» Tìm kiếm:

giá cả leo thang

Nghi truong soi suc chuyen gia ca leo thang Nghị trường "sôi sục" chuyện giá cả leo thang

Mở đầu phần thảo luận bằng hình ảnh túi đồ ăn lép kẹp chỉ toàn rau trong tay người nội trợ, ĐB Nguyễn Thị Thu Hồng (Thừa Thiên Huế) đề nghị..

Gia ca leo thang sau bao so 9 Giá cả leo thang sau bão số 9

Tại các vùng bão đã đi qua, người dân đang phải đối mặt với khó khăn giá cả leo thang. Hầu hết tất cả các mặt hàng, từ lương thực thực..

SV ngoai tinh khon don trong con bao gia SV ngoại tỉnh khốn đốn... trong “cơn bão giá”

Sau dịp nghỉ hè, SV ngoại tỉnh lại khăn gói lên Hà Nội để bắt đầu năm học mới. Thời buổi giá cả leo thang, nhiều SV không biết phải chi..

Gia ca leo thang sau con bao so 9 Giá cả leo thang sau cơn bão số 9

Bộ Thương mại chỉ đạo các sở ở 13 tỉnh thành chịu ảnh hưởng trực tiếp của bão tổ chức bình ổn giá thị trường cho những mặt hàng nóng như..

Bao gia va bao luc tai ron dau cua the gioi "Bão giá" và bạo lực tại rốn dầu của thế giới

Giá dầu tăng vọt trong thời gian gần đây đã đẩy giá thực phẩm và các loại hàng hoá thiết yếu khác lên cao ngất ngưởng, gây khó khăn cho..

Muc tang truong 2005 chi dat 7 5 do gia ca leo thang Mức tăng trưởng 2005 chỉ đạt 7,5% do giá cả leo thang?

Bà Susan Adam, Trưởng đại diện Quỹ tiền tệ quốc tế (IMF) tại Việt Nam - cho biết: Với mức tăng giá trong nước như hiện nay cùng với những..

Sinh vien va noi kho gia ca leo thang Sinh viên và nỗi khổ giá cả leo thang

Một tháng tôi được gia đình chu cấp 700.000 đồng. Nếu như trước Tết Nguyên đán năm 2007 với bao nhiêu tiền đó, tôi vẫn có thể ung dung sống..

Gia ca leo thang long dan khong yen Giá cả leo thang, lòng dân không yên

Bên lề phiên họp Ủy ban Thường vụ Quốc hội sáng qua 28-4, ông NGUYỄN ĐỨC KIÊN, chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế - ngân sách Quốc hội, cho biết:

Von vao o at gia ca leo thang Vốn vào ồ ạt, giá cả leo thang

Ngay sau khi chỉ số giá tiêu dùng năm 2007 được công bố, VM đã trao đổi với ông Nguyễn Đại Lai, Phó Vụ trưởng vụ Chiến lược phát triển ngân..

Gia ca leo thang Giá cả leo thang

Những nguyên nhân phi kinh tế của thị trường xăng dầu thế giới đang khiến việc dự báo về thị trường này trở nên khó khăn hơn. Các chuyên..

Thi truong phan bon Gia ca leo thang nong dan lanh du Thị trường phân bón: Giá cả leo thang, nông dân lãnh đủ!

“Nếu giá phân bón tiếp tục tăng cao hơn nữa, nông dân khó mà chịu đựng nổi...” - thứ trưởng Bộ Thương mại Phan Thế Ruệ đã nói như vậy..

Du hoc sinh Singapore cung kho vi gia ca leo thang Du học sinh Singapore cũng khổ vì giá cả leo thang

Không chỉ riêng người dân Singapore than thở về giá sinh hoạt leo thang, các SV nước ngoài học tại đảo quốc sư tử cũng khốn khổ khi giá cả..

Gia ca leo thang Giá cả leo thang

Theo thống kê của Sở Thương mại TP HCM, trong tháng 6, tất cả 9 nhóm mặt hàng trên thị trường đều tăng giá, trừ nhóm mặt hàng đồ uống và..

Gia ca leo thang long dan khong yen Giá cả leo thang, lòng dân không yên

Bên lề phiên họp Ủy ban Thường vụ Quốc hội sáng qua 28-4, ông Nguyễn Đức Kiên, Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế - Ngân sách Quốc hội, cho biết:

Da Nang Gia ca leo thang Đà Nẵng: Giá cả leo thang

TP - Sau 2 ngày bão số 6 đi qua, TP Đà Nẵng trở thành một đại công trường, hoang tàn, đổ nát. Giờ đây, công tác khắc phục, sửa chữa đang..

Nong dan mua lu lut Danh bac voi troi Nông dân mùa lũ lụt: "Đánh bạc với trời"

Vẫn là “đánh bạc với trời”! Miền Trung lũ lụt, nước ngập trắng trời, dai dẳng mà sức người có hạn. Miền Bắc, miền Nam bệnh dịch hoành..

Sinh vien ngoai tinh khon don Sinh viên ngoại tỉnh khốn đốn...

Sau dịp nghỉ hè, SV ngoại tỉnh lại khăn gói lên Hà Nội để bắt đầu năm học mới. Thời buổi giá cả leo thang, nhiều SV không biết phải chi..

Di cho mua tang gia xang Đi chợ mùa tăng giá... xăng

- Người bán kêu ế ẩm, người mua than đắt đỏ... là tình hình chung ở các khu chợ trong thời buổi giá cả leo thang vì xăng tăng giá như hiện..

Nong dan dang o thoi diem cuc ky kho khan "Nông dân đang ở thời điểm cực kỳ khó khăn!"

Bão lũ, mất mùa, cúm gia cầm, giá cả leo thang... đang đẩy người nông dân vào hoàn cảnh cực kỳ khó khăn. Đại biểu Quốc hội mong muốn Chính..