» Tìm kiếm:

giá bất hợp lý

Thanh tra ve gia thuoc Neu tang gia bat hop ly se phai boi hoan Thanh tra về giá thuốc: Nếu tăng giá bất hợp lý sẽ phải bồi hoàn

Trước hiện tượng tăng giá của một số mặt hàng thuốc trên thị trường, Bộ Y tế đang bắt đầu đợt thanh tra mới về quản lý giá thuốc. PV Thanh..

Ngan chan viec tang gia bat hop ly Ngăn chặn việc tăng giá bất hợp lý

(VM)- Để thực hiện điều chỉnh tăng giá xăng dầu áp dụng từ chiều nay, Thủ tướng Chính phủ đã chỉ đạo các Bộ, ngành, UBND các tỉnh, thành..

Taxi len gia bat hop ly Taxi lên giá bất hợp lý

Từ 1-7, taxi đã lên giá vì lý do xăng lên giá. Thế nhưng, xăng chỉ lên 1.000đ/lít, mà 1 lít chạy được 8 - 10km (theo anh em tài xế), vậy..

Nghiem cam loi dung viec gia ca the gioi bien dong de tang gia bat hop ly Nghiêm cấm lợi dụng việc giá cả thế giới biến động để tăng giá bất hợp lý

Theo Văn phòng Chính phủ, trong 2 ngày 30.6 và 1.7, dưới sự chủ trì của Phó thủ tướng Thường trực Nguyễn Tấn Dũng, các thành viên Chính phủ..

Xu ly nghiem viec loi dung tang gia bat hop ly Xử lý nghiêm việc lợi dụng tăng giá bất hợp lý

Chiều 31/8, ông Nguyễn Kinh Quốc - người phát ngôn của Thủ tướng - cho biết, thủ tục đăng ký nhà đất và chỉ số giá tiêu dùng là 2 chủ đề..

Xe buyt se ra di vi muc tro gia bat hop ly Xe buýt sẽ "ra đi" vì mức trợ giá bất hợp lý

Mức trợ giá mới của Sở Giao thông công chính TP HCM áp dụng cho hệ thống xe buýt đã khiến nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn. Phương Trinh là..

Xang co the tang gia it nhat 800 dong lit Xăng có thể tăng giá ít nhất 800 đồng/lít

Hai phương án tăng giá xăng thêm 800 đồng/lít hoặc 1.000 đồng/lít đã được gửi đến liên bộ Tài chính Thương mại. Dự kiến, giá xăng có thể..

Xang co the tang gia it nhat 800 dong lit Xăng có thể tăng giá ít nhất 800 đồng/lít

Hai phương án tăng giá xăng thêm 800 đồng/lít hoặc 1.000 đồng/lít đã được gửi đến liên bộ Tài chính Thương mại. Dự kiến, giá xăng có thể..

Tang cuoc van tai theo gia xang dau Tăng cước vận tải theo giá xăng dầu

Hiệp hội Vận tải TPHCM đã quyết định tăng giá cước vận tải hàng hoá lên từ 8-10%. Việc tăng giá cước vận tải do xăng dầu tăng giá là điều..

Pha bang thi truong bat dong san bang cach nao "Phá băng" thị trường bất động sản bằng cách nào ?

(VM)- Thị trường bất động sản (BĐS) hai năm qua đã "đóng băng" cục bộ do giá BĐS đã vượt khỏi sức chịu đựng của nền kinh tế và của đại đa..

Khach san tang gia thue phong lu hanh lao dao Khách sạn tăng giá thuê phòng, lữ hành lao đao

Việc các khách sạn tại Hà Nội đẩy giá thuê phòng lên cao trong thời gian qua đã gây không ít khó khăn, sức ép cho các công ty lữ hành trong..

Vang dau tho tiep tuc lap ky luc moi Vàng, dầu thô tiếp tục lập kỷ lục mới

(VM)- Cả hai mặt hàng quan trọng trên thị trường hàng hoá thế giới là vàng và dầu thô tiếp tục leo lên một mức kỷ lục mới trong phiên giao..

Nguoi dan can biet co the mat nhieu tien Người dân cần biết có thể mất nhiều tiền

Đâu là những vấn đề của thị trường chứng khoán Việt Nam đang bùng nổ trong thời gian qua? Xu thế sắp tới của nó sẽ thế nào? VTC phỏng vấn..

Dai Loan truy to 6 cuu quan chuc hai quan Đài Loan truy tố 6 cựu quan chức hải quân

Những nhân vật cao cấp này bị truy tố trong vụ giả mạo giấy tờ, nâng giá bất hợp lý, tham nhũng hàng trăm triệu đôla từ việc mua 6 chiến..

Hiep hoi Thep giai thich ly do tang gia Hiệp hội Thép giải thích lý do tăng giá

“Giá bán thép ở thị trường trong nước tăng là có lý do xác thực, không thể có độc quyền tăng giá bất hợp lý”, đây là một trong những..

Bo tro gia xang Ai giam sat neu DN duc nuoc beo co Bỏ trợ giá xăng:Ai giám sát nếu DN "đục nước béo cò"?

- Quyền lợi của người tiêu dùng (NTD) sẽ được bảo vệ thế nào nếu có hiện tượng các DN liên kết độc quyền nhóm và sự tăng giá bất hợp lý ở..

Chinh phu yeu cau tim cach ha nhiet ngay thi truong thuoc Chính phủ yêu cầu tìm cách "hạ nhiệt" ngay thị trường thuốc

Phó thủ tướng Phạm Gia Khiêm vừa yêu cầu Bộ Y tế đổi mới cơ chế nhập khẩu, chấn chỉnh khâu phân phối thuốc và thực hiện nghiêm quy chế bán..

Quy dinh moi ve dieu chinh gia dat Quy định mới về điều chỉnh giá đất

Bộ Tài chính vừa có công văn về nội dung điều chỉnh giá đất gửi các địa phương. Trong đó nêu rõ: trong khi chờ nghị định của Chính phủ về..