» Tìm kiếm:

giá cạnh tranh

5 loai co phan dau gia canh tranh nhat tai san Ha Noi 5 loại cổ phần đấu giá cạnh tranh nhất tại sàn Hà Nội

TTGDCK Hà Nội vừa công bố danh sách 5 loại cổ phần đấu giá cạnh tranh nhất trong năm 2005 tại sàn Hà Nội. Lượng cổ phần đặt mua của 5 loại..

5 loai co phan dau gia canh tranh nhat tai san Ha Noi 5 loại cổ phần đấu giá cạnh tranh nhất tại sàn Hà Nội

TTGDCK Hà Nội vừa công bố danh sách 5 loại cổ phần đấu giá cạnh tranh nhất trong năm 2005 tại sàn Hà Nội. Lượng cổ phần đặt mua của 5 loại..

Thi truong Tet At Dau Hang hoa phong phu gia canh tranh Thị trường Tết Ất Dậu: Hàng hóa phong phú, giá cạnh tranh

Bước vào mùa mua sắm cuối năm, hệ thống các siêu thị tại TP HCM với thế mạnh về mạng lưới điểm bán và uy tín đối với người tiêu dùng, đã..

Du hoc Anh voi gia canh tranh Du học Anh với giá cạnh tranh

Từ ngày 25 - 31/1/2007, bà Eileen Stephen, Trưởng phòng Tuyển sinh quốc tế của trường Cao đẳng Nghệ thuật - Kỹ thuật Manchester (MANCAT) sẽ..

An Do ban anh ve tinh do phan giai cao gia re Ấn Độ bán ảnh vệ tinh độ phân giải cao, giá rẻ

Tổ chức nghiên cứu không gian Ấn Độ (ISRO) đang xúc tiến việc bán ảnh vệ tinh có độ phân giải 1 m ra thị trường thế giới với giá cạnh..

Lenovo ra mat laptop Gseries voi muc gia canh tranh Lenovo ra mắt laptop G-series với mức giá cạnh tranh

Lenovo vừa giới thiệu dòng máy tính xách tay G-series vào thị trường Việt Nam. Đây là dòng máy có mức giá khá phù hợp với những người dùng..

Panasonic VN ban hang voi gia canh tranh nhat Panasonic VN bán hàng với giá cạnh tranh nhất?

Tập đoàn điện tử Matsushita với các sản phẩm điện tử nổi tiếng Panasonic trên toàn thế giới vừa chính thức công bố chiến lược kinh doanh..

Du hoc Anh voi gia canh tranh Du học Anh với giá cạnh tranh

Từ ngày 25 đến 31/1, bà Eileen Stephen, Trưởng phòng Tuyển sinh quốc tế của trường Cao đẳng Nghệ thuật - Kỹ thuật Manchester (Mancat) sẽ..

Se tung buoc xoa doc quyen nganh dien Sẽ từng bước xóa độc quyền ngành điện

Trong cuộc trao đổi với báo giới, Bộ trưởng Công nghiệp Hoàng Trung Hải cho hay, trước thắc mắc của các doanh nghiệp không trực thuộc Tổng..

Thep noi giam gia canh tranh voi hang Trung Quoc Thép nội giảm giá cạnh tranh với hàng Trung Quốc

Bộ Thương mại cho hay, trong 2 tuần đầu tháng 3, đã có hơn 11.000 tấn thép Trung Quốc được nhập về VN qua Quảng Ninh với giá 7,7-7,9 triệu..

Mang dau gia viec lam va nhan luc dau tien tai VN Mạng đấu giá việc làm và nhân lực đầu tiên tại VN

Công ty Markcom Human Resources thuộc MARKCOM Group vừa cho ra mắt trang web đấu giá việc làm và nhân lực đầu tiên tại VN với địa chỉ..

Ra ma t ma ng da u gia vie c la m nhan lu c da u tien ta i Vie t Nam Ra mắt mạng đấu giá việc làm - nhân lực đầu tiên tại Việt Nam

Markcom Human Resources thuộc MARKCOM Group vừa khai trương Mạng đấu giá việc làm - nhân lực đầu tiên tại Việt Nam tại địa chỉ:..

Tang gia dien hay thiet lap thi truong dien Tăng giá điện hay thiết lập thị trường điện?

Kinh tế thị trường thì giá cả cũng là giá thị trường, nghĩa là giá cạnh tranh trên cơ sở giá trị của hàng hóa. Đất nước đã 20 năm chuyển..

Khai truong mang dau gia viec lam va nhan luc toan cau Khai trương mạng đấu giá việc làm và nhân lực toàn cầu

Ngày 8/11, Công ty Nghiên cứu thị trường và tư vấn Markcom đã chính thức khai trương mạng đấu giá việc làm và nhân lực toàn cầu đầu tiên..

Cam nhan ban dau ve Camry 2007 Cảm nhận ban đầu về Camry 2007

Không chỉ nhờ động cơ 3,5 lít, dung tích lớn nhất và công suất cũng mạnh nhất trong số xe sedan sản xuất trong nước, Camry 2007 tăng tốc..

Lien minh G6 se thang Liên minh G6 sẽ thắng

Tôi nghĩ, liên minh G6 vào cuộc sẽ làm lành mạnh hơn cuộc chơi, với mức giá cạnh tranh hơn mà chất lượng không khác PC Thánh Gióng. Chúng..

Ra mat mang dau gia viec lam va nhan luc dau tien tai Viet Nam Ra mắt mạng đấu giá việc làm và nhân lực đầu tiên tại Việt Nam

Mạng đấu giá việc làm và nhân lực đầu tiên tại Việt Nam vừa được khai trương tại địa chỉ www.jobilant.com. Đây là mạng đấu giá được hoạt..

My tham hut manh vi dau dat va hang chau A re Mỹ thâm hụt mạnh vì dầu đắt và hàng châu Á rẻ

Thông báo được Bộ Thương mại Mỹ đưa ra ngày 12/7 cho thấy thâm hụt thương mại của nước này trong tháng 5/2007 tăng mạnh vì dầu lên giá..

San xuat linh kien may tinh can thi truong lon Sản xuất linh kiện máy tính cần thị trường lớn

Thị trường của Việt Nam quá nhỏ, dân đông nhưng số người có thu nhập để mua máy tính tập trung chủ yếu ở các thành phố lớn. Do vậy sản xuất..

2006 Doanh thu PC chau A dat 7 ti USD 2006: Doanh thu PC châu Á đạt 7 tỉ USD

Theo hãng nghiên cứu thị trường GfK Asia, doanh thu thị trường PC để bàn và máy tính xách tay Châu Á - Thái Bình Dương năm qua đạt 7 tỉ USD..