» Tìm kiếm:

giá cả thị trường

Xu huong gia ca tren thi truong Viet Nam nam 2007 Xu hướng giá cả trên thị trường Việt Nam năm 2007

Năm 2007 là năm đầu tiên Việt Nam chính thức triển khai các cam kết với tư cách các thành viên chính thức của WTO; năm đầu tiên dỡ bỏ hầu..

Da Nang Gia ca thi truong Tet van bi nang tuy tien Đà Nẵng: Giá cả thị trường Tết vẫn bị nâng tuỳ tiện

- Hôm trước, giá cá thu mới 120.000 đồng/kg nhưng hôm sau đã tăng lên gần 180.000 đồng/kg. Giá cả thị trường Tết ở Đà Nẵng đang bị nâng tuỳ..

Chua lam phat bang nong nghiep Chữa lạm phát bằng... nông nghiệp

Với việc giá tiêu dùng liên tục trong nhiều tháng tăng vượt dự báo và cả năm nay sẽ tăng cao hơn nhiều so với tốc độ tăng GDP, chắc chắn..

Da Nang Lam gi de binh on gia ca thi truong trong dip Tet Đà Nẵng: Làm gì để bình ổn giá cả thị trường trong dịp Tết?

PV Báo Thanh Niên đã có cuộc trao đổi với ông Vũ Ngọc Liên - Phó giám đốc Sở Thương mại Đà Nẵng, về những biện pháp ngành thương mại Đà..

Gia ca thi truong thang 8 se tang nhe Giá cả thị trường tháng 8 sẽ tăng nhẹ

Tổ điều hành thị trường trong nước (Bộ Thương mại) hôm qua, 25/7 đã đưa ra dự báo về giá cả thị trường trong nước tháng 8 này sẽ tăng nhẹ ở..

Gia ca thi truong ha nhiet Giá cả thị trường hạ nhiệt

Sau một đợt tăng giá kéo dài trước và sau Tết Nguyên đán, kể từ sau rằm tháng giêng, giá cả thị trường nông sản, thực phẩm bắt đầu hạ nhiệt..

Gia ca thi truong trong nuoc bien dong kho luong Giá cả thị trường trong nước biến động khó lường

Diễn biến của giá cả thị trường trong nước những ngày qua đang khá phức tạp, sau mưa bão một số mặt hàng tiêu dùng đang tăng mạnh, còn..

Gia ca thi truong ha nhiet Giá cả thị trường hạ nhiệt

Sau một đợt tăng giá kéo dài trước và sau Tết Nguyên đán, kể từ sau rằm tháng giêng, giá cả thị trường nông sản, thực phẩm bắt đầu hạ nhiệt..

Uy ban chau Au phat Nintendo sap dat gia ca thi truong Uỷ ban châu Âu phạt Nintendo sắp đặt giá cả thị trường

Nhà sản xuất bộ điều khiển game của Nhật vừa bị Uỷ ban châu Âu phạt 149 triệu euro (92,1 triệu bảng Anh) vì tìm cách dùng thủ đoạn làm lên..

Dam bao an ninh luong thuc va on dinh gia ca thi truong Đảm bảo an ninh lương thực và ổn định giá cả thị trường

Ngày 12/11/2006, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã có Công điện số 1845/CĐ-TTg gửi: Bộ trưởng các Bộ: Thương mại, Nông nghiệp và Phát triển nông..

Luong tang gia ca thi truong co tang Lương tăng, giá cả thị trường có tăng?

Các cơ quan chức năng đang tính toán và chuẩn bị trình Chính phủ đề án tăng mức lương tối thiểu áp dụng từ 1/10 tới. Vấn đề đặt ra là liệu..

Thu tuong chi dao dam bao an ninh luong thuc va gia ca thi truong Thủ tướng chỉ đạo đảm bảo an ninh lương thực và giá cả thị trường

Ngày 12-11-2006, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã có Công điện số 1845/CĐ-TTg gửi Bộ trưởng các Bộ: Thương mại, Nông nghiệp và Phát triển nông..

Day manh cac bien phap binh on gia ca thi truong Đẩy mạnh các biện pháp bình ổn giá cả thị trường

Chiều 24/1, Văn phòng Chính phủ đã tổ chức họp báo thông báo các hoạt động của Chính phủ và tình hình kinh tế - xã hội trong tháng 1/2006.

Gia ca thi truong ngay 7 1 2004 Giá cả thị trường ngày 7/1/2004

TP Hồ Chí Minh: Bánh mứt, dưa chua... hút hàng. Ban Quản lý chợ Bình Tây cho biết, khoảng một tuần lễ nay, các mặt hàng thực phẩm phục vụ..

TPHCM cho cac doanh nghiep vay 261 ty dong voi lai suat 0 TPHCM cho các doanh nghiệp vay 261 tỷ đồng với lãi suất 0%

Nhằm dự trữ nguồn thực phẩm thiết yếu, bình ổn giá cả thị trường tết đến hết quý I/2007, UBND TP.HCM đã chấp thuận chủ trương cho một số..

Thu tuong chi dao dung ngay viec xuat khau gao Thủ tướng chỉ đạo dừng ngay việc xuất khẩu gạo

Trong công điện ngày 12/11, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng yêu cầu dừng ngay việc xuất khẩu gạo, trừ các hợp đồng đã ký kết theo chủ trương của..

Cuoc dua lai suat ngan hang "Cuộc đua" lãi suất ngân hàng

Nhiều ngân hàng (NH) thương mại đang tăng lãi suất huy động VND trước "sức ép" của lãi suất USD và giá cả thị trường. Bên cạnh đó, một số..

Ngung cung cap mot so muc thong tin qua 1080 Ngừng cung cấp một số mục thông tin qua 1080

Bưu điện Hà Nội cho biết, từ 1/1/2002, dịch vụ 1080 sẽ ngừng phục vụ một số thông tin về thể thao, thời tiết, giá cả thị trường, lịch tàu,..

Gia ca thi truong dong loat giam Giá cả thị trường đồng loạt giảm

TP - Theo tổ điều hành thị trường trong nước, chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tháng 3/2006 sẽ không tăng. Điều đó cũng đồng nghĩa: CPI quý..