Gia ban o dia cung dang xuong Giá bán ổ đĩa cứng đang xuống

Nhu cầu tiêu dùng PC và hàng điện tử gia tăng cộng thêm sự cạnh tranh mạnh mẽ từ sản phẩm bộ nhớ Flash đã góp phần thúc đẩy nhu cầu tiêu..

Intel giam toi 40 gia ban chip Intel giảm tới 40% giá bán chip

Intel cuối tuần qua thông báo chính thức giảm giá bán một loạt sản phẩm nhằm dọn đường cho sự ra mắt của các dòng chip vi xử lý mới. Trong..

Khong bao cap gia ban than cho nganh xi mang phan bon va giay Không bao cấp giá bán than cho ngành xi măng, phân bón và giấy

Theo Công văn số 11/CPVP-KTTH của Văn phòng Chính phủ thông báo chỉ đạo của Thủ tướng về giá bán than vào 4 hộ trên, giá bán than vào xi..

Microsoft giam 28 gia Xbox 360 tai Chau Au Microsoft giảm 28% giá Xbox 360 tại Châu Âu

Microsoft hôm qua (10/3) thông báo giảm từ 18 tới 28% giá bán Xbox 360 tại thị trường Châu Âu nhằm mục tiêu thúc đẩy kinh doanh dòng sản..

Apple giam gia iPhone ra mat iPod moi Apple giảm giá iPhone, ra mắt iPod mới

Apple Inc vừa chính thức công bố giảm 200 USD giá bán chiếc điện thoại thông minh mới nhất iPhone đồng thời tung ra thị trường một loạt sản..

Gia DRAM xuong muc thap ky luc Giá DRAM xuống mức thấp kỷ lục

Cạnh tranh khốc liệt giữa các nhà sản xuất hiện đã đẩy giá DRAM rớt xuống mức thấp kỷ lục trong năm nay. Các chuyên gia trong ngành dự báo..

Se tang gia khi dong hanh de thu them ngan sach Sẽ tăng giá khí đồng hành để thu thêm ngân sách?

Trong bối cảnh thu ngân sách gặp không ít khó khăn, Bộ Tài chính đang tìm cách tăng thu ngân sách qua việc điều chỉnh tăng giá bán khí đồng..

Intel bi mat giam gia chip Core 2 Intel "bí mật" giảm giá chip Core 2

Intel vừa bí mật giảm giá bán một số sản phẩm chip vi xử thuộc dòng Core 2 đồng thời tung ra thêm 2 sản phẩm mới - Core 2 Duo E6320 và..

Gia ban dien duoc dieu chinh theo thoi diem su dung Giá bán điện được điều chỉnh theo thời điểm sử dụng

Bảng giá bán điện mới vừa được Thủ tướng Phan Văn Khải ký quyết định ban hành. Một quan chức Bộ Công nghiệp cho hay: Về cơ bản giá điện..

Intel giam 50 gia ban chip loi tu Intel giảm 50% giá bán chip lõi tứ

Intel vừa chính thức giảm giá bán một loạt các sản phẩm chip vi xử lý cho máy tính xách tay và cho PC để bàn. Tuy nhiên, mức giảm giá lần..

Oto trong nuoc khong tang gia dau nam 2006 Ôtô trong nước không tăng giá đầu năm 2006

Khác với những tuyên bố trước đây, sẽ tăng giá bán xe vào đầu năm 2006, nay nhiều liên doanh ôtô đã thay đổi ý định, không tăng giá bán xe..

Oto trong nuoc khong tang gia dau nam 2006 Ôtô trong nước không tăng giá đầu năm 2006

Khác với những tuyên bố trước đây, sẽ tăng giá bán xe vào đầu năm 2006, nay nhiều liên doanh ôtô đã thay đổi ý định, không tăng giá bán xe..

AMD giam 50 giam ban chip vi xu ly AMD giảm 50% giám bản chip vi xử lý

AMD vừa tiến hành giảm giá bán cho một loạt sản phẩm chip vi xử lý dành cho PC để bàn. Theo đó, một số sản phẩm được hưởng mức giảm giá tới..

Den luot cac DN Tong cong ty Thep tang gia ban Đến lượt các DN Tổng công ty Thép tăng giá bán

Hai Công ty Gang thép Thái Nguyên và Thép Miền Nam đã có công văn gửi Tổng Công ty Thép Việt Nam đề nghị được tăng giá bán thép.

Tang 20 gia ban dien gio cao diem Tăng 20% giá bán điện giờ cao điểm

Từ 1/1/2007, Chính phủ bắt đầu điều chỉnh giá điện theo hướng tăng 7,6% so với hiện hành. Đặc biệt, giá bán điện giờ cao điểm với tất cả..

Mot tuan DRAM rot gia 25 Một tuần DRAM rớt giá 25%

DRAMeXchange Technology Inc hôm qua (10/10) cho hay giá DRAM trên thị trường thế giới tiếp tục giảm mạnh trong thời gian qua. Chỉ trong..

Mua lich 2007 Nguy co thua lich bloc Mùa lịch 2007: Nguy cơ thừa lịch bloc

Lịch bloc luôn là mối làm ăn của các NXB. Năm nay, để đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng tiêu dùng, lịch bloc sẽ có các loại tiểu, trung,..

Thep lai ruc rich tang gia Thép lại rục rịch tăng giá

Trong thời gian qua, Hiệp hội Thép và Tổng công ty Thép Việt Nam đã liên tục kiến nghị lên Bộ Công nghiệp về việc cho phép điều chỉnh tăng..

May giat tien nao may ay Máy giặt: tiền nào máy ấy

Ðã có thời gian dài máy giặt đã qua sử dụng được tiêu thụ nhiều. Nhưng gần đây các loại máy giặt mang thương hiệu đã được khẳng định về..