» Tìm kiếm:

giá ban đầu

Co phieu DTH Gap 30 lan menh gia ban dau trong ngay dau giao dich Cổ phiếu DTH: Gấp 30 lần mệnh giá ban đầu trong ngày đầu giao dịch

Kết thúc ngày đầu tiên trên sàn giao dịch tại Trung tâm Giao dịch chứng khoán TP.HCM - 14/12/2006, cổ phiếu TDH của Công ty cổ phần Phát..

Mua nha tra gop bang vang Do khoc do cuoi Mua nhà trả góp bằng vàng: Dở khóc dở cười

Cán bộ công chức (CBCC) tỉnh Trà Vinh mua nhà trả góp bằng vàng đang “rầu” rã ruột. Nhiều hộ đã trả tiền mua nhà gần đủ mức giá ban..

9 ly do khien co phieu ngan hang dat gia 9 lý do khiến cổ phiếu ngân hàng đắt giá

Giá cổ phiếu của nhiều ngân hàng (NH), kể cả những NH trước đây ít được biết đến, được giao dịch cao gấp 2-4 lần mệnh giá ban đầu. Giá cao..

So sanh Windows va Linux So sánh Windows và Linux

Chúng ta hãy so sánh: Windows 2000 giá ban đầu 2.000 USD, còn Linux cho không. Tỷ lệ số máy dùng Windows trên 90%, trong khi hệ điều hành..

Do khoc do cuoi Dở khóc dở cười

Cán bộ công chức (CBCC) tỉnh Trà Vinh mua nhà trả góp bằng vàng đang “rầu” rã ruột. Nhiều hộ đã trả tiền mua nhà gần đủ mức giá ban..

Dinh gia tham nhap Định giá thâm nhập

Định giá thâm nhập (penetration pricing) là chiến lược đặt giá ban đầu của một sản phẩm hay dịch vụ thấp hơn giá phổ biến trên thị trường...

Thiet hai vat chat phan cau bi sap khoang 40 ty dong Thiệt hại vật chất phần cầu bị sập khoảng 40 tỷ đồng

TP - Theo đại diện của Cty bảo hiểm PJICO - một trong 2 nhà nhà bảo hiểm chính của dự án xây dựng cầu Cần Thơ, đánh giá ban đầu trên cơ sở..

Co phieu ngan hang dat gia Cổ phiếu ngân hàng đắt giá

Giá cổ phiếu của nhiều ngân hàng (NH), kể cả những NH trước đây ít được biết đến, được giao dịch cao gấp 2-4 lần mệnh giá ban đầu. Giá cao..

Website cung cap dich vu hack thue Website cung cấp dịch vụ hack thuê

Một nhóm người điều hành website ở Chicago tuyên bố họ có thể đột nhập vào hệ thống máy tính của trường học, chính phủ và thay đổi các dữ..

9 ly do de co phieu ngan hang hap dan 9 lý do để cổ phiếu ngân hàng hấp dẫn

Giá cổ phiếu của nhiều ngân hàng, kể cả những ngân hàng trước đây ít được biết đến, được giao dịch cao gấp 2-4 lần mệnh giá ban đầu. Giá..

Rao ban Businesscom gia 400 trieu USD Rao bán Business.com giá 400 triệu USD

Công ty sở hữu tiên miền Business.com đang rao bán Business.com với giá khoảng 300 triệu USD đến 400 triệu USD. Trong khi đó, domain này..

Tuyen Quang Tim thay di cot nguoi tien su co nien dai 4.000 nam Tuyên Quang: Tìm thấy di cốt người tiền sử có niên đại 4.000 năm

Các cán bộ của Bảo tàng tỉnh Tuyên Quang và Viện Khảo cổ học Việt Nam vừa tìm được một bộ di cốt người tiền sử cùng nhiều vật dụng tùy táng..

Luat Canh tranh lieu co kha thi Luật Cạnh tranh - liệu có khả thi?

Qua chiến dịch "tăng thêm 50% nhưng giá không đổi" mà thực chất là một biện pháp phá giá, Coca-Cola đã loại bỏ hàng loạt doanh nghiệp Việt..

Kinh Coran gia 2 3 trieu USD Kinh Coran giá 2,3 triệu USD

Một bản kinh Coran đầy đủ được viết vào năm 1203 đã được nhà đấu giá Christie tại London bán với giá kỷ lục 2,3 triệu USD, trong khi dự..

Hon 2 trieu nguoi Bangladesh can vien tro khan cap Hơn 2 triệu người Bangladesh cần viện trợ khẩn cấp

Theo Văn phòng điều phối các hoạt động cứu trợ nhân đạo (OCHA) thuộc LHQ, cuộc khủng hoảng nhân đạo do bão lốc xảy ra vào tháng trước tại..

Cham thi tuyen sinh dai hoc Khoi A it diem kem khoi C it diem cao Chấm thi tuyển sinh đại học: Khối A ít điểm kém, khối C ít điểm cao

Còn đến khoảng nửa tháng nữa mới đến hạn chót Bộ GD-ĐT yêu cầu các trường hoàn tất công tác chấm thi, nhưng theo đánh giá ban đầu, nhiều..

25.6 25.6

Tiền tỉ phơi nắng. Gần một năm đã trôi qua kể từ khi 110 chiếc xe chuyên dùng cho sân golf nhập trái phép tại cảng Kỳ Hà bị UBND tỉnh Quảng..

Arsenal khong the co Miguel Angel Angulo Arsenal không thể có Miguel Angel Angulo

ĐKVĐ Anh Arsenal đã không thể có Miguel Angel Angulo khi cầu thủ người Tây Ban Nha này quyết định ở lại sân Mestalla thêm 4 mùa bóng nữa...

150 trieu dong 1kg mut cam 150 triệu đồng 1kg mứt cam

Đó là cái giá ban đầu (9.500 USD) mà Hãng thực phẩm Duerr (Anh) đặt ra cho lọ mứt cam hảo hạng nhất và duy nhất của mình. Lý do: ngoài..

Tam giu gan 3 tan vai lau chuyen phat nhanh Tạm giữ gần 3 tấn vải lậu chuyển phát nhanh

Tối 3-9, Đội quản lý thị trường số 4, Chi cục quản lý thị trường Hà Nội, bắt giữ gần 3 tấn vải cuộn nghi không rõ nguồn gốc xuất xứ trước..