Gia ca tang Phan hoa giau ngheo se nhanh va manh hon Giá cả tăng: Phân hóa giàu nghèo sẽ nhanh và mạnh hơn

Chỉ số tăng giá đến cuối tháng 10/2007 đã là 8,12% và chưa có nhiều dấu hiệu giá cả sẽ tăng chậm lại, bất chấp mọi nỗ lực chống tăng giá..

Gia tang la do tam ly "Giá tăng là do tâm lý"

TTCN - Theo các chuyên gia về giá, giá cả vào dịp giáp Tết Nguyên đán thuộc diện “đến hẹn lại lên”. Trong tháng đầu năm nay, chỉ số giá..

Gia ca o bao dong so 1 Giá cả ở “báo động số 1”?

Vào dịp Tết Mậu Tý năm nay giá cả thực phẩm tăng cao từ 30% trong khi các năm giá cả chỉ tăng 15 - 20%. Sau Tết Nguyên đán Mậu Tý cơn..

Gia tet tang tren 1 Giá tết: tăng trên 1%

TTCN - Sắp đến Tết Nguyên đán, giá cả lại rục rịch tăng. Liệu năm nay giá cả có tăng mạnh trong dịp tết như những năm trước?

Gia ca tang khong co nghia la lam phat "Giá cả tăng không có nghĩa là lạm phát!"

Trao đổi với báo giới ngày 26/4, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Võ Hồng Phúc cho rằng, giá cả một số mặt hàng leo thang chủ yếu là do yếu..

Tang gia Ap luc tu nhieu phia Tăng giá: Áp lực từ nhiều phía

Trong một thế giới đầy bất ổn như hiện nay, giá xăng dầu trên thế giới tăng, giảm và tác động đến giá cả của các nền kinh tế là chuyện bình..

2005 Gia ca kho luong 2005: Giá cả khó lường

Theo ông Ngô Trí Long - Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu khoa học thị trường giá cả (Bộ Tài chính) - giá cả ở cả thị trường trong nước và..

Du bao gia ca con tang nguoi ngheo them kho Dự báo giá cả còn tăng, người nghèo thêm khó

Tổ điều hành thị trường trong nước thuộc Bộ Thương mại vừa đưa ra dự báo, theo đó giá cả hàng hoá và dịch vụ trong 6 tháng cuối năm sẽ còn..

Gia ca se ha nhiet trong thang Gieng Giá cả sẽ “hạ nhiệt” trong tháng Giêng

PGS.TS Hoàng Thọ Xuân - Vụ trưởng Vụ Chính sách thị trường trong nước, Bộ Công thương nhận định: “Giá cả sẽ “hạ nhiệt” trong tháng..

Them noi lo gia ca tang cao Thêm nỗi lo giá cả tăng cao

Xăng dầu tăng giá chưa được một tuần, thông tin ngân hàng phát hành tiền mới khiến nhiều người dân lo lắng giá cả tới đây lại được đà leo..

Lam phat tang cao lung tung truoc dong von ngoai lon Lạm phát tăng cao, lúng túng trước dòng vốn ngoại lớn

Có hàng loạt nguyên nhân dẫn đến tình trạng tăng giá, tình trạng lạm phát tăng ngoài mức dự đoán như: giá cả nguyên, nhiên liệu trên thế..

Tang gia kho tranh Tăng giá, khó tránh?

Giá vàng tăng mạnh, giá USD đang nhúc nhích, đặc biệt giá xăng dầu thế giới liên tục leo thang trong thời gian qua. Đây là những yếu tố..

That thoat lang phi xay ra pho bien o cac cong trinh du an Thất thoát, lãng phí xảy ra phổ biến ở các công trình, dự án

TTCN - Tham nhũng, thất thoát, lãng phí, đầu tư kém hiệu quả và giá cả biến động vùn vụt là hai đề tài nóng đang được bàn tại Quốc hội (QH)..

Co the kiem soat duoc gia ca nam 2008 Có thể kiểm soát được giá cả năm 2008?

“Năm 2008 giá cả vẫn sẽ diễn biến phức tạp, nhưng với kinh nghiệm điều hành và chỉ đạo những năm gần đây, chúng tôi có thể sẽ kiểm soát..

Lam sao kiem soat duoc gia ca Làm sao kiểm soát được giá cả?

Tết đã qua được hơn nửa tháng, nhưng giá nhiều mặt hàng, đặc biệt là các loại thực phẩm tươi sống, rau quả vẫn tiếp tục tăng tại nhiều nơi,..

Khong de tinh trang gia tang theo luong Không để tình trạng giá tăng theo lương

Trong phiên họp thường kỳ tháng 8 vừa qua, nhiều thành viên Chính phủ đã tán thành việc điều chỉnh lương tối thiểu từ mức 350.000..

Gia ca se tiep tuc tang Giá cả sẽ tiếp tục tăng?

“Giá cả những tháng cuối năm vẫn có xu hướng tăng, nếu không có những biện pháp điều hành hợp lý thì mức tăng có khả năng cao hơn quí..

Song trong mua tang gia Sống trong mùa… tăng giá

Tốc độ tăng giá tiêu dùng trong năm 2005 ở mức 8,4%. Đây là mức tăng giá cao thứ 3 trong 10 năm trở lại đây. Giá tăng, đời sống của người..

VN co the huong loi tu su chung lai cua kinh te toan cau VN có thể hưởng lợi từ sự chững lại của kinh tế toàn cầu?

Sự chững lại của kinh tế toàn cầu cho đến nay có thể có lợi cho Việt Nam, miễn là sự tăng trưởng kinh tế phải ở mức độ bền vững. Giá cả..