» Tìm kiếm:

giá cả hàng hóa trang 2

Tat nuoc theo mua hang tang gia "Tát nước theo mưa", hàng tăng giá!

Giá nguyên liệu cao, tình hình khô hạn, cắt điện luân phiên, giá xăng dầu sẽ được điều chỉnh theo thị trường... Những yếu tố này được nhận..

Gia tang dan linh du Giá tăng, dân lĩnh đủ

Từ đầu năm đến nay, giá cả hàng hóa trên thị trường, nhất là các mặt hàng thiết yếu liên tục tăng, kéo theo giá cả các dịch vụ ăn uống tăng..

Sau Tet gia hang hoa dan binh on tro lai Sau Tết, giá hàng hóa dần bình ổn trở lại

Tổ điều hành thị trường trong nước cho biết, sau gần 2 tuần tăng giá mạnh nhân dịp Tết Nguyên đán, nhiều mặt hàng tiêu dùng đang giảm giá..

Nam 2008 Thi diem dan truc tiep bau Chu tich UBND xa Năm 2008: Thí điểm dân trực tiếp bầu Chủ tịch UBND xã

Năm 2008: Thí điểm dân trực tiếp bầu Chủ tịch UBND xã Một trong những trọng tâm của Hội nghị triển khai thực hiện Nghị quyết QH về kế hoạch..

Kieu hoi va tri tue Viet kieu Kiều hối và trí tuệ Việt kiều

Cuối năm, trong lúc bão biển hoành hành, giá cả hàng hóa tăng cao, thị trường chứng khoán ảm đạm, thì một tin vui được loan tải trên các..

Nam 2007 Nen kinh te Viet Nam tren da thang loi Năm 2007: Nền kinh tế Việt Nam trên đà thắng lợi

Nền kinh tế Việt Nam năm 2007 có sự tăng trưởng toàn diện trong hầu hết các lĩnh vực. Theo Tổng cục Thống kê ngày 31/12, tổng sản phẩm..

Gia ca Tet TP HCM tang cao nhat nuoc Giá cả Tết TP HCM tăng cao nhất nước

Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tháng 2 của TP HCM tăng 3,04%, trong khi tỷ lệ bình quân của cả nước là 2,17%. Chỉ số giá tháng 1 của TP HCM so..

Chi so gia se tang tro lai Chỉ số giá sẽ tăng trở lại

Theo Trung tâm Thông tin Thương mại, đã xuất hiện nhiều nhân tố gây khó khăn trong việc điều hành giá cả thị trường, chỉ số giá cả hàng hóa..