vừa yêu cầu các vụ, cơ quan liên quan xem xét lại trường hợp bán đấu giá cổ phần của Công ty..